Bất động sản

BĐS Bắc Trung Bộ nhận giải Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Rate this post

Ngày 21/12/2019, Doanh nghiệp Cổ phần Bất động sản Bắc Trung Bộ đã được trao giải Top 50 Thương hiệu Lừng danh Việt Nam 5 2019 trong chương trình “Hàng Việt Nam tin dùng – Doanh nhân chuẩn trí não”. giai đoạn hội nhập.

Được người dân Việt Nam tin dùng – Doanh nhân kiến thức điển hình giai đoạn tụ hội là sự kiện thường niên nhằm suy tôn các doanh nhân, trí thức, nhãn hàng, thành phầm, dịch vụ nổi danh. Được xã hội và người tiêu dùng ưa thích.

BĐS Bắc Trung Bộ nhận giải Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Theo thứ tự bình chọn công bình, khách quan bởi hội đồng đánh giá gồm các chuyên gia bậc nhất tới từ các cơ quan, tổ chức bảo vệ lợi quyền người tiêu dùng, Địa ốc Bắc Trung Bộ với hơn hàng trăm giấy tờ trên cả nước đã được Đất Việt 2019 trao danh hiệu Top 50 nhãn hàng nổi danh.

{keyword}
Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Anh – Đại diện Doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc Bắc Trung Bộ nhận Biểu trưng và Giđó chứng thực Thương hiệu Đất Việt Top 50 2019
  E ngại tháng cô hồn, giao dịch bất động sản sụt giảm

Với chiến lược biến thành nhà tăng trưởng bất động sản bậc nhất tại thị phần Bắc Trung Bộ, bằng tiềm lực sẵn có, tầm nhìn chiến lược sâu rộng của Tập đoàn Đất Xanh từ hàng ngũ chỉ huy và hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, Địa ốc Bắc Trung Bộ (tiền thân là Doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc Đất Xanh Nghệ An ) đã được Thực hiện các bước kiên cố để bảo vệ địa điểm của bạn trên thị phần bất động sản.

Với tiêu chí tăng trưởng vững bền, Zhongbei Real Estate vừa tăng lên lĩnh vực chuyên môn, vừa ko dừng củng cố văn hóa công ty, tạo môi trường lý tưởng để mọi người có thể phát huy tối đa tài năng của mình. Cùng nhau tiến hành phận sự xã hội và góp sức cho xã hội bằng những hành động thiết thực.

  Giả mạo Facebook Hiệp hội Bất động sản rao bán đất

Hơn hết, đúng với tôn chỉ “Kiến tạo cuộc sống tuyệt vời” trên toàn hệ thống Đất Xanh, Bất động sản Bắc Trung Bộ luôn phân phối những thành phầm bất động sản chất lượng với cá tính làm việc tận tình, tính pháp lý sáng tỏ. phân phối cho người dùng những tuyển lựa đầu cơ và định cư quyến rũ cùng trải nghiệm dịch vụ người dùng tốt nhất, biến thành người bạn thân thiện ngoài vai trò cố vấn đáng tin tưởng.

{keyword}

“Danh hiệu này đã minh chứng rõ ràng cho sự đóng góp và phấn đấu của Zhongbei Real Estate đối với sự tăng trưởng của ngành bất động sản, cùng lúc nó cũng khẳng định phương hướng kinh doanh của doanh nghiệp trong hơn 3 5 qua là đúng mực.

Đây vừa là sự ghi nhận, vừa là bước đệm quan trọng giúp tăng lên độ nhận mặt nhãn hàng, thúc tăng mạnh mẽ và cung cấp mạnh bạo cho chặng đường tăng trưởng mới của Doanh nghiệp, để BĐS Bắc Trung Bộ tiếp diễn ghi dấu ấn và tiến ra khu vực Bắc Trung Bộ. ”, Chia sẻ của anh Nguyễn Việt Anh – TGĐ Doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc Bắc Trung Bộ.

  TP.HCM giao hơn 3.400 nhà, đất cho các quận, huyện phục vụ tái định cư

Với danh hiệu Top 50 Thương hiệu nổi danh Việt Nam 5 2019, Doanh nghiệp TNHH Bất động sản Hoa Bắc sẽ tiếp diễn phấn đấu ko dừng để tăng lên chất lượng dịch vụ, mang lại cho người dùng những thành phầm tốt nhất trên thị phần bất động sản. .

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Trung Bộ Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Dầu khí, 7 Quang Trung, Vinh, Nghệ An

Trang web: http://bactrungbo.vn/

Li Qing

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button