Doanh nghiệp

An Gia và FPT hoàn thành giai đoạn một dự án chuyển đổi số

Rate this post

Chỉ trong khoảng hơn 6 tháng, FPT IS đã khai triển bộ biện pháp cho ngành bất động sản do phòng tăng trưởng trên nền móng SAP S / 4HANA đến khoảng 40 doanh nghiệp thành viên của Anjia. Việc sử dụng hệ thống này giúp Anjia bảo đảm tính sáng tỏ của các hoạt động pháp lý, bán hàng, vận hành và kiểm toán, cùng lúc xây dựng các kênh huy động vốn nhiều chủng loại, tối đa hóa dòng tiền và kiểm soát không may vốn đầu tư. Đây sẽ là hệ thống lõi quan trọng để FPT IS tiếp diễn xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh cho công ty.

  Đẩy nhanh tiến độ mở rộng nhà máy lọc dầu Dung Quất

Ông Nguyễn Bá Sáng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Địa ốc An Gia.Ảnh: An Jia

Ông Nguyễn Bá Sáng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Địa ốc An Gia.Ảnh: An Jia

Phần mềm công nghệ vào quản trị công ty là bước chỉnh sửa chiến lược trong hành trình biến đổi số của Anjia. Tập đoàn Anjia nhận xét rằng việc sử dụng công nghệ đám mây “RISE with SAP” để vận hành SAP S / 4HANA là thích hợp với chỉ tiêu tăng trưởng và định vị, tạo ra 1 hệ thống điều hành hiện đại, hoạt động sáng tỏ, chuỗi trị giá xuất sắc và cải thiện trải nghiệm người mua. Hệ thống cũng góp phần tiết kiệm đáng kể Chi phí đầu cơ cơ sở cơ sở vật chất, các module có thể mở mang linh động theo nhu cầu.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch Hội đồng quản trị An Jia Property Group cho biết: “Thông qua hệ thống được tối ưu hóa này, chúng tôi sẽ tiếp diễn đem đến cho người mua những thành phầm, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Việc biến đổi kỹ thuật số cũng mở ra nhiều thời cơ nâng cao hơn nữa. ”, đưa An Gia biến thành nhà tăng trưởng bất động sản bậc nhất Việt Nam. “

Đại diện các bên ấn nút vận hành hệ thống.Ảnh: An Jia

Đại diện các đối tác ấn nút vận hành hệ thống. bức ảnh: An Jia

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Tổng Giám đốc FPT IS, cho biết bộ phận xem biến đổi số của An Gia là 1 dự án quan trọng. Trong công đoạn đến, FPT IS sẽ tiếp diễn vận dụng cách thức luận và bộ biện pháp chi tiết được tăng trưởng trên nền móng SAP cho ngành xây dựng – bất động sản vào dự án này.

“Việc ra mắt hệ thống này là nền móng điều hành cứng cáp giúp Anjia tăng lên bản lĩnh cạnh tranh và tối đa hóa nguồn lực của Tập đoàn. Chúng tôi tin rằng Anjia cam kết bảo đảm rằng Anjia có sự hiện diện kỹ thuật số mạnh bạo theo định hướng rõ ràng của biến đổi kỹ thuật số. Gia sẽ tiếp diễn để làm việc trong thị phần bất động sản Việt Nam đang tăng trưởng mau chóng, ông Nguyễn Hoàng Minh san sẻ.

Ông Nguyễn Hồng Việt, Giám đốc Quản lý SAP Việt Nam, cũng bình chọn cao dự án biến đổi số này. Ông Việt cho biết, việc vận dụng thành công hệ thống mới vào thực tiễn sẽ giúp An Gia vận dụng các thứ tự điều hành hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn hóa hoạt động kinh doanh và tăng lên năng lực quản trị. Ông Việt khẳng định: “Với bản lĩnh tích hợp dữ liệu từ tất cả các thứ tự kinh doanh, biện pháp sẽ giúp An Gia tăng lên chất lượng trải nghiệm, phục vụ tốt hơn nhu cầu người mua và tăng sức cạnh tranh trên thị phần”.

Ngoài việc khai triển hệ thống SAP S / 4HANA sử dụng công nghệ “RISE with SAP”, Anjia còn phần mềm các biện pháp vệ tinh ngoại vi như hóa đơn điện tử FPT.eInvoice và biện pháp chữ ký số từ xa FPT.

Trước đấy, vào tháng 1, Tập đoàn Bất động sản Anjia và FPT đã ký kết thỏa thuận hiệp tác toàn diện về biến đổi số, phê chuẩn việc biến đổi RISE với SAP sang công nghệ đám mây nhằm thiết lập và cải tiến hệ thống điều hành toàn cục của công ty.

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button