Xe

Camera hành trình và những lưu ý quan trọng khi mua

Rate this post
Camera hành trình là 1 thiết bị đánh dấu hình ảnh và âm thanh của giao thông của bạn. Vậy bạn cần xem xét những gì lúc sắm cam táp lô oto?

Nhãn hiệu

1 cân nhắc rất quan trọng khác lúc chọn 1 camera hành trình là nhãn hàng. Việc phê chuẩn nhãn hàng sẽ bảo đảm bạn chọn được thành phầm có công nghệ thu âm thích hợp với giá bán thích hợp. Không chỉ vậy, việc chọn lọc nhãn hàng uy tín sẽ giúp bạn yên tâm với cơ chế bảo hành và chăm nom người mua trong suốt công đoạn sử dụng.

chất lượng ống kính

Chức năng chính của camera hành trình là quay video. Thành ra, trước tiên, chất lượng của ống kính máy ảnh cần được dành đầu tiên bậc nhất, bao gồm chất lượng ảnh và độ rộng của góc chụp. Chất lượng hình ảnh ở độ phân giải cao (720, Full HD 1080, Ultra 4K) sẽ được quyết định bởi cảm biến hình ảnh.

  Cận cảnh Toyota Glanza 2022 giá rẻ chỉ 191 triệu đồng tại đại lý
tham quan máy ảnh
Chức năng chính của ghi lái xe là đánh dấu

Góc nhìn rộng (thường là 140-170 độ) giúp đánh dấu hình ảnh từ 2 bên đường tốt hơn, đặc trưng là trong các cảnh huống bất thần từ 2 bên đường, chả hạn như quay đầu hoặc chuyển làn nhưng ko có dấu hiệu. công bố trước.

thiết kế máy ảnh

Camera hành trình với thiết kế bé gọn ko giảm thiểu tầm nhìn, hình ảnh hiển thị trên cam vừa phải nhưng ko làm người lái mất tập hợp. Hiện nay, có 2 thiết kế cam táp lô, 1 loại có gương và 1 loại có chân chống có thể tháo rời. Khi chọn lọc, ngoài việc ân cần tới mẫu mã, bạn cũng nên chú tâm tới tính thẩm mỹ của khoang lái lúc lắp cam.

  Nghị định mới về lệ phí trước bạ: Ô tô điện chạy pin hưởng 0% phí trước bạ trong 3 năm
tham quan máy ảnh
Khách hàng cần ân cần thêm dung lượng thẻ nhớ lúc sắm máy thu thanh lái xe oto

Công nghệ tích hợp trong camera hành trình

Trên thị phần ngày nay có rất nhiều loại camera. Chúng tôi thu sắm các loại camera cho thú cưng cân đối theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên chọn cho mình 1 chiếc dash cam tích hợp các công nghệ như kết nối wifi, định vị GPS, bản đồ dẫn đường, cảnh báo biển báo giao thông, tích hợp camera lùi.

  Top 5 xe dưới 500 triệu tháng 2: Vinfast Fadil rớt hạng, Grand i10 dẫn đầu

Máy thu thanh lái xe oto dung lượng thẻ nhớ

Khách hàng cần ân cần thêm tới dung lượng của thẻ nhớ lúc sắm máy thu thanh lái xe oto. Do ấy, người mua nên chọn thẻ nhớ có dung lượng tối thiểu 32GB để lưu trữ dữ liệu, và nếu dash cam có độ phân giải từ 10 – 20 Mbits thì nó có thể ghi được khoảng 3 giờ dữ liệu.

Theo Thu Hà (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button