Kinh nghiệm lái xe

Camera 360 Elliview V4 – Tất cả trong một

Rate this post

Camera toàn cảnh hay còn gọi là camera 360 độ là 1 công dụng an toàn không xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nó là thiết bị hiện ra lần trước hết trên các dòng xe sang của Đức, sau đấy dần trở thành tầm thường trong tầng lớp xe bình dân. Kế bên những trang bị an toàn khác như hệ thống kiểm soát hành trình hay cảm biến đỗ xe, camera 360 độ đem đến nhiều phương tiện bổ ích ô sin lái xe trở thành đơn giản và an toàn hơn.

Ngày càng nhiều mẫu xe đang bán tại Việt Nam được trang bị hệ thống camera 360 độ, bên cạnh đó, ngay cả nhiều mẫu xe sang của Đức dù có giá hàng tỷ đồng vẫn ko được trang bị hệ thống này. Ngoài ra, camera 360 oto nguyên bản thường có độ nét ko cao, ko cung cấp nhiều tính năng như camera hành trình. Đấy là lý do vì sao khách hàng oto tại Việt Nam thường lắp thêm thiết bị này cho oto của mình, thậm chí có thể thay thế camera 360 nguyên bản bằng 1 chiếc camera tốt hơn. Bữa nay, chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm hệ thống camera iCar Elliview V4 được nhiều người dùng Việt Nam ân cần. Hệ thống camera được Doanh nghiệp TNHH ICAR Việt Nam bán chính hãng trên toàn quốc với giá từ 12,8 – 21,8 triệu đồng.

  "Bỏ túi" 5 mẹo chạy rốt-đa ô tô để tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ xe

ICAR chẳng hề là đơn vị độc nhất vô nhị tại Việt Nam bán hệ thống camera 360 độ. Thị trường này càng ngày càng tăng trưởng mạnh bạo nên thành phầm muốn còn đó được phải có những công dụng đặc thù. Đối với hệ thống Elliview V4 của ICAR, điểm dị biệt trước hết tới từ bản lĩnh hiển thị nhiều góc nhìn theo nhiều cách. Hệ thống liên kết cơ chế xem 2D và 3D trên 1 màn hình để đơn giản quan sát trong nhiều cảnh huống: nhận ra lốp xe lúc đỗ sát lề đường và nhận ra phía sau lúc xuất phát. Cùng lúc, xi nhan.

  Diễn viên Hồng Đăng: "Bán tải không chỉ để chở đồ"

Trong hình so sánh bên dưới, góc nhìn của các camera 360 độ thông dụng (kể cả Elliview V4) giống như hình bên phải, toàn cảnh bên xe 4 chỗ nhìn gần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào setup của khách hàng, chỉ Elliview V4 mới có thể nhận ra toàn thể quang cảnh phía sau. Góc quan sát rộng này giúp người tài xế nhận thấy các công cụ chuyển di từ phía sau, tăng lên độ an toàn lúc ra khỏi chỗ đỗ.

  Mẫu xe máy nào bán chạy nhất nửa đầu 2015 ở Việt Nam?

Trong trải nghiệm thực tiễn của mình, tôi thấy ảnh toàn cảnh phía sau của ICAR Elliview V4 rất bổ ích. Trong nhiều trường hợp, lúc tôi đỗ xe giữa 2 công cụ khác, hệ thống camera này đã hỗ trợ bản lĩnh quan sát vượt quá tầm quan sát của gương chiếu hậu. 1 tùy chọn quan sát rất bổ ích khác cho ICAR Elliview V4 là cơ chế xem bên của xe. Ngoài cơ chế xem bên, máy ảnh còn cho phép bạn “nhận ra” phía sau của xe! Hiện tại, chỉ có hệ thống camera của ICAR mới có góc nhìn lạ mắt này. Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chỉnh màn hình theo ý thích của mình, giúp bạn trải nghiệm dễ chịu nhất có thể và thích hợp với lề thói lái xe của bạn.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button