Xe

BMW tung teaser mẫu crossover iX1 chạy điện mới, hé lộ phạm vi hoạt động

Rate this post
BMW sắp bổ sung 1 thành viên khác vào dòng thành phầm xe điện đang tăng trưởng của mình, được đặt tên là BMW iX1.

Nguyên mẫu cho chiếc xe này đã được phát hiện nhiều lần trước đây. Lần mới đây nhất là trong bãi đậu xe. Do ấy, nhiều người tin rằng chiếc xe sắp ra mắt. Và hiện thời, BMW đã chính thức công nhận, giới thiệu chiếc xe và mách nhỏ khuôn khổ hoạt động.

  Hyundai và Kia triệu hồi gấp gần nửa triệu xe do nguy cơ cháy nổ

Đã hơn 1 5 từ khi lần trước tiên chúng ta trông thấy BMW iX1 trên đường thử và đây là lần trước tiên hãng xe Đức chính thức ra mắt mẫu xe này. Theo công bố, “BMW iX1 gây ấn tượng với bản lĩnh vận hành hoàn hảo và tầm hoạt động xa trong 1 thiết kế phổ thông và bé gọn”.

BMW giới thiệu mẫu crossover iX1 chạy điện mới
BMW iX1 mới bắt gặp sớm

Theo hình ảnh teaser, iX1 sẽ được lợi cá tính thiết kế của BMW iX3 bự hơn. Lưới tản nhiệt kín và đường viền màu xanh là đặc điểm đặc sắc của những chiếc BMW chạy điện. Đèn pha, dù rằng ko lộ ra ngoài hoàn toàn, nhưng mà có vẻ như vay mượn từ thiết kế của iX3.

  Xe điện át xe xăng, bài học ấn tượng Bắc Âu

Trong 1 công bố chính thức, BMW cho biết khuôn khổ hoạt động của iX1 sẽ nằm trong vòng 413-438 km / lần sạc, tùy thuộc vào trạng thái tăng trưởng hiện nay của xe.

BMW cũng nói đến rằng mẫu crossover chạy điện iX1 hoàn toàn mới sẽ “hiện ra trên thị phần sau BMW X1”. X1 lứa tuổi tiếp theo cũng sẽ đi kèm với 1 bạn dạng plug-in hybrid.

  Loạt 'xế sang' trùng biển số siêu đẹp bị tóm sống trên đường

BMW cũng đang nghiên cứu 1 bạn dạng mạnh bạo hơn của X1 M35i, lúc các phóng viên đã bắt gặp chiếc xe thí điểm này với 4 ống xả vào tháng trước. Xe dự định ​​sẽ được bán ra thị phần vào nửa cuối 5 2022.

Theo Tú Vũ (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button