Du học

Australia mở cửa trở lại cho sinh viên quốc tế từ 15/12

Rate this post
Úc mở cửa trở lại cho sinh viên quốc tế từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 1 tháng 1

Úc công bố mở cửa cho sinh viên quốc tế và lao động có tay nghề cao vào ngày 15 tháng 12. Chính phủ liên bang cũng đã gia hạn quyền hạn nguy cấp thêm 2 tháng tới tháng 2 5 2022, giữ khẩu trang buộc phải trên các chuyến bay quốc tế và giảm thiểu việc vận động quốc tế từ tất cả quốc gia được coi là buộc phải. Đây là không may cao.

Tổng thống Morrison cho biết ảnh hưởng của biến thể Omicron của Covid-19 là bậc nhất trong chương trình nghị sự cho cuộc họp nội tất cả quốc gia của 5 với quyết định của chính phủ mở cửa quay về cho sinh viên quốc tế và người lao động lành nghề vào ngày 15 tháng 12. Ban đầu, dự định ​​sẽ xảy ra vào đầu tháng 12, mà đã bị trì hoãn do các nhà chức trách tích lũy thêm thông tin về biến thể Omicron.

  Đại học New Zealand đầu tiên đào tạo chương trình cử nhân tại Việt Nam

Chính phủ liên bang cũng đã quyết định 1 số giải pháp sẽ kéo dài hơn. Bộ trưởng Bộ Y tế Liên bang Greg Hunt đã quyết định gia hạn hiện trạng nguy cấp về an toàn sinh vật học cho con người theo Đạo luật An ninh Sinh học cho tới ngày 17 tháng 2 5 2022.

Vậy là sau hơn 2 5 kì vọng, các bạn du học trò Việt Nam đã có thể lên đường sang Úc để mở đầu kỳ nhập học tháng 2/2022 sắp đến.

Úc mở cửa trở lại cho sinh viên quốc tế từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 2 tháng 2

Học viên có thể cập nhật các quy định của nhà nước và chỉ dẫn du học trò Việt Nam các thủ tục thiết yếu để quay quay về Úc từ Tham vấn du học IDP.

Ngoài ra, bạn có dịp gặp mặt trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường đại học bậc nhất Australia trong ngày hội tuyển sinh online do IDP tổ chức để bàn luận, hoàn thiện giấy tờ nhập học sắp đến, đón “cơn mưa” học bổng 2022 vào 2 ngày 8, 1/9. , Ngày 2022.

  Nghiên cứu sinh AI và 3 quán quân Olympia chia sẻ bí quyết du học Úc

IDP là doanh nghiệp tham mưu du học bậc nhất toàn cầu, với hơn 50 5 kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế, dùng cho hơn 500.000 du học trò trên toàn toàn cầu. 5 2021 là 5 kỷ niệm 25 5 hoạt động của IDP tại Việt Nam, với 3 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, 2 văn phòng tại Hà Nội, 1 văn phòng tại Đà Nẵng, 1 văn phòng tại Cần Thơ, với các văn phòng online tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu , Bình Dương và Đồng Nai … để dùng cho tốt hơn cho các bạn học trò trên cả nước.

Vào tháng 4 5 2020, IDP đã ra mắt IDP Live App để giúp sinh viên dễ ợt tìm được khóa học thích hợp, gửi và theo dõi giai đoạn đăng ký của mình, kết nối với hàng ngàn trường bậc nhất ở Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland, cùng lúc đưa ra lời khuyên trực tiếp. Phân phối tới từ các chuyên gia sản vấn IDP.

  Du học "bán phần" tại New Zealand: Tiết kiệm chi phí, đa dạng trải nghiệm

Liên hệ với IDP ngay bữa nay để biết thêm cụ thể và lên kế hoạch sẵn sàng nhập học vào tháng 2 5 2022.

Thành phố Hồ Chí Minh:

Tòa nhà GIC, 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

Lầu 14, Số 77 Chen Renton, Quận 5

2 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Quận 7

Hà Nội:

15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình

30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Số 10 Wujiatu, Haizhou District

Cần Thơ: Tầng 6, tòa nhà Heping, số 14-16B, quận Ninh Kiều

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button