Doanh nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ra mắt cổng y tế số

Rate this post

Cổng thông tin sức khỏe số là 1 định nghĩa còn khá mới ở nước ta, tương tự như 1 sàn phân phối thương nghiệp điện tử thu bé với các hoạt động gần giống nhau.

Trước đây, dịch vụ y tế có thể hiện ra dưới dạng hàng hóa trên các sàn phân phối thương nghiệp điện tử, nhưng mà thi thoảng thấy chúng trên các trang web nhiều năm kinh nghiệm chỉ phân phối dịch vụ y tế, chả hạn như cổng chăm nom sức khỏe kỹ thuật số.

  Xi măng đồng loạt tăng giá mạnh

Cổng thông tin y tế online.benhvienphuongdong.vn giao diện chính

Cổng thông tin y tế trực tuyến.benhvienphuongdong.vn giao diện chính

Ngày 28/02, Bệnh viện Fangdong chính thức ra mắt cổng thông tin y tế trực tuyến.benhvienphuongdong.vn.

Cổng thông tin y tế trực tuyến.benhvienphuongdong.vn với giao diện dễ dàng, tiện dung hiện đang phân phối nhiều chủng loại các dịch vụ y tế online như: gói thai sản, gói khám sức khỏe, gói tầm soát ung thư, gói xét nghiệm covid-19, điều trị thoái hóa khớp, thông tắc tia sữa nạo vét hố ga tại nhà, Massage sau sinh cho bà bầu / mẹ, …

Theo đại diện Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đơn vị cốt yếu website trực tuyến.benhvienphuongdong.vn cho biết sẽ tiếp diễn mở mang các dịch vụ, thành phầm trên Cổng thông tin sức khỏe số, bao gồm cả của các bên liên can.

“Tiêu chí đi đầu của website trực tuyến.benhvienphuongdong.vn là biến thành cổng thông tin sức khỏe số bậc nhất Việt Nam, nơi người nào cũng có thể đặt hàng và trả tiền online cho các dịch vụ y tế chất lượng gí cả hợp lý và chăm nom sức khỏe cho mọi gia đình”, đại diện BV cho biết.

Phần thanh toán đã được tối ưu hóa giống như một sàn giao dịch thương mại điện tử.

Phần trả tiền đã được tối ưu hóa giống như 1 sàn phân phối thương nghiệp điện tử.

Nhân dịp ra mắt cổng y tế số và mừng sinh nhật bệnh viện lần thứ 3, đơn vị sẽ tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi thu hút, mang lại cho người dùng trải nghiệm sắm sửa y tế thư thái với giá cực sốc chỉ cần khoảng vàng. Bảo đảm chất lượng thành phầm / dịch vụ và giá cả giảm giá.

Những giảm giá thu hút hứa hẹn hứa sẽ hấp dẫn sự ân cần của đa số người dùng, nổi trội nhất là:
• Bộ test nhanh covid-19 giá chỉ 69.000đ / bộ (Hàn Quốc).
• Hộp 50 khẩu trang y tế chỉ 40.000đ / hộp
• Chỉ với 99.000đ (giá gốc 150.000đ) để có ngay test nhanh covid-19 có giấy chứng thực của bệnh viện
• Dò tìm covid-19 bằng cách thức RT-PCR chỉ với 399.000đ (giá gốc 550.00)
• Giảm 60% gói nội soi bao tử ko gây mê; giảm 45% gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư; giảm 35% gói thai sản với phòng riêng và chiếu plasma không tính tiền; …

Để xem tất cả các thành phầm, dịch vụ cũng như số lượng chiết khấu, phương thức đặt hàng và trả tiền online, bạn truy cập website: www.trực tuyến.benhvienphuongdong.vn hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được chỉ dẫn chi tiết.

Bệnh viện Fangdong với diện tích gần 100.000m2

Bệnh viện Fangdong với diện tích gần 100.000m2

Ra đời trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đông đảo người dân còn e dè tới bệnh viện, Cổng thông tin sức khỏe online trực tuyến.benhvienphuongdong.vn phục vụ ước vọng của người dân và giúp người dân trả tiền hóa đơn. Thanh toán online tiện dung, giảm thiểu xúc tiếp, tiết kiệm thời kì vận động nhưng vẫn được sử dụng dịch vụ khám-chữa bệnh chất lượng từ hàng ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Fangdong nhiều 5 liền được Bộ Y tế xác nhận an toàn phòng chống dịch. Nhân kỷ niệm 67 5 Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2022), buổi gặp gỡ đại diện các lực lượng y tế tiền tuyến tham dự phòng chống dịch điển hình trên khu vực TP. Tại Hà Nội, các số đông và tư nhân điển hình của bệnh viện đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tựu hoàn hảo trong việc chặn đứng dịch Covid-19.

(Nguồn: Bệnh viện Đa khoa Fangdong)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button