Bất động sản

Căn biệt thự “ma ám” nơi kẻ giết người hàng loạt ra tay, đang được tranh mua

Rate this post

Ngôi nhà cổ của kẻ làm thịt người hàng loạt lừng danh người Mỹ Charles Manson và đồng bọn là kẻ cuồng tín làm thịt người vừa được rao bán với giá 1,98 triệu đô la, hấp dẫn rất nhiều khách hàng.

Căn biệt thự “ma ám” nơi kẻ giết người hàng loạt ra tay, đang được tranh mua

Bức ảnh “Ngôi nhà sát nhân” ở Los Angeles ngày 11/8/1969.

Căn vi la ở Los Angeles nơi Charles Manson và các cộng sự tra tấn và làm thịt người đã được rao bán trong tháng này, hấp dẫn sự ân cần phổ thông của những khách hàng cao cấp.

Đại lý bất động sản Robert Gianbarvo cho biết, ngôi nhà được bán với giá 1,98 triệu đô la đã hấp dẫn đến hơn 2 chục khách hàng tiềm năng trong tháng này.

Phản ứng trước nhất của họ lúc trông thấy ngôi nhà là gì? Robert Gianbarvo nói: “Ngôi nhà thật đẹp.

Việc sắm bán vẫn chưa được hoàn thành, mà Zach Bagans, 1 ngôi sao lừng danh của chương trình truyền hình thực tiễn “Khám phá những hồn ma”, cho biết anh đã kiếm tìm 1 ngôi nhà tương tự và dự kiến sắm bất động sản này.

Bagans, người chuyên đi thăm các điểm tới bị ma ám và dò la các hiện tượng kì bí trên chương trình thực tiễn cho biết: “Có 1 nguồn năng lượng rất mạnh trong ngôi nhà.

  Bất động sản ngầm, ‘cuộc chiến’ mới của siêu đô thị

“Tôi thích nghiên cứu các địa dằn bụng linh kì bí,” anh nói. “Ấy thực thụ là 1 nơi tuyệt đẹp với 1 lịch sử khuất tất”

Cảnh đẹp, tầm nhìn bao quát và sự riêng tây tuyệt đối trong ngôi nhà cổ đại những 5 1920 này nằm cách đây 50 5 trong khu phố Los Feliz, nơi xảy ra án mạng của 1 tên sát nhân khét tiếng nhất trong lịch sử bạo lực làm thịt người hàng loạt của Mỹ.

Vào hôm mai 10 tháng 8 5 1969, Manson và những kẻ cuồng nhiệt lẻn vào ngôi nhà mang số 3311 Waverly Drive, ngôi nhà của cặp vợ chồng đứng tuổi Leno và Rosemary LaBianca nhưng họ chưa từng gặp gỡ. Hai kẻ sát nhân, Manson và Tex Watson, đã trói họ lại. Tới sáng, Rabiancas đã bị đâm hàng chục nhát, còn Leno thì bị đâm 1 cái nĩa vào bụng.

Những kẻ làm thịt người sau ấy viết “trỗi dậy” và “chết lợn” trên tường bằng máu của họ.

Brianna Fox, phó giáo sư phạm nhân học tại Đại học Nam Florida, cho biết vụ làm thịt người hầu Labiancas đã khiến thành thị rơi vào hỗn loạn và hoảng sợ.

  Bộ Xây dựng chỉ đạo nóng, dân hết cảnh ‘ngã ngửa’ về điều chỉnh quy hoạch

Vụ án LaBianca ko được biết tới nhiều bằng vụ án mạng thất kinh 5 người vào ban đêm trước, lừng danh nhất là của nam diễn viên Sharon Tate. Tate, đang mang thai 8 tháng rưỡi, bị đâm 16 nhát và chết lúc đang cầu xin sự sống cho đứa con của mình.

Manson và những người theo dõi của anh ta đã lái xe vào ban đêm sau để kiếm tìm thêm nạn nhân và cặp vợ chồng LaBianca trên Đại lộ Waverly, tiêu chí của 1 bữa tiệc nhưng họ đã tham gia vài tháng trước ấy.

Căn nhà đã được bán đi bán lại nhiều lần, và chủ nhân ngày nay quyết định bán nó lúc ông sẵn sàng về hưu. Trong suốt thời kì ấy, câu chuyện của Manson vẫn là 1 nỗi ám ảnh đối với nền văn hóa Mỹ, cả về điện ảnh và âm nhạc.

Không giống như những ngôi nhà cổ khác, ngôi nhà này hầu như ko được tu sửa và vẫn giữ nguyên trạng từ 5 1920.

“Ấy thực thụ là 1 ngôi nhà rất đẹp. Ngôi nhà 2 phòng ngủ có hồ bơi được xung quanh bởi cây xanh tốt tươi và rộng hơn 2.800 bộ vuông, riêng tây và hoàn toàn thanh bình,” đại lý bất động sản Jan Barvo cho biết

  TP.HCM được chuyển hơn 1.360ha đất phi nông nghiệp thành đất ở

Bán 1 vi la làm thịt người khét tiếng rằng 1 trải nghiệm kỳ lạ và đầy thách thức

1 nhà đầu cơ bất động sản đã sắm căn nhà vào 5 1988 và vào tù vì ăn lận vốn đầu tư vào 5 sau ấy.

Shapiro, người đã bán thẳng căn nhà, nói: “Tôi ko tin vào điều kì bí hay toàn cầu bên kia”, anh ta nói, mà tôi ko đi vào. Tôi bước ra khỏi xe và cảm thấy như có thứ gì ấy trong nhà. . Tôi có thể cảm thấy ấy là 1 điều rất xấu xa. “

Giáo sư phạm nhân học Fox cho biết bà rất kinh ngạc lúc ngôi nhà ko bị hủy hoại: “Tôi chẳng thể hình dung được việc treo 1 chiếc TV trên tường, nó từng được viết bằng máu của người khác.”

“Nhưng, với bất động sản, bạn chỉ cần 1 khách hàng,” cô nói thêm.

dựa theo Danzo

Có gì trong dinh thự mà hai con trai cả của Tổng thống Trump cùng sở hữu?

Có gì trong dinh thự nhưng 2 đàn ông cả của Tổng thống Trump cùng sở hữu?

Căn vi la tọa lạc tại Palm Beach, Florida, được 2 đàn ông của Tổng thống Mỹ Donald Trump sắm vào tháng 5/2018 với giá 18,5 triệu đô la.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button