Doanh nghiệp

Brioni tổ chức sự kiện thời trang may đo tại Việt Nam

Rate this post

Tại sự kiện bespoke, theo đề nghị của từng khách, Brioni sẽ mang lại những thành phầm tư nhân hóa và độc quyền, được tạo mẫu và chế tạo hoàn toàn thủ công tại Ý. Đây là lần trước hết nhãn hiệu do nghệ sĩ Hollywood quảng bá tổ chức sự kiện tại Việt Nam sau 1 thời kì chính thức phát hành.

  Novaland đạt doanh thu năm 2021 hơn 14.967 tỷ đồng

Các thợ may bậc thầy của Brioni sẽ thiết kế riêng cho 10 khách mời tại sự kiện.Ảnh: Brioni

Các thợ may bậc thầy của Brioni sẽ thiết kế riêng cho 10 khách mời tại sự kiện. bức ảnh: Brioni

Bespoke chuyên dụng cho cho nhiều loại áo quần từ long trọng và sự kiện tới thời trang hàng ngày và y phục thể thao. Tất cả các bộ sưu tập ra mắt tại Việt Nam đều được nhãn hiệu thiết kế riêng theo tiêu chuẩn châu Á. Khách hàng có thể trải nghiệm Bespoke tại 51 Lý Thường Kiệt và 6A Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nam diễn viên Brad Pitt cũng đã chọn Brioni cho một số lần xuất hiện trước công chúng.Ảnh: Brioni

Nam diễn viên Brad Pitt cũng đã chọn Brioni cho 1 số lần hiện ra trước công chúng. bức ảnh: Brioni

Ra đời tại Ý vào 5 1945 bởi thợ may Nazareno Fonticoli và cộng sự Gaetano Savini, Brioni có lịch sử 76 5 từ thợ may cho tới tượng trưng quyền lực nam giới. Thương hiệu có nhiều nhân vật người mua, từ những người đứng đầu các tập đoàn, chính trị gia bự tới các ngôi sao sang trọng toàn cầu.

Leonardo DiCaprio trong Brioni.Ảnh: Brioni

Leonardo DiCaprio trong Brioni. bức ảnh: Brioni

Thợ may bậc thầy Angelo Pectrucci – những nghệ nhân của Brioni đã trực tiếp may vest cho 26 nguyên thủ đất nước trong đấy có Donald Trump, Barack Obama … Tên nhãn hiệu ko đắp logo nhưng mà được thêu “hầm hố” ở lớp áo trong. Tuy nhiên, các giáo đồ thời trang vẫn có thể nhìn thấy những bộ suit Brioni nhờ đường chiết eo, kiểu ve áo, ống quần, cúc áo … và dòng chữ “Brioni for …” dành riêng cho chủ sở hữu.

Các chủ sở hữu sẽ được làm việc trên Brioni ... Ảnh: Brioni

Chủ nhân sẽ thêu nhãn “Brioni for …”. bức ảnh: Brioni

Thương hiệu có hơn 800 chất liệu vải độc quyền, sản xuất giới hạn 800 mét / 5, các chất liệu vải dệt kim bình thường, cashmere, lụa, len, lanh và cotton … Brioni ko chạy theo xu thế, các bộ đồ của hãng được tối giản cụ thể trang hoàng vì nhà mốt. tin rằng ko có gì bằng Vẻ đẹp của nguyên liệu và cấu trúc tinh tế cũng thanh nhã hơn.

Tianming

Khách hàng đặt lịch hứa hẹn qua số dế yêu: +84 83 937 898.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button