Bất động sản

Apec Mandala Wyndham Phú Yên chính thức mở bán những căn hộ 5 sao cuối cùng của dự án

Rate this post

Căn hộ biển 5 sao tại dự án chính thức được mở bán

Nhân dịp Apec Mandala Wyndham Phú Yên sắp chấm dứt, chủ đầu cơ Apec Group chính thức ban bố mở bán đợt cuối căn hộ biển sang trọng 5 sao và đưa ra hàng loạt cơ chế khuyến mại nhằm tạo thời cơ đầu cơ sinh lời ngay cho các nhà đầu cơ. ko cần kì vọng.

Ra mắt vào tháng 1/2019, Apec Mandala Wyndham Phú Yên được hy vọng là 1 trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế trước hết tại Phú An, góp phần hình thành 1 điểm tới mới thú vị quyến rũ du khách tới với “xứ sở hoa vàng”. Green Grass ”kiêu hãnh với hàng loạt trị giá lạ mắt và tiện lợi cao cấp trong quần thể.

  Vận đen đeo bám, doanh nghiệp địa ốc đua nhau phá sản
Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên Chính Thức Mở Bán Căn Hộ 5 Sao Cuối Cùng - 1

Toàn cục dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên.

Sau 14 tháng xây cất, dự án đã cất nóc và đang hoàn thiện, với chất lượng bảo đảm tiêu chuẩn bởi 1 trong những đơn vị xây dựng uy tín nhất ngày nay – Ricons.

“Apec Mandala Wyndham Phú Yên“ về đích ”đúng tiến độ và chính thức bước vào quá trình hoàn thiện. Wyndham Uy tín và sang trọng của dự án Phú Yên tại Phú Yên đem đến trị giá đầu cơ cho những nhà đầu cơ tin cậy dự án. ” Đại diện APEC cho biết.

Đại diện tập đoàn cũng cho biết, các căn hộ sẽ sẵn sàng ủy quyền người dùng vào quý IV 5 nay.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên chính thức bàn giao vào quý IV

Tọa lạc trên tuyến đường chính của thành thị biển Tùy Hòa, Apec Mandala Wyndham Phú Yên có đến 4 mặt tiền, trong đấy mặt tiền chính là đại lộ Hùng Vương, 3 mặt tiếp giáp với tuyến đường chính của thành thị Tùy Hòa. : Hoàng Văn 5, Nguyễn Văn Huyên, Apec shophouse.

  ‘Sốt’ đất ven Đà Nẵng: Hàng trăm ki ốt của cò đất nhận tối hậu thư
Apec Mandala Wyndham Phú Yên chính thức ra mắt căn hộ 5 sao cuối cùng tại dự án - 2
Apec Mandala Wyndham Phú Yên sẽ đi vào hoạt động trong quý IV.

Không chỉ là “cửa ngõ buôn bán”, Apec Mandala Wyndham Phú Yên còn gây ấn tượng với cơ chế bán hàng khuyến mại “có 1 ko 2”. Chỉ với 800 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu ngay căn hộ view biển với nội thất 5 sao, lịch trả góp 0% lãi suất, 14 ngày nhận phòng nghỉ dưỡng free tại các khách sạn Mandala trên toàn cầu. Các nước có dịp chiết khấu lên tới 5%.

Bước đi này đem đến 1 thành phầm độc nhất vô nhị vô nhì cho thị phần với ích lợi “kép” cho cả nhà đầu cơ và thị phần lúc họ sẽ tìm được kênh “trú ẩn an toàn” cho dòng tiền và gánh nặng kinh doanh trong đại dịch Covid-19.

  Tiết lộ chiêu trò thổi giá của ‘cò đất’ trong cơn sốt đất nền

Đối với những người dùng có tiềm lực kinh tế tốt, khi này có thể tham dự đầu cơ nhiều dự án đồng thời, chia trứng vào nhiều rổ không giống nhau để hạn chế xui xẻo. Chính sách này cũng vận dụng cho các nhà đầu cơ ít oi với số tiền dưới 1 tỷ Rp.

Đây là 1 bước tiến mập để Apec Mandala Wyndham Phú Yên quay về nhịp điệu tăng trưởng như trước đại dịch, thậm chí có thể hình thành 1 “cú nổ” mập và mạnh bạo hơn trước.

Thông tin dự án:

Địa điểm: Đại lộ Hùng Vương, Tuy Hòa, Phú Yên

Diện tích: 13.000 mét vuông

Loại thành phầm: Condotel Mall

Trang web: https://apecgroup.net/du-an/apec-mandala-wyndham-phu-yen.html


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button