Kinh nghiệm lái xe

Camera Safeview 3D LD900 – Có đáng nâng cấp?

Rate this post

Camera toàn cảnh hay còn gọi là camera 360 độ là 1 tác dụng an toàn không xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nó là thiết bị hiện ra lần trước tiên trên các dòng xe sang của Đức, sau ấy dần trở thành bình thường trong tầng lớp xe bình dân. Kế bên những trang bị an toàn khác như hệ thống kiểm soát hành trình hay cảm biến đỗ xe, camera 360 độ đem đến nhiều dụng cụ hữu dụng ô sin lái xe trở thành dễ dãi và an toàn hơn.

Nissan X-Trail là mẫu xe “bình dân” trước tiên trang bị camera 360 độ, không những thế, chất lượng hiển thị của camera tiêu chuẩn của X-Trail chỉ ở mức phổ biến. Ngoài ra, không hề tất cả các xe đều được trang bị camera toàn cảnh. Đây là lý do vì sao những người sử dụng oto tại Việt Nam thường lắp thêm thiết bị này cho xe của mình. Bữa nay chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm hệ thống camera 360 Safeview 3D LD900 đang lôi cuốn được nhiều sự ân cần của người mua Việt. Hệ thống do Doanh nghiệp Thiên Minh hỗ trợ với giá thành 13,9 triệu đồng. Giá chuẩn trên thị phần.

  Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Về mặt phần cứng, hệ thống camera của Safeview có các thành phần chất lượng cao. Máy ảnh sử dụng chipset SONY, chống bụi và chống thấm nước IP68, 4 camera, góc nhìn 180 độ. Được gắn trên màn hình DVD, chất lượng hiển thị của camera có thể đạt tới độ phân giải độ nét cao (AHD) đầy đủ. Phiên bản Android cung ứng độ phân giải Full High Definition (AHD) hoặc HD (720p) lúc kết nối với màn hình gốc của xe.

Thế mạnh của Safeview 3D LD900 là bản lĩnh tương xứng với phần cứng và ứng dụng gốc của xe. 4 mắt camera được thiết kế vừa khít với gương trước (logo), 2 bên gương (full gương) và sau của phần lớn các dòng xe phổ quát nhưng ko cần khoan lỗ. kiếng chiếu hậu. Không “đụng hàng” với thiết kế nguyên bản của xe là băn khoăn của nhiều người mua, và Safeview 3D LD900 được thiết kế để người mua yên tâm lắp đặt trên xe của mình. Quá trình lắp đặt được thực hiện nay Trụ sở doanh nghiệp Thiên Minh – Showroom Thiên Minh Autosafety hoặc tại chiêu đãi sở hàng trên toàn quốc.

Tuy nhiên, sức mạnh ứng dụng mới là điều khiến cho hệ thống camera 360 Safeview 3D LD900 đẹp nhất. Điểm đáng để ý trước tiên là Safeview 3D LD900 có bản lĩnh hiển thị đến 11 góc ảnh, bao gồm hiển thị đơn nhất hoặc cùng lúc các góc ảnh toàn cảnh 360 độ, góc trước và sau 180 độ và các góc mô phỏng 3D bao quanh xe. Ngược lại, phần lớn các hệ thống camera 360 độ ngày nay đều có tối đa 8 góc hiển thị.

  Với tầm giá 400 triệu VNĐ, chọn mẫu sedan hạng B nào hợp lý?

Với Safeview 3D LD900, người lái có thể biến đổi giữa góc nhìn camera trái và phải bằng đèn xi nhan, nhấp lưu ban vào nút cảnh báo nguy nan hoặc nhấn núm xoay để bật camera quan sát toàn cảnh từ trên xuống và từ 2 bên. Từ bên hông xe có thể nhận ra cả 4 bánh trước và sau. Camera hiển thị xác thực góc lái và thân xe trực giác, cũng như các đường căn chỉnh trên bánh xe, giúp bạn dễ dãi vận động và đỗ xe sát lề đường, tránh trầy xước vành xe và hư hỏng lốp xe.

Trong số các bản lĩnh hiển thị của Safeview 3D LD900, đáng để ý nhất là bản lĩnh mô phỏng 3D bao quanh xe. Đây là màn hình 3D lập thể, gần giống như camera toàn cảnh trên các xe Mercedes, BMW hay Audi mới. Thay vì phải sử dụng điều khiển từ xa, người lái có thể sử dụng núm điều khiển đi kèm trong bộ thành phầm để chọn góc quan sát bao quanh xe, giảm thiểu không may bị mất lúc đang sử dụng. Khi nổ máy, camera sẽ tự động hiển thị cơ chế 3D và tự động xoay quanh xe 2 vòng giúp bạn có thể quan sát được các điều kiện bao quanh của xe và giúp bạn xuất phát an toàn.

  Xe kinh doanh vận tải, taxi công nghệ sẽ chuyển sang biển vàng từ 1/8/2020

1 trong những thế mạnh hoàn hảo của Safeview 3D LD900 là núm điều khiển có thể gắn vào bất kỳ đâu thuận lợi nhất, núm điều khiển được kết nối phê duyệt công nghệ kết nối ko dây Bluetooth. Trong thực tiễn sử dụng của mình, núm xoay này quả thật là thế mạnh vượt bậc của Safeview 3D LD900 so với các hệ thống camera 360 khác, thao tác mượt nhưng và tiện dung ko kém gì các dòng xe hạng sang ngày nay.


Trường nhìn 180 độ của máy ảnh rộng hơn trường nhìn của mắt người

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button