Kinh nghiệm lái xe

Bi Laser Titan Platinum Plus: “thuốc bổ” cho đôi mắt của xế yêu

Rate this post

Công nghệ chiếu sáng Laser

Điểm tốt mập nhất của công nghệ chiếu sáng này là có thể tạo ra chùm sáng mạnh gấp 1000 lần đèn LED, mà cùng lúc tiêu chí thụ 70% thậm chí 50% điện năng của đèn LED.

Về mặt hiệu suất, đèn laze Khả năng chiếu sáng hoàn hảo có thể xảy ra, tỉ dụ như trên BMW i8, đèn laser chiếu sáng khoảng cách 600 m phía trước xe, so với 300 m với đèn LED.

Tuy nhiên, tia laser tản nhiệt nhiều hơn trong lõi LED (chip diode). Do đấy, nhóm thành phầm này thường phải được trang bị hệ thống tản nhiệt tốt để bảo đảm hiệu suất và độ bền theo thời kì.

  Những chiếc xe ô tô dưới 500 triệu đồng được người Việt quan tâm nhất

Ngoài ra, nhược điểm tầm giá cao của đèn laser hiện tại đã được giải quyết hoàn toàn. Các thành phầm chiếu sáng công nghệ laser đã trở thành dễ tiếp cận hơn.

Sự liên kết “ngàn dân chúng tệ” độc nhất vô nhị vô nhì của hệ thống National Auto365

Với hơn 60 cơ sở trên cả nước, chắc hẳn nhiều tài xế đã nhiều ít “nghe tới” hệ thống gara Auto365. Tuy nhiên, Auto365 ko chỉ ngừng lại ở dịch vụ rửa xe, chăm nom và vệ sinh oto nhưng mà còn hỗ trợ các dịch vụ khác. dịch vụ chuyên sâu 1 tỉ dụ khác là “bán thuốc bé mắt” cho oto.

Hiện tại, với tổng trị giá chỉ khoảng 20 triệu đồng, người dùng có thể yên tâm tăng cấp cho chiếc xe của mình 1 bộ đèn chất lượng “hài lòng”, bảo đảm tầm nhìn lúc lái xe qua lại. điều kiện. Vậy sự liên kết này có gì “nóng” tới vậy?

  Tái diễn tình trạng không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Đèn Laser Titanium Plus nhãn hiệu bạch kim

Điểm dị biệt trước tiên và mập nhất của máng đèn Projector Laser Platinum Titan Plus so với các thành phầm khác trên thị phần hiện tại là đèn laser hoạt động ngay cả ở cơ chế tia thấp (chùm tia nhúng) chứ ko chỉ hiển thị. Trình bày như phổ biến ở cơ chế chùm sáng cao (đèn pha).

Thành phầm bao gồm 12 chip LED được chia làm 2 phần: 9 chip nằm ở chóa chính, và 3 chip nằm ở chóa phụ. Nhiệt độ màu của ánh sáng phát ra là 5.500 ° K (độ Kelvin). Đặc thù lớp sơn phủ bề mặt sẽ bảo đảm ko gây chói mắt cho người đối diện.

  5 mẫu xe máy "được lòng" người tiêu dùng Việt nhất

Tất cả 12 chip diode LED trong thành phầm này đều thuộc nhãn hiệu NICHIA bậc nhất Nhật Bản. Đây được coi là 1 trong những “ông mập” trong chuỗi cung cấp sản xuất oto thế giới, có kinh nghiệm sản xuất các thành phầm nhiều chủng loại như: Đèn LED Demi, Đèn LED projector, Đèn pha công suất mập, Đèn xi nhan, Đèn viền nội thất bao quanh, Đèn chiếu sáng HUD màn hình phản chiếu tay lái …

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button