Doanh nghiệp

Anh ngữ Việt Mỹ VMG thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Rate this post

Cộng với bộ nhận biết nhãn hiệu mới, Vietnam My Education Group VMG cũng chỉnh sửa chiến lược tăng trưởng cho thích hợp. VMG thay logo trước bằng 5 ngòi vàng, nhấn mạnh 5 lĩnh vực nhưng tập đoàn đang định vị và tăng trưởng, bao gồm: VMG Edtech Solutions (biện pháp giáo dục kỹ thuật tích hợp), VMG Overseas Study (tập huấn du học tích hợp), VMG International School (từ từ măng non tới hệ thống các trường phổ quát Quốc tế), VMG English (chuyên tập huấn mọi thứ liên can tới tiếng Anh) và VMG Talent (học mọi thứ liên can tới tiếng Anh, tổ chức các cơ sở tập huấn tài năng và các sự kiện giáo dục theo chủ đề).

  Lộc Trời lãi lớn

Logo mới của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG. Ảnh: VMG

Logo mới của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG. bức ảnh: VMG

Ông Ruan Guoqing, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Yuemei cho biết, hình ảnh 5 cây bút được kết lại thành 1 bông hoa và khẩu hiệu “Học cùng trị giá, sống cùng trị giá” trình bày: VMG là 1 bông hoa như thế, mang sứ mạng của lan tỏa trị giá giáo dục. “Với 5 lĩnh vực sẽ tăng trưởng mạnh bạo và toàn diện chỉ cần khoảng đến, VMG tự tin sẽ tạo ra trị giá dị biệt và chất lượng thực thụ, như đã làm được để xây dựng hệ thống tập huấn, đặc trưng tại tỉnh Đồng Nai và toàn khu vực nhằm tạo ra 1 loại hình uy tín. Ông Khanh nói.

5 lĩnh vực mà Tập đoàn Giáo dục VMG Việt Nam hướng đến trong thời gian tới. Ảnh: VMG

5 lĩnh vực nhưng Tập đoàn Giáo dục VMG Việt Nam hướng tới chỉ cần khoảng đến. bức ảnh: VMG

Người đảm trách VMG cho biết, chỉ cần khoảng đến, tập đoàn sẽ dần mở mang ra các tỉnh bao quanh. Chi tiết, vào tháng 3 5 sau, VMG sẽ khai trương văn phòng tại quận Tân Bình, TP.HCM. Đây được coi là cột mốc và ghi lại bước mở màn trong kế hoạch mở mang và lan tỏa trị giá giáo dục của VMG.

Với phương châm “Dạy thật – Học thật – Chất lượng thật”, VMG là trung tâm Anh ngữ được nhiều phụ huynh và học trò tại Đồng Nai tin cậy và chọn lựa trong suốt 20 5 qua.

Cũng như số đông các công ty khác, VMG đã phải “căng mình” trong 4 đợt bùng phát gần nhất mới có thể thắng to. Đơn vị đối phó linh động, kịp thời, giải quyết gian truân, vươn lên lấy lại cuộc sống mới. Trong giai đoạn xã hội cách biệt, VMG vẫn có thể duy trì hơn 50% sinh viên và gần 100% thầy cô giáo của mình.

Khẩu hiệu Học với Giá trị, Sống với Giá trị được đặt tại sảnh của cơ sở VMG. Ảnh: VMG

Khẩu hiệu “Học theo Giá trị, Sống theo Giá trị” được đặt tại sảnh của cơ sở VMG. bức ảnh: VMG

VMG cũng nhân thời cơ này để tăng trưởng kiến ​​thức và tăng lên tính nhiều năm kinh nghiệm của viên chức. Chi tiết, VMG vận dụng công nghệ biến đổi số cho nhiều bộ phận như chỉnh sửa bề ngoài giảng dạy từ trực tiếp sang online, tận dụng các thời cơ để tăng lên tính nhiều năm kinh nghiệm và trình độ trong điều hành quản lý, nhân sự, kế toán vốn đầu tư và dịch vụ người mua.

Tính cho đến nay, VMG đã xây dựng được 15 cơ sở giảng dạy, hơn 500 giảng sư và hơn 16.000 sinh viên. Trung tâm cũng đã được hơn 1.000 công ty và 350 trường học, từ măng non tới trung học phổ quát chọn lựa là đối tác tập huấn. Vào tháng 1 5 ngoái, VMG đã biến thành đối tác của Hội đồng Anh, được IDP tin cậy giao nhiệm vụ đăng ký và tổ chức IELTS tại tỉnh Đồng Nai.

Bị tác động bởi dịch bệnh, VMG mở màn đón học trò tựu trường từ ngày 14/2. Với các giải pháp chống dịch và bí quyết giảng dạy mới, VMG tiếp diễn đi cùng cùng học trò và phụ huynh trên hành trình đoạt được tiếng Anh.

Sâu chi

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button