Kinh nghiệm lái xe

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Rate this post

khám phá những trục đường đẹp

Thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp và nhiều cung đường lôi cuốn luôn chờ bạn khám phá. Chỉ với 1 chiếc xe 4 bánh, bạn và gia đình có thể lên đường hình thành những kỷ niệm và trải nghiệm khó quên.

Nếu khởi hành từ Sài Gòn, bạn có thể chọn lịch trình thăm quan miền Tây sông nước, kênh rạch sôi động tàu bè, chợ nổi tấp nập vào sáng sớm, thăm rừng ngập mặn hoang vu, vườn cây trái, ẩm thực dân dã, ngon lành, người dân gần gũi, chất phác. .. trục đường dài và lồi lõm với nhiều thăng trầm.

Nếu về với cao nguyên mơ mộng Đà Lạt- Nha Trang là hành trình nhưng mà nhiều người muốn trải nghiệm, từ biển về rừng, từ rừng về thị thành có những khúc loanh quanh, khúc cua, cảnh biển đẹp mê li. sẽ đem đến cho bạn 1 liên lạc xuất sắc Khoảng cách xa trông ngắn hơn.

  Mẹo chinh phục mọi địa hình du lịch cùng chiếc SUV của bạn

Nếu chọn cung đường Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, bạn sẽ đi qua nhiều địa danh văn hóa, di tích lịch sử và thưởng thức những món ăn đặc sản… Cung đường khá nhẹ nhõm và yên tĩnh. Kính thưa các nhỏ lúc tham dự sẽ ko bị say tàu xe, mỏi mệt.

Con đường từ Hà Nội đi lên phía Tây Bắc Đông Bắc của Đất nước đầy thách thức, khuất khúc nhưng mà trái lại sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

  Kinh nghiệm sống còn khi đổ đèo bằng xe máy ga

Bạn cũng có thể chọn lịch trình từ Hà Nội đi Mị Châu, Đa Xu, Bắc An, những ngày trước và sau lễ hội mùa xuân, ngắm hoa cải, hoa mận trên Bách Sơn, đắm mình trong núi chè đồ sộ hay săn mây trên đỉnh của núi. Thocửa ải mái trong những ngày hè mát lạnh.

Nếu bạn muốn thăm mùa lúa 9, mùa nước đổ của di sản ruộng bậc thang hay tứ phía đỉnh đèo và dòng sông Nho Quế uốn khúc thì còn lưỡng lự gì nhưng mà ko đi SaPa Nghĩa Lộ, Mù Cang Chcửa ải, Lào Cai, lên Hà Giang chạy Hoàng Su Phì, Mã Pí Lèng. Vượt qua liên tục những khúc cua tay áo, từ những ngọn đồi đổ xuống là quang cảnh hùng vĩ và thơ mộng, đoạt được đỉnh núi có cảm giác thắng lợi …

  Quy định mới vạch vàng-trắng ở Việt Nam?

1 trong những trục đường có vẻ yên tĩnh nhất là Hà Nội, Hạ Long và Vân Đồn, trên những trục đường cao tốc đương đại nhất Việt Nam dẫn tới các thị thành biển xinh xắn, chạy xe với vận tốc cao nhưng mà ko ầm ĩ, rung lắc, êm ái như đi thuyền khách sạn 5 sao.

“Kho báu” cho 1 hành trình trót lọt

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button