Du học

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT làm Chủ tịch kênh giáo dục ASEAN nhiệm kỳ 2022-2023

Rate this post

Sự kiện có sự tham gia và chứng chỉ kiến ​​trúc của Tổng Thư ký ASEAN và Bộ trưởng Giáo dục ASEAN.

Trong bài phát biểu tiếp thu vai trò Chủ tịch kênh Giáo dục ASEAN nhiệm kỳ 2022-2023, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Việt Nam Nguyễn Kim Sơn gửi lời chúc mừng đến Bộ Giáo dục Philippines, dưới sự chỉ huy của Bộ trưởng Magtolis Briones đã chấm dứt hoàn hảo nhiệm kỳ Chủ tịch kênh giáo dục ASEAN 5 2020-2021. Đây là 1 quá trình rất gieo neo để tiến hành các tác vụ của Covid-19 gây ra. Vì thế, những kết quả nhưng Bộ Giáo dục Philippines đạt được càng cần phải được ghi nhận và bình chọn cao.

Bộ trưởng GD-ĐT làm Chủ tịch kênh giáo dục ASEAN nhiệm kỳ 2022-2023 - 1

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn phát biểu tại lễ tiếp thu vai trò Chủ tịch kênh Giáo dục ASEAN nhiệm kỳ 2022-2023 (Ảnh: NH).

. Nhìn lại 2 5 qua, Bộ trưởng GDĐT Việt Nam cho rằng, giáo dục phải chịu ảnh hưởng mập của đại dịch Covid-19 Các nước ASEAN đã cùng trải qua những gieo neo như: việc phải đóng cửa trường học; những gieo neo lúc tiến hành dạy và học hoàn toàn online và qua truyền hình; những vấn đề về sức khỏe và sự an toàn của học tập nảy sinh lúc chẳng thể tới trường 1 thời kì dài; nguy cơ hổng kiến ​​thức, kĩ năng của học trò và công tác bảo mật cho học trò quay quay về trường học lúc tình hình cho phép.

  Rực rỡ sắc vàng với bộ ảnh áo dài đón Tết của du học sinh tại Mỹ

Khó khăn là vậy, nhưng mà theo Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, thời kì qua, các nước ASEAN đã quyết tâm vượt qua những “cú sốc” chưa từng có tiền tệ đối với giáo dục, để hạn chế tối đa ảnh hưởng bị động của đại dịch “. ”, Trưởng bộ phận nói.

Click chuột về quá trình chuyển giao giữa hiện trạng “giáo dục đối phó với đại dịch Covid-19” sang hiện trạng “giáo dục thích ứng với đại dịch”, Bộ trưởng Bộ GDĐT Việt Nam giám định: Đây là quá trình đề xuất đề xuất người học, nhà trường và phụ huynh phải chuẩn bị thích ứng với mọi vẻ ngoài học bao gồm trực tiếp, online hoặc liên kết cả 2. giáo dục cởi mở hơn để có thể chống lại sự cố và tự hồi phục với những cuộc khởi động trong ngày mai.

  Nữ du học sinh Việt tại Anh quốc gây sốt với gu thời trang cá tính

Chi tiết, những thứ này dành đầu tiên bao gồm: Công tác thiết kế và bảo vệ sức mạnh ý thức của người học; Đẩy mạnh giáo dục về môi trường bảo vệ, chuyển đổi khí hậu; Đảm bảo tiếp cận giáo dục bằng và có chất lượng cho người học, đặc trưng là nhân tố nhóm; Thúc đẩy biến đổi toàn diện và đảm bảo an toàn ko gian mạng cho người học; Đổi mới thông minh trong đại học giáo dục nhằm phục vụ đề xuất tăng trưởng kinh tế – xã hội.

Chia sẻ niềm tin dự của Bộ GDĐT Việt Nam lúc tiếp thu Chủ tịch kênh giáo dục ASEAN quá trình 2022-2023 trong tiền cảnh, Bộ trưởng Bộ GDĐT Việt Nam Nguyễn Kim Sơn bộc bạch mong muốn thu được sự ủng hộ và cung cấp từ các nước thành viên ASEAN và các bên trong kỳ Chủ tịch của mình, bởi như các báo cáo phân tách giáo dục thường nói đến “giáo dục cần dựa trên các nguyên lý hiệp tác, hợp tác và kết hợp” .

  Bí quyết chi tiết các bước xin thực tập ngành Khoa học máy tính tại Mỹ

“Chúng tôi sẽ quyết tâm vô cùng để trình bày THựC HóA NHữNG ư Tiên Và Bướm LớN Của Giáo Dục Asean Trong Giai Đoạn Sắp Đến”, B ộ Trưởng Bộ GD-đT Việt Nam huấn luyện.

Tổng Thư ký ASEAN, ngài Lim Jock Hoi trong buổi phát biểu tại buổi lễ được nhấn mạnh: “Tôi tin cậy rằng hiệp tác giáo dục trong ASEAN, đặc trưng với nhiệm vụ xây dựng lại hệ thống giáo dục tự động mạnh hơn, sẽ được dành đầu tiên the end of the end and lift the under the leader of the Bộ GDĐT Việt Nam “.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button