Kinh nghiệm lái xe

Camera hành trình Webvision A18 – Có thực sự ngon, bổ, rẻ?

Rate this post

Dashcam đang dần biến thành người bạn đi cùng đáng tin tưởng của những người vận động nhiều bằng oto, đặc trưng là oto tư nhân. Đây là công cụ bổ ích trong việc ghi nhận kịp thời những cảnh huống bất thần xảy ra, tạo chứng cớ bảo vệ chủ công cụ lúc tham dự giao thông. Thành ra, nhiều người sử dụng oto đang kiếm tìm 1 biện pháp liên kết giữa hiệu suất và sự an toàn. Đây là những camera hành trình bé gọn, ko khoa trương, chứa rất nhiều công nghệ bổ ích. Webvision A18 là 1 trong những chọn lựa sáng giá trong mức giá 3 triệu đồng.

Mặc dầu được bán với giá chỉ hơn 3 triệu đô la Mỹ, nhưng mà xét về phần cứng, Webvision A18 đi kèm với các thành phần chất lượng rất cao. Để bảo đảm ghi hình tốt nhất có thể, Webvision A18 được trang bị cảm biến hình ảnh Sony Stavis dành riêng cho camera hành trình, mang đến hiệu suất ghi xuất sắc trong các điều kiện ánh sáng không giống nhau.

Webvision A18 có bản lĩnh quay phim ở độ phân giải full HD 1080P, vận tốc khung hình lên đến 60 FPS, góc siêu rộng lên tới 170 độ, vượt bậc hơn hẳn các camera hành động trong cùng mức giá. Vận tốc khung hình cao giúp đi lại mượt nhưng mà hơn, giảm thiểu hiện tượng nhòe, xé hình lúc xe vận động với vận tốc cao. Đặc thù nếu chọn cơ chế quay vận tốc khung hình 30 FPS, camera có thể đạt độ phân giải 2K giúp video cụ thể và sắc nét hơn. Ngoài ra, ống kính của máy có khẩu độ F1.6, gồm 6 thấu kính, có thể thu nạp nhiều ánh sáng hơn nên chụp đêm tốt hơn.

  Lưu ý hữu ích khi chạy thử xe trước khi mua

Thế mạnh phần cứng của Webvision A18 ko ngừng lại ở đấy. Thiết bị có màn hình 3 inch và tấm nền IPS, cao cấp hơn tấm nền TN của các máy ảnh hành động giá rẻ khác. Tôi đã thử tất cả các loại cam gạch ngang, từ BlackVues rất bé gọn ko có màn hình tới cam gạch ngang với màn hình 7 inch có thể thay thế màn hình tiêu chuẩn của bạn. xe oto. Mỗi mẫu dash cam đều có những ưu nhược điểm riêng và 1 biện pháp trung hòa mọi nhân tố như Webvision A18 cũng là 1 chọn lựa đáng cân nhắc.

  Trải nghiệm đổi cũ lấy mới ô tô – Hời ngay tới 300 triệu vì khuyến mại khủng!

Với 1 camera hành trình có màn hình béo, bạn sẽ ko bao giờ quên chúng ở đấy. Các cam trên màn hình béo sẽ luôn chặn 1 phần tầm nhìn của người lái và nếu chúng được gắn trên đầu của bảng điều khiển, các điểm mù nhưng mà chúng tạo ra thậm chí còn khó chịu hơn vì chúng ở đúng góc nhìn. Có và người đi xe máy. Ngược lại, với 1 camera hành trình bé gọn như BlackVue, bạn ko có màn hình để xem video đã quay ngay tức khắc nhưng mà phải dựa vào kết nối với dế yêu của mình.

Màn hình của Webvision A18 chỉ có 3 inch, ko quá béo và ko chiếm quá nhiều tầm nhìn của người lái. Vì kích tấc bé nên bạn sẽ khó ân cần tới chiếc máy ảnh mini này chỉ sau vài giờ lái xe. Màn hình 3 inch đủ béo để nhận mặt biển số của xe phía trước và xem cảnh huống đã ghi. Vậy lúc bạn chép video vào máy tính và xem lại thì sao? Với Webvision A18, bạn thậm chí ko cần tháo thẻ ra khỏi máy, chỉ cần kết nối dế yêu với A18 qua giao thức Wifi Direct là có thể xem và tải video trực tiếp về dế yêu, rất tiện nghi!

  Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Chất lượng hình ảnh của Webvision A18 rất đáng khen ngợi. Sự thăng bằng ánh sáng của gần như các cam gạch ngang nhưng mà tôi đã trải nghiệm trước đây ko được lý tưởng. Giống như tất cả các máy ảnh và máy quay video, camera hành trình được lập trình để dành đầu tiên các vùng sáng, nói cách khác, thiết bị sẽ tự động định cấu hình độ phơi sáng để bầu trời ko bị dư sáng. Đối với những video / ảnh nhiều năm kinh nghiệm lúc hậu kỳ, việc máy ảnh dành đầu tiên vùng sáng không hề là vấn đề béo vì chúng ta có thể lấy cụ thể vùng tối (đường xá, cảnh quan ven đường…) trong ứng dụng hậu kỳ.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button