Kinh nghiệm lái xe

[ẢNH] Đèn phá sương và những điều cần lưu ý

Rate this post

Chúng ta đều biết rằng đèn sương mù là thiết bị giúp người điều khiển dụng cụ quan sát và đi lại trong những điều kiện bất lợi như đêm tối, trời mưa hoặc sương mù.

Đèn sương mù giúp cải thiện tầm nhìn của người lái trong điều kiện ánh sáng yếu vào đêm tối, kể cả ban ngày

Đặc thù vào mùa đông, nắng yếu nên người tài xế cần bật đèn sương mù để đi lại an toàn, nhất là vào sáng sớm hoặc chiều tối.

Đèn sương mù giúp người tài xế đơn giản nhận ra ko gian phía trước và lúc đèn bật sáng, chúng có xu thế trở thành sương mù chi chít che khuất tầm mắt.

Chúng cũng có thể giúp người tài xế quan sát mặt đường, vạch kẻ đường trong điều kiện tầm nhìn giảm thiểu

Nhờ có đèn sương mù, người lái cũng có thể mau chóng nhận mặt đèn hậu của xe phía trước từ ấy duy trì khoảng cách lái xe thích hợp hơn.

Đèn sương mù phía sau có tác dụng gần giống, giúp các xe phía sau quan sát rõ, tránh va chạm trong điều kiện thời tiết có sương mù.

Nếu người tài xế chẳng thể đơn giản nhận ra xe khác phía trước, thì bản lĩnh cao là xe phía sau cũng chẳng thể nhận ra.Trong cảnh huống này, bật đèn sương mù là 1 hành động cân đối và an toàn cho mọi người tài xế

1 trong những điểm đặc sắc nhất của đèn sương mù oto là thiết kế của chúng tới từ dải đèn LED

Chính vì thế, chúng được rất nhiều tài xế chọn lựa vì tiêu tốn rất ít năng lượng nhưng mà có độ sáng cao, có bản lĩnh chiếu sáng khoảng cách lên tới vài trăm mét.

  Bổ sung 11 lỗi vi phạm bị tước bằng lái xe trong dự thảo luật mới

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button