Doanh nghiệp

Bayer tăng cường đầu tư vào lĩnh vực y tế, nông nghiệp

Rate this post

Tập đoàn Bayer đã tổ chức diễn đàn online trước hết về “Đổi mới đột phá” tại Leverkusen, Đức, vào ngày 1 tháng 4. Trong diễn đàn, các chuyên gia và đại diện của Bayer đã chỉ ra những thời cơ dài lâu nhưng mà các công nghệ mới, đặc thù là liệu pháp tế bào và gen, có thể đem đến cho các lĩnh vực y khoa và nông nghiệp.

Leap đặt chỉ tiêu đoạt được những thử thách béo của xã hội

  Gần ba nghìn thẻ tín dụng được mở trong ba phút

Được thành lập vào 5 2015, Leaps là 1 bộ phận đầu cơ ảnh hưởng đầu cơ vào các đổi mới có ảnh hưởng hăng hái tới xã hội và môi trường, thuộc Tập đoàn Bayer. Leaps đặt chỉ tiêu vượt qua 10 thử thách trong lĩnh vực y tế và nông nghiệp, đặc thù là trong điều trị ung thư và giảm ảnh hưởng môi trường của nông nghiệp.

Leaps đã đầu cơ hơn 1,3 tỷ EUR (tương đương 33,8 ngàn tỷ đồng) vào khoảng 50 doanh nghiệp với chỉ tiêu biến đổi mẫu hình mấu chốt trong lĩnh vực y tế và nông nghiệp. Jürgen Eckhardt, người đứng đầu bộ phận Leaps, cho biết: “Bằng cách tăng tốc đầu cơ vào Leaps trong mai sau gần, chúng tôi chờ đợi sẽ tiếp diễn thành công và cung ứng các bộ phận nâng cao hơn nữa các biện pháp đột phá giúp chỉnh sửa toàn cầu tốt đẹp hơn.”

  Startup bán sỉ mỹ phẩm gọi vốn 2 triệu USD

Tại diễn đàn, đại diện của các doanh nghiệp Cellino, Andes và Ukko trực thuộc Leaps cũng đã san sớt những công nghệ và tầm nhìn của họ đối với sự tăng trưởng của ngành y tế và nông nghiệp. Giám đốc quản lý Werner Baumann cho biết, tới cuối 5 2024, tập đoàn sẽ tăng đầu cơ vào Leaps, chi nhánh đầu cơ có tầm tác động của nó, lên hơn 1,3 tỷ euro.

  Hơn 12 triệu người tham gia Lắc Xì 2022 của MoMo

Giám đốc điều hành Bayer, ông Werner Baumann phát biểu tại diễn đàn. ảnh chụp màn hình.

Giám đốc quản lý Bayer, ông Werner Baumann phát biểu tại diễn đàn. bức ảnh: Ảnh chụp màn hình.

Thúc đẩy sự đổi mới trong y tế và nông nghiệp

Những đổi mới trong lĩnh vực y tế hẹn hứa hẹn sẽ cung ứng cho các nhà khoa học nhiều dụng cụ hơn để khắc phục nhiều vấn đề sức khỏe chưa được khắc phục. Sự liên kết giữa sinh vật học, hóa học và khoa học dữ liệu đang chỉnh sửa sự hiểu biết về sức khỏe, bệnh tật và cách điều trị bệnh. Các công nghệ đương đại cung ứng những đổi mới ko chỉ cho phép con người điều trị các triệu chứng nhưng mà còn có bản lĩnh chặn lại hoặc đảo ngược sự tiến triển của bệnh.

Bayer vào lĩnh vực y sinh, đặc thù là tăng trưởng liệu pháp tế bào và gen. Trong 3 5 qua, Bayer đã đầu cơ hơn 2,5 tỷ EUR (tương đương 65 ngàn tỷ đồng) để xây dựng nền móng cho liệu pháp tế bào và gen, bao gồm cả việc sắm lại BlueRock Therapeutics và Asklepios BioPharmaceuticals. Bayer cũng đang làm việc với 1 số đơn vị để xúc tiến sự tăng trưởng của các sáng kiến ​​mới trong lĩnh vực này.

Theo đại diện của Bayer, nghiên cứu về liệu pháp tế bào và gen ở các quá trình tăng trưởng lâm sàng không giống nhau đã cho thấy những ích lợi nhất mực. Họ đang từng bước khắc phục các vấn đề y tế hiện chưa được khắc phục, khởi đầu với các dự án liên can tới bệnh Parkinson, bệnh Pompe và suy tim sung huyết.

Bayer cũng tăng nhanh đầu cơ vào lĩnh vực dược phẩm với việc sắm lại doanh nghiệp dược phẩm sinh vật học Vividion Therapy. Tập đoàn cũng đang khai thác tiềm năng về sức khỏe và sự lão hóa lành mạnh.

Với những hiểu biết chuyên sâu về y sinh, Bayer và các bên chờ đợi sẽ cung ứng cho mọi người những chọn lọc mới để cải thiện sức khỏe tế bào và xúc tiến giai đoạn lão hóa lành mạnh. Cố gắng này giúp củng cố danh mục thành phầm bổ sung dinh dưỡng và sức khỏe của tập đoàn.

Đại diện của Tập đoàn Bayer thảo luận tại diễn đàn. ảnh chụp màn hình.

Đại diện của Tập đoàn Bayer bàn bạc tại diễn đàn. bức ảnh: Ảnh chụp màn hình.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, Bayer đặt chỉ tiêu xây dựng các hệ thống lương thực vững bền và có bản lĩnh hồi phục giúp dân cày sử dụng ít khoáng sản hơn nhưng mà sản xuất nhiều hơn. Nhóm cũng vào việc giảm lượng khí thải và giảm thiểu ảnh hưởng tới môi trường của nông nghiệp. Mỗi 5, Bayer đầu cơ khoảng 2 tỷ EUR (tương đương 52 ngàn tỷ đồng) vào bộ phận Khoa học cây trồng của mình để xúc tiến đổi mới công nghệ hạt giống, bảo vệ thực vật và các biện pháp kỹ thuật số.

Đại diện Bayer san sớt thêm, trên nền móng công nghệ RNAi, Bayer mới đây đã tăng trưởng các giải pháp bảo vệ sinh vật học chống lại sâu mọt hại ngô. Tới 5 2023, Tập đoàn có kế hoạch đưa ra thị phần những giống ngô thân thấp có thể chịu được điều kiện hà khắc do chuyển đổi khí hậu gây ra. Các giống ngũ cốc mới được hy vọng sẽ giúp hạn chế nguy cơ thất bát và bảo đảm an ninh lương thực.

Với nền móng nông nghiệp kỹ thuật số, Bayer hiện là 1 trong những doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực khử cacbon trong nông nghiệp. Sáng kiến ​​Các-bon Bayer khuyến khích dân cày vận dụng các bí quyết canh tác xanh hơn, chả hạn như trồng trọt che phủ hoặc ko cày xới. Bayer cũng đang sử dụng các công nghệ lứa tuổi tiếp theo để định lượng và theo dõi ảnh hưởng của các biện pháp này, khẳng định vai trò của chúng trong việc tăng lên năng lực kỹ thuật nhằm ngày càng tăng trị giá cho thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, nông nghiệp, nhiên liệu và dệt may.

Fangqing

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button