Doanh nghiệp

Á Đông trở thành nhà thầu cho 5 chuỗi cửa hàng AVA

Rate this post

5 chuỗi chiến lược này hướng đến tiêu chí tạo nên 1 tập đoàn bán lẻ đa ngành đạt mốc doanh thu 10 tỷ đô la vào 5 2025 và mở mang ra khu vực Đông Nam Á của Thế Giới Di Động.

multimer

Adong là nhà thầu trưng bày và bán thành phầm cho 5 chuỗi shop AVA. bức ảnh: Châu Á

Trước đấy, Adong cũng đã có hơn 20 5 kinh nghiệm cộng tác, cung ứng giá kệ, tủ trưng bày, bảng hiệu và các thành phầm trưng bày, bán hàng khác cho các chuỗi shop toàn cầu thiết bị cầm tay, điện tử và gia dụng. Green, AEON, FPT, Huawei … Là 1 trong những nhà cung cấp bậc nhất trong lĩnh vực này, Adong càng ngày càng có nhiều người dùng, vừa mới đây nhất là Pepsi, dế yêu thiết bị cầm tay.

Không gian trưng bày sản phẩm và trải nghiệm khách hàng của chuỗi cửa hàng điện thoại di động.Ảnh: Asia

Không gian trưng bày thành phầm và trải nghiệm người dùng của chuỗi shop dế yêu thiết bị cầm tay. bức ảnh: Châu Á

Vào thời khắc cao điểm của vụ dịch Covid-19 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, Á Đông đã trúng thầu quyền mập này với Pepsi. Doanh nghiệp tiến hành cẩn mật các giải pháp phòng chống dịch và sản xuất trước lúc có đơn hàng chính thức 1 tháng, giúp bảo đảm sản xuất ko bị đứt quãng, ko bị đứt quãng. Khi Pepsi gặp khó khăn về chuỗi hỗ trợ, Adong đã mau chóng phục vụ những nhu cầu cần thiết trong thời đoạn hỗn loạn.

5 2021, mặc dầu nhà máy nằm ở tâm điểm của đợt bùng phát, Adong vẫn ghi nhận mức phát triển 75%, bảo đảm hoạt động hỗ trợ bất biến.

Hộp trưng bày và POSM trong chuỗi AVAKids.Ảnh: Asia

Hộp trưng bày và POSM trong chuỗi AVAKids. bức ảnh: Châu Á

1 đại diện công ty cũng cho biết, lợi thế nổi trội của Adong là bản lĩnh sản xuất, chuyển vận và xây dựng các shop dịch vụ trọn gói theo mẫu hình tích hợp, từ ý nghĩ thiết kế tới hoàn thiện shop, gọi điện mọi khi, cùng lúc bảo đảm chất lượng và chất lượng tương đồng trên tất cả các chủng loại thành phầm. Giao hàng đúng hứa.

Nhà máy Adong được trang bị hệ thống cơ khí tiên tiến.Ảnh: Asia

Nhà máy Adong được trang bị hệ thống cơ khí hiện đại. bức ảnh: Châu Á

Để bảo đảm cam kết này, Adong giới thiệu các hệ thống cơ khí hiện đại, cập nhật công nghệ theo xu thế toàn cầu, cùng lúc tăng nhanh nghiên cứu và tăng trưởng các phát minh mới giúp tăng lên hiệu quả kinh doanh.

Ông Nguyễn Thiện Ngôn, đại diện Á Đông cho biết: “Tuy là công ty B2B mà thành phầm của Á Đông rốt cuộc vẫn chuyên dụng cho hàng chục triệu người tiêu dùng trên cả nước. Không chỉ hiểu đối tác nhưng chúng ta còn phải hiểu họ. người dùng để cung ứng cho họ dịch vụ tốt nhất. “

Thí dụ, việc phát minh ra biển hiệu bằng sắt rèn tôn đục lỗ được sử dụng trong 1 loạt chuỗi AVA trên khắp châu Á. Sáng chế chỉnh sửa căn bản bí quyết xây dựng bằng cách dễ ợt là kết nối các mô-đun với nhau phê chuẩn hệ thống khung xương, và giúp rút ngắn thời kì xây dựng. Các lỗ hoa văn ko chỉ tăng lên hiệu ứng 3D, tăng lên bản lĩnh nhận biết nhãn hàng nhưng còn giúp lưu thông ko khí, giảm sức ép gió, xây đắp dễ dãi và mau chóng hơn.

“Then chốt giúp chúng tôi tiến hành những lời hứa hẹn của mình bắt nguồn từ nỗ lực nhận thức thâm thúy và thấu hiểu các vấn đề của người dùng và tìm ra biện pháp, mong muốn đem lại kết quả vượt trên sự mong chờ của người dùng. Chúng tôi gọi đấy là dịch vụ vô biên”, đại diện doanh nghiệp san sẻ

Feng Wen

  Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đủ điều kiện lập hãng bay chở hàng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button