Doanh nghiệp

50 thí sinh vào chung kết cuộc thi tìm kiếm thợ máy Shell Advance 2022

Rate this post

Vòng bán kết của 2 chặng đua trước tiên tuần tự được diễn ra tại TP.HCM và Cần Thơ, đặt ra 1 thách thức nghiêm trọng cho các tay máy tài năng. Trong trận bán kết 3 tại Hà Nội vào ngày 20/4, các thợ máy giàu kinh nghiệm đã tự tin trình bày kĩ năng và kiến ​​thức của mình qua 2 thách thức.

  Dong Tay Promotion nhận giải thưởng kinh doanh xuất sắc châu Á

Các thí sinh tự tin vượt qua các thử thách trong phần thi Kiến thức Cơ học.

Các thí sinh tự tin vượt qua các thách thức trong phần thi “Thợ máy kiến thức”.

Phần thi trước tiên “Kỹ thuật viên kiến thức” đề xuất thí sinh phải mau chóng xong xuôi bộ câu hỏi trắc nghiệm chỉ mất khoảng quy định.

Trong phần thi thực hành “Thợ giỏi”, nhiều xe máy đã được “cứu chữa” thành công với kĩ năng tu sửa điêu luyện của mình. Tiếng động cơ vang lên, cũng là khi game thủ thở phào nhẹ nhàng vì đã xong xuôi thách thức gay cấn.

Người dự thi tập trung chụp các tình trạng bệnh tật của xe.

Các thí sinh tập hợp “bắt bệnh” cho xe.

Theo đại diện đơn vị tổ chức, vòng bán kết ko chỉ là thời cơ để những người thợ máy trình bày tay nghề, chứng tỏ khả năng nhưng mà còn là nơi giao lưu, kết giao. Người dự thi dễ chịu san sớt câu chuyện và kinh nghiệm nghề nghiệp, chụp ảnh xe phân khối phệ, trải nghiệm trò chơi chạm màn hình thực tiễn ảo (VR).

Chùm ảnh nhóm thí sinh lái xe phân khối lớn.

Chùm ảnh nhóm thí sinh lái xe phân khối phệ.

Chấm dứt chặng đua tại Hà Nội, top 50 thợ máy hoàn hảo nhất cả 3 vòng cuối đã lộ diện. Các thí sinh sẽ tiến vào vòng chung kết tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5 5 sau.

Tìm hiểu thêm về cuộc thi Tìm khóa học Mechanic - Shell Advance 2022 và danh sách 50 ứng viên lọt vào vòng chung kết hàng đầu tại đây, Trang Người hâm mộ Shell và Cộng đồng Masterclass - Tôi là Thợ máy.

Mày mò thêm về cuộc thi “Tìm thợ máy tăng lên – Shell Advance 2022” tại đây, cũng như danh sách 50 người lọt vào vòng chung kết, trang người ái mộ Shell và số đông “Masterclass – Tôi là thợ máy”.

Dan (bức ảnh: vỏ bọc)

Cuộc thi “Kiếm tìm thợ máy hạng nhất – Shell Forward” do Shell nhà phân phối dầu nhớt số 1 toàn cầu đăng cai tổ chức trong 15 5 liên tục và lôi cuốn sự tham dự của 400 thợ máy hoàn hảo trên khắp cả nước.
Cách đây không lâu, nhãn hiệu này đã cho ra mắt dòng thành phầm mới Shell Advance với các công nghệ giúp tiết kiệm xăng, giảm ma sát 9% so với dầu gốc khoáng, bảo vệ và chống mài mòn động cơ lên ​​tới 8%. Thành phầm này sử dụng Công nghệ Tổng hợp và Làm sạch Chủ động giúp ngăn bụi bẩn bám vào và giúp động cơ của bạn luôn sạch bong và vận hành êm ái hơn. Các thành phầm xe công nghệ Shell Advance có sẵn cho xe tay ga và xe máy với dung tích 0,8 lít và 1 lít.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button