Xe

Bentley Flying Spur First Edition tại Việt Nam, màu sơn 250 triệu

Rate this post
Đây là chiếc Bentley Flying Spur Frist Edition thứ 2 tại Việt Nam, xe được 1 đơn vị cá nhân đưa về nước cách đây hơn 1 5 và hiện đang có mặt tại TP.HCM.

Bentley Flying Spur phiên bản đầu tiên về Việt Nam, màu sơn 250 triệu đồng
Phiên bản trước nhất của dòng xe siêu sang Bentley Flying Spur lứa tuổi tiếp theo được giới thiệu vào tháng 7 5 2019 và sản xuất giới hạn trong 12 tháng tính từ lúc ngày ra mắt và hiện đã dừng sản xuất.
Bentley Flying Spur Phiên Bản Đầu Tiên Việt Nam, Màu Sơn 250 Triệu - 1
Giống như những mẫu xe siêu sang Bentley Flying Spur First Edition lứa tuổi mới khác vừa ra mắt tại Việt Nam – đều có màu sơn độc quyền, chiếc Flying Spur First Edition trong bài viết này cũng có 1 màu khá thú vị là xanh lam. Barnato rời đi. Giá thành của tùy chọn này là hơn 11.000 đô la (tương đương 251 triệu đồng).
Bentley Flying Spur Phiên Bản Đầu Tiên Việt Nam, Màu Sơn 250 Triệu - 2
Phiên bản đặc trưng còn có các huy hiệu First Edition, 1 Union Jack trên cột C, 1 biểu trưng ‘Flying B’ trên mui xe, chữ First Edition trên ngưỡng cửa và tựa đầu cùng nhiều cụ thể nhận dạng khác. Ghế ngồi cũng là 1 công dụng độc quyền chỉ có trên Flying Spur First Edition.
Bentley Flying Spur Phiên Bản Đầu Tiên Việt Nam, Màu Sơn 250 Triệu - 3
Ngoài ra, ngoại thất của chiếc xe có 1 số cụ thể để xác định đây là Bentley Flying Spur First Edition cho 5 2021, bao gồm huy hiệu First Edition, Union Jack trên cột C và biểu trưng “Flying B” trên mui xe.
Bentley Flying Spur Phiên Bản Đầu Tiên Việt Nam, Màu Sơn 250 Triệu - 4
Nổi trội ko kém là bộ la-zăng hợp kim 22 inch của xe, được bộ phận tư nhân hóa của Mulliner tạo ra dành riêng cho Flying Spur First Edition lứa tuổi mới.
Bentley Flying Spur Phiên Bản Đầu Tiên Việt Nam, Màu Sơn 250 Triệu - 5
Bên trong, tất cả Flying Spur 2021 Phiên bản trước nhất đều có màn hình xoay Bentley, hệ thống đèn nội thất đầy màu sắc, cửa sổ trời toàn cảnh và tấm che nắng Alcantara chỉnh điện.
Bentley Flying Spur Phiên Bản Đầu Tiên Việt Nam, Màu Sơn 250 Triệu - 6
Về hệ truyền động, Bentley Flying Spur bạn dạng trước nhất vẫn sử dụng động cơ tăng áp kép W12 6.0L cho công suất cực đại 635 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 990Nm.
Bentley Flying Spur Phiên Bản Đầu Tiên Việt Nam, Màu Sơn 250 Triệu - 7
Sức mạnh được truyền đến các bánh xe phê duyệt hộp số tự động ZF 8 cấp, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km / h trong 3,8 giây và đạt vận tốc tối đa 333 km / h. Chiếc Bentley Flying Spur bạn dạng đầy đủ trước nhất có giá tiền hơn 20 tỷ NDT sau lúc lăn bánh tại Việt Nam.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

  Chi tiết Ford Mondeo 2022 vừa ra mắt, 'sát nách' Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button