Bất động sản

Bất động sản sốt hầm hập, Thiếu Lâm Tự cũng đi ‘săn đất’

Rate this post

Theo Trung tâm giao dịch khoáng sản Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc), Doanh nghiệp TNHH công nghệ kỹ thuật số Tiesong Hà Nam đã trúng thầu mảnh đất giá trị 452 triệu dân chúng tệ (1 ngàn tỷ dân chúng tệ).

Với diện tích đất hơn 38.000 mét vuông, tọa lạc tại Zhengdong, Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Trong giấy tờ chuyển nhượng đất được phát hành 5 2020, dự án được xác định là khu văn phòng, khách sạn, căn hộ. Ngoài ra còn có các trung tâm trình diễn văn hóa, khu văn hóa thông minh, phòng triển lãm quốc tế, khách sạn 5 sao …

Lược đồ trang web

Điều đáng nói, các cổ đông của Tiesong là Doanh nghiệp TNHH Phát triển Đầu cơ Đường sắt Hà Nam và Doanh nghiệp TNHH Công nghiệp Henan Yuanhan, với tỉ lệ sở hữu lần là lượt 51% và 49%. Đặc thù, Henan Yuanhan Co., Ltd. trực thuộc Trung tâm điều hành của cải Thiếu Lâm Hà Nam do Shi Yongxin, trụ trì chùa Thiếu Lâm đứng đầu.

  Đại gia địa ốc lộ bí mật hàng thập kỷ che giấu

Trước sự việc, phóng viên Kinh tế Vốn đầu tư Đông Phương đã liên hệ với Thiếu Lâm Tự và được giải đáp rằng đã thu được thông tin và sẽ giải đáp sau.

Tuy nhiên, 1 phóng viên của Global Times đã hỏi đại diện của Thiếu Lâm Tự về lô đất trúng đấu giá, và người này nói rằng anh ta ko biết tình hình của lô đất.

“Có thể thấy, chùa Thiếu Lâm đang hăng hái mở mang lĩnh vực văn hóa và du hý, điều này cũng hữu dụng cho ngành du hý tăng trưởng”, Yan Yuejin, giám đốc nghiên cứu của Viện nghiên cứu Trung Quốc E-House Thượng Hải cho biết.

Những 5 vừa mới đây, hoạt động kinh doanh của chùa Thiếu Lâm Trung Quốc đã lôi cuốn được nhiều sự ân cần của xã hội. 5 1998, dưới sự chỉ huy của Thiếu Lâm Tự, Shi Yongxin đã thành lập Trung tâm Quản lý Của nả Phi vật thể của Thiếu Lâm Tự. Trụ trì nắm giữ 80% cổ phần của trung tâm. Sau đấy dưới sự chỉ huy của ông, Thiếu Lâm Tự ko chỉ kinh doanh nhưng mà còn mở mang lĩnh vực kinh doanh.

  Những sai lầm khi bỏ tiền mua nhà lần đầu
Trụ trì chùa Thiếu Lâm Shi Yongxin

5 2008, Thiếu Lâm Tự mở shop Taobao bán đồ dùng thiền định và các tác phẩm văn hóa Thiếu Lâm Tự. Ngoài ra, Thiếu Lâm Tự còn phân phối các trò chơi liên can tới Thiếu Lâm, mở mang các chương trình ca nhạc hay đấu giá Thiếu Lâm để tăng thu nhập.

Dù rằng việc kinh doanh của Thiếu Lâm Tự khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng mà chẳng thể phủ nhận rằng hiện giờ nó ko chỉ là 1 ngôi chùa, nhưng mà còn có nhiều hoạt động thương nghiệp như văn hóa, thực phẩm và áo quần, và nhiều nhãn hiệu.

Nhiều người cho rằng, Thiếu Lâm Tự ko chỉ theo kịp thời đại nhưng mà còn ko dừng tăng trưởng. Tuy nhiên, 1 số quan điểm ​​cho rằng, dù đã bị thương nghiệp hóa nhưng mà họ vẫn ko muốn đánh mất bản sắc Thiếu Lâm Tự.

  Căn biệt thự “ma ám” nơi kẻ giết người hàng loạt ra tay, đang được tranh mua

5 2015, dư luận Trung Quốc cũng bất thần trước thông tin Thiếu Lâm Tự sẽ xây khách sạn 4 sao và sân golf ở Australia để kinh doanh bất động sản ở nước ngoài. Thậm chí, có tin đồn Thiếu Lâm Tự sẽ được niêm yết, nhưng mà sư trụ trì của cơ sở tín ngưỡng này cho biết, chưa bao giờ có chuyện Thiếu Lâm Tự ra mắt công chúng.

Qionghong (Báo Oriental Finance và Global Times)

Hàng loạt vụ sắm bán trái phép và trùng hợp ở các vùng ven biển

Thanh tra Bộ Xây dựng chỉ ra Bắc Ninh có hàng loạt sai phép trong cấp giấy phép xây dựng (GPXD), nhiều công trình xây dựng bất hợp pháp, sai phép trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản (BĐS).

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button