Doanh nghiệp

akaBot – bộ robot tự động hóa cho doanh nghiệp

Rate this post

1 loạt nhà băng bậc nhất xúc tiến tự động hóa thứ tự

Trong 2 5 quay về đây, viên chức ảo được coi là nguồn nhân công chẳng thể thiếu, giúp các nhà băng bự như HDBank, BIDV, TPBank,… khắc phục nhiều thứ tự nghiệp vụ và công tác lặp đi lặp lại. Lực lượng lao động là 1 robot ảo thuộc akaBot, 1 biện pháp tự động hóa thứ tự kinh doanh của FPT Software, 1 doanh nghiệp thành viên của FPT. Dựa trên công nghệ mấu chốt của RPA (Robotic Process Automation), akaBot giúp các nhà băng vượt qua những thử thách của dịch bệnh và đạt được phát triển cùng lúc cải thiện trải nghiệm của người dùng.

  Nova Consumer tập trung đẩy mạnh mảng trang trại

Giải pháp tự động hóa quy trình kinh doanh akaBot tham gia triển lãm không gian ảo. Ảnh: FPT

Gicửa ải pháp tự động hóa thứ tự kinh doanh akaBot tham dự triển lãm ko gian ảo. bức ảnh: FPT

Với BIDV, nhận biết công nghệ RPA, trí óc nhân tạo (AI) sẽ tạo ra điểm uốn trong việc xây dựng nhà băng số, BIDV và akaBot đã khai triển bot cho 11 luồng kinh doanh tại ba bộ phận không giống nhau. Tại HDBank, robot đã giúp nhà băng tăng vận tốc xử lý lên 30 lần, cắt giảm thời kì giao dịch từ ba phút xuống còn vài giây, giảm 80% các thao tác thủ công và tăng độ chuẩn xác lên 100%.

TPBank là đơn vị dẫn đầu về vận tốc phần mềm tự động hóa thứ tự sử dụng robot ảo, sử dụng đến 500 robot trong các hoạt động kinh doanh. 20% trong số ấy là robot tự động tích hợp công nghệ AI, OCR (nhận dạng ký tự và hình ảnh), IPD (xử lý văn bản sáng dạ) … giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân sự, tăng lên kinh nghiệm, tăng lên năng suất lao động và thời kì cấp khoản vay cho viên chức tín dụng và giao dịch, Giờ giao dịch ko qua quầy giảm 60%.

Hướng đến 1 Hệ sinh thái “Tự động” Cung ứng các Doanh nghiệp thuộc Mọi Quy mô

Trong 2 5 qua, akaBot liên tiếp tung ra các thành phầm mới theo mẫu hình SaaS (cung ứng ứng dụng như 1 dịch vụ), bao gồm UBot Invoice (xử lý tự động hóa đơn), UBot Meeting (phân phối họp cổ đông online) và UBot epay. Nhờ được thiết kế trên nền móng điện toán đám mây (Cloud), bộ biện pháp này có thể tích hợp trên nhiều loại thiết bị và vận dụng cho các công ty thuộc mọi quy mô và lĩnh vực hoạt động.

Đáng để ý, UBot Invoice tự động xử lý hơn 1,8 triệu hóa đơn hàng 5 cho Central Retail và phân phối hơn 500 công ty vừa và bé tạo đến 5 triệu hóa đơn, tiết kiệm tới 90% thời kì xử lý hóa đơn tới.

akaBot đã giành được giải thưởng Sản phẩm kỹ thuật số tốt nhất tại Hội nghị Made in Vietnam 2020. Ảnh: FPT

akaBot đã giành được giải thưởng “Thành phầm kỹ thuật số tốt nhất” tại Lễ trao giải Made in Vietnam 2020. tấm ảnh: FPT

Hội nghị UBot còn kết nối hơn 200 công ty và 100.000 cổ đông trên cả nước, phân phối tổ chức đại hội cổ đông online. Gicửa ải pháp được 30% công ty VN30 sử dụng, đạt độ chuẩn xác lên tới 100% của công đoạn kiểm phiếu, tiết kiệm tới 45% chi tiêu nhờ hệ thống nhận dạng bộ mặt, căn cước công dân được bảo mật tuyệt đối.

Với hơn 5.000 robot chuyên dụng cho 600 người dùng tại 14 non sông trên toàn cầu, akaBot giúp các công ty đẩy nhanh việc tạo ra các nơi làm việc kỹ thuật số, tiếp cận xấp xỉ 10 triệu khách hàng mỗi ngày. Với màng lưới đại lý thế giới, người dùng có thể mau chóng truy cập và nhận phân phối 24/7 từ akaBot. Tính tới tháng 2 5 2022, cơ sở người dùng nền móng đã tăng 500% so với cùng kỳ 5 2018-2019.

Trong hệ sinh thái của FPT, hay còn gọi là Bốt là thành phầm trí óc Việt liên tiếp đạt giải thưởng trong và ngoài nước. Thành phầm đã giành được Gicửa ải thưởng Ngân hàng Tốt nhất về Tự động hóa Quy trình tại Việt Nam tại Asia Banker 2021; Gicửa ải Vàng trong Hạng mục Đổi mới trong Thành phầm và Dịch vụ B2B tại Gicửa ải thưởng Stevie Châu Á – Thái Bình Dương 2021; “Thành phầm và Gicửa ải pháp Chuyển đổi Kỹ thuật số tiêu biểu” tại Gicửa ải thưởng Kỹ thuật số Việt Nam 2021 ; Gicửa ải thưởng “Thành phầm số hoàn hảo nhất” của Gicửa ải thưởng Made in Vietnam 2020 trong phạm vi Diễn đàn Quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức …

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button