Doanh nghiệp

Á Đông đầu tư nhà máy sản xuất quầy kệ 150 tỷ đồng

Rate this post

Nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 của Á Đông với tổng vốn 150 tỷ đồng, được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, là nhà máy có quy mô mập, có thể phân phối trọn bộ thành phầm, dịch vụ trưng bày và bán hoặc 1 mặt hàng riêng biệt cho 3.000 chuỗi shop. 5.

  TKV muốn khởi động lại mỏ sắt Thạch Khê

Adong cũng du nhập hệ thống cơ khí từ Châu Âu để bảo đảm bản lĩnh phân phối số lượng mập thành phầm ra thị phần. Hệ thống máy móc này giúp Adong có thể phục vụ sản xuất hàng loạt với tiến độ mau chóng và chi tiêu tối ưu. “Máy có độ xác thực phần lớn tuyệt đối sẽ sản xuất hàng loạt thành phầm với chất lượng đồng đều, tính thẩm mỹ cao, các cụ thể sắc nét, tinh tế phục vụ đề xuất của các chuỗi shop”, đại diện đơn vị cho biết.

  'Thương mại điện tử giúp định giá thương hiệu'

Nhà máy 150 tỷ đồng tại Đồng Nai.Ảnh: Asia

Nhà máy 150 tỷ đồng tại Đồng Nai. bức ảnh: Châu Á

Ông Nguyễn Thiện Ngôn, Giám đốc và là người sáng lập Doanh nghiệp Á Đông, san sẻ: “Nhu cầu hiện tại của các chuỗi shop mập là tìm đối tác có thể sản xuất bao bì đầy đủ đa chủng loại. Máy móc của Á Đông tập hợp vào lợi thế sản xuất nhiều chủng loại.” “1 mẫu hình -stop “, các chuỗi bán lẻ có thể tìm thấy tất cả các thành phầm họ cần cho 1 bộ hoàn chỉnh trong 1 shop. Điều này làm giảm đáng kể sức ép về điều hành nhà thầu và kiểm soát chất lượng của dây chuyền. “

Các thành phầm Adong trưng bày và bán được làm từ nhiều chất liệu không giống nhau, từ sắt, thép, inox, tôn, tới kính, gỗ, đá, acrylic … cao cấp.

Hệ thống cơ khí của nhà máy Adong.Ảnh: Asia

Hệ thống cơ khí của nhà máy Adong. bức ảnh: Châu Á

Cung cấp dịch vụ xây cất tại 63 tỉnh thành, đơn vị hiện có 3 kho tại Đồng Nai, Đà Nẵng và Vĩnh Phúc. Nhiều người dùng cho biết lợi thế của vẻ ngoài kinh doanh này là chi tiêu chuyên chở cạnh tranh, nhờ tối ưu hóa việc chuyên chở cùng lúc và liên tiếp bằng nhiều chuỗi trên cả nước.

Doanh nghiệp cũng cho biết chỉ mất khoảng đến sẽ tăng nhanh phần mềm các thành tích khoa học công nghệ mới vào điều hành, tối ưu hóa vận hành, sản xuất. Adong mới đây cũng đã ban bố cộng tác với Viện Quản lý và Công nghệ (IMT) để cải thiện các tiêu chuẩn dịch vụ người dùng của mình. Công trình do đích thân ông Fan Yuduan, Chủ tịch IMT, nguyên Phó Tổng Giám đốc thứ nhất của Samsung Việt Nam chủ trì.

Adong là nhà phân phối các sản nhân phẩm kệ, hàng trưng bày và bán hàng POSM với hơn 20 5 kinh nghiệm. Hiện tại, các đơn vị bán hàng mập như Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Aeon, Pepsico, Kymdan cũng là người dùng của công ty.

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button