Doanh nghiệp

BSR xây dựng chiến lược phát triển đến năm 2030

Rate this post

Để hoàn thiện chiến lược tăng trưởng toàn cục của Tập đoàn Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), nhà thầu tham mưu là Tập đoàn Tham mưu Boston, BCG đã đề nghị 3 bước tiến hành.

1. Bình chọn trạng thái, bình chọn chi tiết các nhân tố bên trong và bên ngoài: kinh tế vĩ mô trong và ngoài nước, xu thế ngành lọc hóa dầu, xu thế cung cầu và giá cả vật liệu và thành phầm, các quy định của Chính phủ, các hiệp nghị hoặc điều ước quốc tế. Địa điểm của BSR và phỏng vấn các chỉ huy chính yếu của doanh nghiệp để xác định tầm nhìn và trị giá then chốt của BSR.

  Indorama Ventures mua lại mảng kinh doanh bao bì PET tại Việt Nam

Toàn cảnh cuộc họp giữa BSR và cố vấn BCG.

Toàn cảnh cuộc họp giữa BSR và cố vấn BCG.

Thứ 2 là xây dựng chiến lược. Các chiến lược nhiều chủng loại hóa thành phầm bao gồm tối ưu hóa dầu thô, tăng lên lợi nhuận và biến đổi kỹ thuật số. Ngoài ra, BCG còn tham mưu về mẫu hình và tổ chức kinh doanh, mở mang sản xuất và hoạt động sang các lĩnh vực mới như bán lẻ, năng lượng tái hiện; chế độ tuyển dụng, đãi ngộ và giữ chân thiên tài…

Thứ 3 là xây dựng lịch trình tiến hành, cụ thể hóa bí quyết tiến hành, các chỉ tiêu chính và tiến độ tương ứng cần đạt được, các nguồn lực (nhân sự, chi tiêu, dụng cụ …) điều kiện tiên quyết để đạt được các chỉ tiêu, các bí quyết / dụng cụ đo lường và chỉ tiêu kiểm soát.

Đại diện tư vấn BCG giới thiệu kế hoạch và nội dung tư vấn với BSR.

Đại diện tham mưu BCG (giữa) giới thiệu kế hoạch và nội dung tham mưu với BSR.

Các đối tác cũng trao đổi về tiến độ tiến hành, thông tin, dữ liệu san sẻ, các bí quyết, dụng cụ bàn bạc / liên lạc và san sẻ thông tin … để bảo đảm dự án kết thúc đúng thời kì, tiến độ và chất lượng trong khoảng 12 tuần tính từ lúc ngày đi vào hoạt động. hiệu lực của Công ước. hiệp đồng.

Ông Bùi Ngọc Dương, Tổng Giám đốc BSR, nhấn mạnh, trong toàn cầu VUCA (đầy bất định, bất trắc, phức tạp và mơ hồ), để BSR tăng trưởng vững bền hơn, tuân thủ xu hướng biến đổi năng lượng thế giới, chính phủ hoan nghênh công bố về khắc phục vấn đề chuyển đổi khí hậu tại COP26 Lộ trình cam kết chỉnh sửa các thành phầm càng ngày càng gần gũi với môi trường, xây dựng chiến lược phát triển của BSR tới 5 2030 và hướng đến 5 2045 là những nhiệm vụ cần kíp và dành đầu tiên của Ban chỉ huy và viên chức BSR vào 5 2022.

Pei Yuyang, Tổng giám đốc BSR, phát biểu tại cuộc họp.

Pei Yuyang (giữa), Giám đốc điều hành BSR, phát biểu tại cuộc họp.

Đồng đội đề xuất các đối tác cần cộng tác chặt chẽ, song hành để bảo đảm việc xây dựng chiến lược tăng trưởng BSR được trót lọt, trình bày rõ vị thế của đơn vị trong ngành, cả nước và khu vực. hoặc trong 1 khoảng thời kì chi tiết; 1 cách để đạt được chỉ tiêu. Trên cơ sở này, BSR từng bước hiện thực hóa chỉ tiêu chiến lược là xúc tiến tăng trưởng vững bền và có phận sự với xã hội.

Chỉ huy BSR cũng khuyến nghị BCG tập hợp nguồn lực để cung ứng các thành phầm chiến lược đúng thời hạn và chất lượng cao, với chiến lược nhiều chủng loại hóa thành phầm dự định ​​nâng tỷ trọng các thành phầm hóa dầu và phi nhiên liệu lên 20%. có thể, gần 50% tổng sản lượng của nhà máy), và các thành phầm nhiên liệu lỏng phục vụ đề xuất chất lượng tối thiểu loại 5 tương đương với Tiêu chuẩn Châu Âu V trở lên.

Deqing (bức ảnh: BSR)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button