Doanh nghiệp

Cake hợp tác Dragon Capital cho phép đầu tư tài chính từ 10.000 đồng

Rate this post

Đầu cơ hay đầu cơ vốn đầu tư là 1 định nghĩa bình thường ở Việt Nam và được tuổi teen ân cần. Tuy nhiên, 2 rào cản bự nhất đối với người mới mở đầu là kinh nghiệm đầu cơ và thu thập vốn còn giảm thiểu.

Trong bối cảnh đấy, 1 số phần mềm fintech đã tung ra các tùy chọn đầu cơ vi mô để phục vụ nhu cầu càng ngày càng tăng của các nhà đầu cơ mới làm quen, những game thủ mới “chân ướt chân ráo” tham dự thị phần và ngân sách hạn hẹp.

  Giám đốc điều hành Grab Việt Nam từ nhiệm

Vừa mới đây, Cake by VPBank đã ký kết hiệp tác chiến lược với Doanh nghiệp Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu cơ Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) để hỗ trợ quyền thành phầm đầu cơ vi mô trên phần mềm nhà băng số Cake. Nhà đầu cơ có thể đầu cơ vào Quỹ đầu cơ trái phiếu phát triển thu nhập cố định DC (DCIP) do DCVFM phát hành với số tiền ít ra là 10.000 đồng ($ 0,44).

  Cách giảm tình trạng kiệt sức cho bộ phận nhân sự

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Cake By VPBank và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Dragon Capital Việt Nam.Ảnh: Cakes by VPBank

Lễ ký kết hiệp tác chiến lược giữa Cake By VPBank và Doanh nghiệp Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu cơ Dragon Capital Việt Nam. bức ảnh: Bánh của VPBank

Ông Nguyễn Hữu Quang, CEO của Cake, cho biết nền móng đầu cơ vi mô cho phép người mua tự tin đầu cơ, ngay cả lúc họ ko biết nhiều về thị phần chứng khoán, họ có thể mày mò thêm về tiết kiệm, phát triển kép và lợi nhuận dài hạn. Chi tiết, phê duyệt thành phầm đầu cơ vi mô trên Cake, 100% vốn của nhà đầu cơ được phân bổ vào danh mục trái phiếu và tiền gửi có kỳ hạn để bảo đảm an toàn. “Ngay cả sinh viên mới ra trường cũng có thể dễ ợt đầu cơ nhưng ko gặp bất cứ rào cản vốn đầu tư nào,” Quang san sẻ.

Sản phẩm đầu tư nhỏ của Ngân hàng số VPBank trên Bánh.

Thành phầm đầu cơ bé của Ngân hàng số VPBank trên Bánh.

Ngoài ra, các nền móng đầu cơ vi mô có tính thanh khoản cao. Nhà đầu cơ có thể bán chứng chỉ quỹ và rút vốn vào bất cứ ngày giao dịch nào trong tuần. Tiền sẽ được hoàn trả vào nick nhà băng trong khoảng 24 giờ làm việc diễn ra từ ngày đặt lệnh bán. Lợi nhuận được tính dựa trên thời kì đầu cơ thực tiễn, ko bao gồm tiền phạt trả trước, và dự định ​​đạt 6% mỗi 5.

Theo ông Dominic Scriven, Chủ tịch Hội đồng quản trị DCVFM, đầu cơ vi mô khá bình thường trên toàn cầu, mà chưa được sử dụng phổ thông tại Việt Nam. Sự hiệp tác của Cake với DCVFM 1 mặt là nhà băng số hoạt động trên nền móng công nghệ mới với nhóm người mua trẻ, mặt khác là doanh nghiệp điều hành quỹ có lịch sử hơn 25 5 tại Việt Nam. Có kinh nghiệm điều hành quỹ thị phần và tham vấn đầu cơ.

Là 1 thành viên của hệ sinh thái Be Group, Cake đã mau chóng hấp dẫn được 1,6 triệu người mua chỉ sau 15 tháng ra mắt. Phần nhiều họ là những người trẻ tuổi, am tường công nghệ và sống ở các khu đô thị bự.

Thông qua mối quan hệ hiệp tác này, ông Scriven tin cậy rằng phần mềm sẽ khởi đầu cho 1 làn sóng đầu cơ mới tại Việt Nam, đặc trưng là đối với các nhà đầu cơ trẻ tuổi như Gen Z và millennials.

Huang Ming

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button