Kinh nghiệm lái xe

Bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy: Vì đâu có tâm lý mua dễ, “đòi” khó?

Rate this post

Trong những ngày qua, lượng khách hàng xe mô tô, xe máy bảo hiểm bổn phận dân sự tăng cường, dư luận hot lên về những vụ “tai nạn”, “đề xuất bồi hoàn”.

1 trong những câu hỏi được đa số người đi mô tô, xe đạp ân cần là “sắm Bảo hiểm Trách nhiệm Dân sự” (TNDS) trong những ngày này, chính yếu là để ứng phó trong trường hợp bị cơ quan công dụng bắt quả tang? bản lĩnh rà soát? Nhiều người tỏ ra lo âu vì bảo hiểm bổn phận dân sự xe máy “dễ sắm, khó điều hành”. Trong lúc đấy, các công ty bảo hiểm cho rằng nguyên cớ là do người dân ngại làm thủ tục.

  Trải nghiệm độ đèn cho Hyundai Santa Fe 2022 thế hệ mới

Đại diện Baoyue mách nhỏ, những ngày vừa qua, nhu cầu sắm bảo hiểm của công chúng tăng cường, các doanh nghiệp phải huy động nhiều kênh không giống nhau như hệ thống đại lý, tổ chức viên chức bán thời kì, bán hàng online qua website sau lúc thôi việc. .. Từ ngày 15 tới ngày 18 tháng 5 5 2020, số lượng chế độ đã tăng 130%.

Còn đối với công ty bảo hiểm dầu khí PVI, số tiền bảo hiểm bổn phận dân sự đối với xe máy đã tăng khoảng 30% so với ngày trước.

  [VIDEO] Đánh giá xe Ford Everest 2015 trên đất Thái

5 2018, tại Diễn đàn Bảo hiểm buộc phải xe cơ giới báo cáo tình hình khai triển bảo hiểm bổn phận chủ xe cơ giới tại Việt Nam, đại diện Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho biết, số lượng xe cơ giới tham dự bảo hiểm bổn phận chủ xe cơ giới buộc phải khoảng 1,057 triệu chiếc. xe pháo. Từ 5 2008 tới 2017, tổng doanh thu phí bảo hiểm bổn phận dân sự buộc phải chủ xe cơ giới đạt xấp xỉ 18.998 tỷ đồng. Các doanh nghiệp bảo hiểm đã khắc phục 593.658 vụ tai nạn giao thông với tổng số tiền bồi hoàn khoảng 5,3 ngàn tỷ đồng.

  Mức phạt các lỗi mà tài xế Việt mắc nhiều nhất

Theo thống kê của Bảo Việt, hiện doanh nghiệp bảo hiểm cho khoảng 1,7 triệu dụng cụ, trong đấy xe máy chiếm 70%.

Trong 5 2019, Po Việt Cộng đã nộp hơn 500 đơn đề xuất bảo hiểm bổn phận dân sự buộc phải cho người đi xe máy.

Về phía PVI, 500 vụ liên can tới xe máy cũng được bồi hoàn trong 5 2019, số tiền xấp xỉ 5,1 tỷ đồng.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button