Doanh nghiệp

Ahamove cung cấp nền tảng kết nối nhà cung cấp và khách hàng

Rate this post

Nền móng AhaSupply sẽ phân phối giấy má người mua đồ sộ để giúp các nhà bán sỉ đơn giản kiếm tìm người mua. Cung ứng nền móng sẽ là đội giao hàng của Ahamove. Sự liên kết của 2 bên sẽ tạo điều kiện kết thúc mau chóng công đoạn phân phối và giao hàng.

Trong thời kì ra mắt dịch vụ, AhaSupply có các chương trình khuyến mãi như miễn phí dịch vụ cho nhà phân phối, có nhiều chương trình ưu đãi cung cấp chuyên chở free cho nhà phân phối sỉ và khách sỉ. Ông Khai Ta nhấn mạnh: “Tôi cho rằng đây sẽ là 1 kênh thích hợp để các nhà phân phối xúc tiến doanh số bán hàng chỉ cần khoảng đến bất chấp đại dịch đang ngày càng tăng”.

  Cách startup đầu tiên của Việt Nam IPO tại Nhật Bản

Ông Khai Ta, COO của Kamereo, đơn vị phân phối hàng hóa, cho biết: “Trong ngành bán sỉ, 2 nhân tố quan trọng nhất là người mua và việc giao hàng. Đây có thể gọi là nút thắt cổ chai. của các công ty và người bán. Doanh nghiệp, chính là các công ty vừa và bé chẳng thể tự mình khắc phục vấn đề này. Họ cần 1 biện pháp đồng bộ hóa như “AhaSupply”.

  One Mount Group cơ cấu lại tỷ lệ góp vốn

Các câu hỏi phổ biến của nhà cung cấp và nhà bán buôn, theo một cuộc khảo sát độc lập của Ahamove. Nguồn: Ahamove

Các câu hỏi tầm thường của nhà phân phối và nhà bán sỉ, theo 1 cuộc thăm dò độc lập của Ahamove. nguồn: Akhamov

Tuy nhiên, các nhà phân phối chẳng hề là những người độc nhất vô nhị được lợi lợi từ AhaSupply. Đại diện đơn vị tăng trưởng cho biết đã hiệp tác với 1 số đơn vị chuyên bán sỉ để phân phối cho người mua giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

“Chúng tôi luôn rà soát chất lượng của các nhà phân phối để bảo đảm rằng chúng tôi có nguồn hàng tốt nhất trên thị phần. Ngoài ra, người mua SME sử dụng Ahamove để giao hàng cho người dùng hiện có thể nhập hàng trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ cẩn thận với 1 trong những điều đã nói của AhaSupply Người đại diện.

aha phân phối Hiện có hơn 300.000 account người mua hoạt động hàng tháng. 55% trong số họ làm việc trong ngành nhà hàng và tạp hóa. 86% người mua nhập hàng phê duyệt bề ngoài đặt hàng trực tiếp và online. Nền móng khắc phục 3 mối ân cần của người mua: chuyên chở, định giá thành phầm và tính khả dụng.

Đại diện của AhaSupply san sẻ: “Để dùng cho những người mua bự, Ahamove đã và đang tập hợp vào việc làm thế nào để xây dựng 1 hệ sinh thái kết nối người mua với nhau, cung cấp công ty 1 cách toàn diện nhất có thể và phân phối các biện pháp chuyên chở đầu cuối, ko chỉ là lần rốt cuộc. Dặm giao hàng. Đấy là lý do vì sao AhaSupply có mặt trên thị trường. “

AhaSupply giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng và giao hàng cho các nhà cung cấp bán buôn.Ảnh: Ahhamoff

AhaSupply giúp khắc phục các vấn đề của người mua và giao hàng cho các nhà phân phối bán sỉ. bức ảnh: Akhamov

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng nhận thức rõ những gian truân và thử thách lúc tham dự vào thị phần B2B. Tiêu biểu trong số ấy là sự cạnh tranh gay gắt, người mua ko có lề thói mua buôn trên các thành phầm phần mềm công nghệ. “Chúng tôi được chỉ dẫn tiêu chuẩn chất lượng, từ ấy xây dựng tiêu chuẩn chi tiết cho người mua. Nhập nguồn hàng, làm việc với các nhà phân phối sỉ bự, uy tín để người mua yên tâm sử dụng dịch vụ”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Trong lần ra mắt trước nhất, AhaSupply nhằm liên tiếp cải tiến và tăng cấp thành phầm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người mua. Về dài lâu, doanh nghiệp đặt chỉ tiêu phân phối cho trên 30% người mua của Ahamove nguồn hàng sỉ chất lượng với gí cả hợp lý, cùng lúc có thể mở mang ra các nhân vật người mua khác chưa từng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Huifang

Tìm và đặt hàng sỉ với AhaSupply tại đây

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button