Bất động sản

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm

Rate this post

Đầu cơ bất động sản hữu hình hơn nhiều khoản đầu cơ khác, vì thế nó có thể dành cho những người thích đầu cơ hữu hình.

Becky Nova (nhà đầu cơ bất động sản Mỹ), người sở hữu 10 bất động sản tại Mỹ, cho biết mọi người có xu thế nghĩ đầu cơ bất động sản là bị động, nhưng mà không hề vậy. Theo kinh nghiệm của bà này, đầu cơ bất động sản dành cho 1 số người. “Tôi nghĩ điều quan trọng là mọi người luôn đầu cơ vào những gì họ hiểu. Nếu bạn định đầu cơ vào bất động sản, bạn cần biết bao lăm và hiểu mọi người.”

{keyword}
nhà đầu cơ becchi nova

Những người muốn đầu cơ hữu hình

Đầu cơ bất động sản là đầu cơ hữu hình hơn đầu cơ vào cổ phiếu. Đầu cơ bất động sản thỉnh thoảng hoạt động theo những cách nhưng đầu cơ chứng khoán ko làm được. Theo Becky Nova, đây là 1 điểm tốt bự cho bất cứ người nào có ý nghĩ đầu cơ thực tiễn.

  Kinh ngạc những công trình hồi sinh từ đống tro tàn

Nhà đầu cơ này tin rằng đầu cơ sẽ tốt hơn lúc bạn nhận ra những gì đang được đầu cơ vào. “Là 1 chủ nhà, tôi có thể thấy rằng tôi đang được thanh toán hàng tháng. Những con số chi tiết hơn số tiền trong acc đầu cơ nhưng tôi chẳng thể nhận ra.”

Những người nghiên cứu, học hỏi và có dịch vụ chăm nom người dùng tốt

Khi bạn biến thành chủ nhà, bạn sẽ là 1 trung tâm dịch vụ người dùng hơn là 1 nhà đầu cơ. Becky Nova tin rằng công đoạn giao tiếp và giao dịch với người thuê và người dùng là công tác thường xuyên của chủ nhà, gần giống như điều hành con người.

  Xuất hiện nhóm đầu cơ có tổ chức, âm thầm gom đất Hạ Long tạo sóng ảo

Công tác này yêu cầu sự tổ chức và nghiên cứu. Becky khuyên: “Bạn phải được tập huấn và hiểu luật. Có luật bảo vệ người thuê nhà ở nhiều nơi, và chủ nhà có bổn phận phải hiểu những luật ấy”.

Từ kinh nghiệm bản thân, Bekinova nhận thấy rằng thành công và thất bại lệ thuộc vào kiến ​​thức thị phần, nghiên cứu và lập mưu hoạch.

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm
Biết luật và cách làm việc với mọi người là điều quan trọng đối với bất cứ người nào muốn đầu cơ vào bất động sản

Becky Nova san sẻ, nhiều người thuê nhà thường hỏi “Bên thuê nhà gặp trắc trở này, tôi ko biết phải làm sao?” Câu giải đáp cho những câu hỏi này nên được nhắc đến trong hiệp đồng thuê nhà. Tuy nhiên, chủ nhà ko nhắc đến tới điều này trong hiệp đồng, dẫn tới hiểu lầm và căng thẳng giữa bên cho thuê và bên thuê.

  Bơm 2.000 tỷ cho vay nhà ở xã hội, vạn dân đón tin vui giữa mùa dịch

Rút ra kinh nghiệm của mình, Becky Nova khuyên rằng hiểu luật và cách làm việc với mọi người là điều quan trọng đối với bất cứ người nào muốn đầu cơ vào bất động sản. “Bạn phải hiểu bên trong và bên ngoài của (bất động sản),” Becky nói.

vàng và bạc (theo kinh doanh)

3 kiểu người tốt nhất không rủi ro thua lỗ lớn trong bất động sản

3 kiểu người tốt nhất ko xui xẻo thua lỗ bự trong bất động sản

Đầu cơ bất động sản ko giống như đầu cơ vào cổ phiếu và thật sai trái nếu bạn ném tiền vào ấy nhưng ko biết gì.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button