Doanh nghiệp

Bitex nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Rate this post

Ngày 30/3, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Gicửa ải thưởng Sao Vàng đất Việt 2022 tại Hà Nội. Theo đại diện ban tổ chức, giải thưởng 5 nay dành đầu tiên hoạt động khởi nghiệp, đổi mới thông minh và phần mềm công nghệ số vào điều hành, quản lý công ty cũng như sản xuất kinh doanh, xét về các chỉ số kinh doanh nhằm giải quyết những ảnh hưởng, bị động từ Covid-19.

  Mô hình kho tự quản giúp người Việt có thêm không gian sống

Nhận giải thưởng này, Bitex cho biết họ đã tái khẳng định các dịch vụ và thành phầm thông minh và đột phá của mình.

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bitex (giữa) cùng lãnh đạo 2 công ty thành viên Bitex và Anh Khuê Watch.

Ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bitex (thứ tư từ phải sang), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bitex và thành viên HĐQT.

Ông Nguyễn Xuân Dũng, chủ tịch hiệp hội cho biết: “Gicửa ải thưởng Sao Vàng đất Việt là sự ghi nhận những phấn đấu của các đơn vị quản lý chính quyền và người tiêu dùng dành cho ban chỉ huy và viên chức doanh nghiệp trong nhiều 5 qua.” Ban chỉ huy Tập đoàn Bitex san sớt Doanh nghiệp Cổ phần.

Trước lúc đoạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Bitex đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng như: “Huân chương Lao động hạng Nhì”, “Gicửa ải Vàng Chất lượng Quốc gia”; Tư nhân ông nhận Huân chương Lao động hạng Ba ghi nhận những thành quả hoàn hảo của mình trong hoạt động kinh doanh và hoạt động từ thiện xã hội.

Được thành lập 5 1982, Bitex là công ty do Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh điều hành. 5 2002, bộ phận được cổ phần hóa do ông Nguyễn Xuân Dũng làm Giám đốc. Diễn ra từ đấy, Bitex đã mở mang dòng thành phầm của mình sang các nhãn hàng như văn phòng phẩm, đồ dùng học tập và cặp sách, bao gồm Smartkids, Bitex, B.bag,… với chiến lược “đứng trên vai người đồ sộ”. “Tất cả các thành phầm đều được rà soát bởi bên thứ 3 – Doanh nghiệp Giám định Quốc tế SGS của Thụy Sĩ bảo đảm theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Nhờ thứ tự kiểm soát đầu ra, chất lượng thành phầm, kiểu dáng và chất lượng của doanh nghiệp đã được thị phần trong nước bình chọn cao.” , 1 đại diện doanh nghiệp san sớt.

Ông Nguyễn Đắc Lực - Phó Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây - Bitex đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Ông Nguyễn Đắc Lực – Phó Tổng Giám đốc, Doanh nghiệp Cổ phần Xuất nhập cảng Bình Tây – Đại diện Bitex nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Với sự tăng trưởng của công ty, các hoạt động đầu cơ theo định hướng tăng trưởng giáo dục là điều nhưng ông Nguyễn Xuân Dũng đã đeo đuổi suốt 4 5 qua. Bằng việc khai triển các khóa huấn luyện tin học, cung ứng tin học … máy tính ở vùng sâu, vùng xa và tăng mạnh sử dụng các công cụ, thiết bị dạy học đương đại trong nhà trường.

Anh Dũng cũng là 1 trong những doanh nhân đặt nền tảng cho kỳ thi Gicửa ải toán trên máy tính Casio (nay đổi tên thành Gicửa ải toán cầm tay). Tính đến giờ, kỳ thi đã trải qua 27 5 và vẫn do Bộ Giáo dục và Tập huấn tổ chức.

Đơn vị tiến hành các hoạt động cung ứng thầy cô giáo – học trò theo chỉ dẫn cung ứng ngành giáo dục quốc dân. Trong đấy, có kế hoạch hỗ trợ thầy cô giáo giải những bài toán hắc búa, được tiến hành trong 2 5 với kinh phí hơn 1 tỷ đồng, đã hỗ trợ hơn 23 thầy cô giáo có cảnh ngộ gian truân trên cả nước. có thêm động lực để đứng trên bục giảng. .

Ngoài ra, Bitex cũng đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Tập huấn khai triển dự án tập thể “Đi cùng cùng trẻ mồ côi vượt qua đại dịch” với kinh phí hơn 10 tỷ đồng, sẽ được khai triển vào cuối 5 2021. “Công trình sẽ trao 800 suất học bổng cho trẻ con mồ côi bác mẹ của Covid-19 trong khoảng 5 5 (2022-2027)”, đại diện ban tổ chức cho biết.

Dan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button