Doanh nghiệp

BioFix Fresh và Envera hợp tác chiến lược về công nghệ sinh học

Rate this post

Hiệp tác tăng trưởng công nghệ sinh vật học

Envira LLC. (Hoa Kỳ) là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu, hỗ trợ vật liệu vi sinh cho Hoa Kỳ và nhiều nước khác ở Châu Âu và Đông Nam Á nhằm quảng cáo và tầm thường công nghệ sinh vật học đương đại để khắc phục vấn đề ô nhiễm môi trường.

  Thuduc House sắp bán dự án nghìn tỷ ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo thỏa thuận hiệp tác, Envera LLC. Sẽ là nhà hỗ trợ ban sơ của vi sinh vật chất lượng cao, mật độ cao cho quá trình đầu của BioFix Fresh. Giai đoạn tiếp theo là cung cấp chuyển giao từng bước công nghệ, thứ tự để bảo đảm nhóm BioFix Fresh từng bước làm chủ thứ tự công nghệ và thiết bị xử lý ô nhiễm môi trường trong lĩnh vực sản xuất chế phẩm sinh vật học.

  Viettel gỡ khó bài toán nhân sự an ninh mạng

BioFix Fresh đang đầu cơ nhà máy sản xuất quy mô nhiều năm kinh nghiệm tại Khu công nghiệp Cần Giuộc, Long An. Doanh nghiệp đã phối hợp với các đơn vị tăm tiếng trong nước khẩn trương khai triển thiết kế và xây đắp nhà xưởng trước thềm hội xuân.

Vi sinh vật trong xử lý nước thải.Ảnh: BioFix Vietnam

Vi sinh vật trong xử lý nước thải. bức ảnh: BioFix Việt Nam

Tự chủ dần dần trong công nghệ vi sinh vật

Bà Bạch Thanh Thủy, Tổng Giám đốc BioFix Việt Nam cho biết, trong bối cảnh bức thiết về bảo vệ môi trường ngày nay, công nghệ sinh vật học đã và sẽ tiếp diễn vào vai trò quan trọng trong việc xúc tiến dòng chảy của nền kinh tế toàn cầu.

Đại diện BioFix Việt Nam cho biết, công nghệ sinh vật học xử lý hiệu quả ô nhiễm nước thải, phụ phẩm, phế phẩm … nhưng ko gây ô nhiễm thứ cấp, cùng lúc tạo ra nguồn năng lượng tái hiện và sinh khối. Hoàn thiện sản xuất – dùng cho xu hướng nền kinh tế xanh. Bằng cách này, nó có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi tiêu, trình bày phận sự xã hội, tạo ra trị giá vững bền cho môi trường và góp phần tăng lên vị thế của họ.

“Hơn nữa, với các dự án tăng trưởng ngành công nghiệp môi trường tới 5 2025 sẽ đem đến nhiều thử thách và thời cơ cho ngành công nghệ sinh vật học của Việt Nam”, bà Thủy nói.

Với sự cung cấp của đối tác Envera, BioFix Fresh kì vọng sẽ từng bước đem đến nhiều trị giá hơn cho thị phần công nghệ sinh vật học, đặc thù là dùng cho công việc quản trị môi trường tại Việt Nam và toàn khu vực ASEAN. Sự hiệp tác chiến lược này hứa hẹn hứa hẹn sẽ hạn chế chi tiêu, đem đến sự bất biến về giá, và hạn chế sự ngắt quãng đối với chuỗi phân phối thế giới, đặc thù là trong môi trường toàn cầu đầy bất định như ngày nay.

Sử dụng các chế phẩm vi sinh để xử lý mùi hôi.Ảnh: BioFix Vietnam

Sử dụng các chế phẩm vi sinh để xử lý mùi hôi. bức ảnh: BioFix Việt Nam

Ngoài ra, các nhân tố bên ngoài như dịch bệnh, thiên tai cũng tạo ra lực cản cho chuỗi trị giá phân phối, tác động mập tới hoạt động kinh doanh của phần đông các công ty.

“Thấu hiểu những gian truân ấy, BioFix Fresh mong muốn được san sẻ và biến thành cầu nối giúp các công ty Việt Nam và khu vực ASEAN tiếp cận đơn giản hơn với các biện pháp sinh vật học vững bền, giảm thiểu tiêu chí và ô nhiễm môi trường”, đại diện đơn vị san sẻ.

Cam kết và phận sự bảo vệ môi trường

BioFix đang dần chuyển đổi bao bì xanh.Ảnh: BioFix Vietnam

BioFix đang dần biến đổi bao bì xanh. bức ảnh: BioFix Việt Nam

BioFix Fresh đang từng bước tiến hành cam kết cùng nhau giải quyết ô nhiễm môi trường như biến đổi bao bì xanh gần gũi với môi trường dễ phân hủy; dành đầu tiên sử dụng các chế phẩm sinh vật học thay vì cách thức hóa học; hăng hái tham dự tăng trưởng xanh với các bên trong và ngoài nước như WWF, GIZ , VB4E, Nước: Trung tâm, điện sinh vật học, xử lý nước thải và các dự án khác.

Feng Wen

Biofix Fresh Food Co., Ltd.
Địa chỉ: Số 50 Đường 15B, KP.6, P. Fulong B, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Để biết thêm thông tin về Biofix Fresh, vui lòng truy cập:
Trang web: https://biofixfresh.com/en/
Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/BiofixFresh

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button