Kinh nghiệm lái xe

BMW i8 đầu tiên “định cư” ở Bình Dương chỉ với giá hơn 4 tỷ đồng

Rate this post

Đầu tháng 6, cư dân mạng xôn xao thông tin 1 tay chơi ở Bình Dương tậu cặp đôi BMW i8 và BMW 730Li đời 2016, thông tin này được công nhận trong 1 bức ảnh BMW i8 dạo phố cách đây không lâu. Chiếc biển số Bình Dương màu xanh bút chì bị cánh săn ảnh chộp được.

Trước ấy, biển số của xe là TP.

BMW i8 hiện đã có biển số tại tỉnh Bình Dương

Lần trước nhất ra mắt tại Frankfurt Motor Show 2013, BMW i8 có thiết kế thực dụng chủ nghĩa. Mọi cụ thể bên ngoài xe đều được mài giũa kĩ càng. Cộng với hệ thống truyền động hiệu suất cao và số lượng sản xuất giảm thiểu, giá thành trên thị phần của chiếc xe là chẳng phải bé. Thế mà chiếc xe điện thể thao này lại gây được nhiều sự để mắt, các thiếu gia, con nhà giàu Việt Nam cũng đã mua cho mình 1 chiếc xe hợp với xu thế thời trang này.

  Nắm thời hạn đổi bằng lái xe để không bị "cò" lừa

Theo thống kê chưa chính thức, hiện có khoảng 40 chiếc BMW i8 tại Việt Nam, chính yếu ở miền nam. Sau 2 5, chừng độ tầm thường của BMW i8 đã giảm dần. Về Việt Nam, mẫu xe thể thao BMW i8 có giá khoảng 8 tỷ đồng. Hiện giới chơi xe ở Bình Dương đang sắm với giá hơn 4 tỷ đồng 1 chút, khi mà các hãng xe cũ chỉ rao bán mẫu xe này với giá 380-4,5 tỷ đồng.

  [VIDEO] Tư vấn làm bóng sơn xe như mới với 5 bước

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button