Xe

Cận cảnh Porsche Vision GT ‘kịch độc’, dành riêng cho game thủ

Rate this post
Chiếc xế hộp Porsche Vision GT đặc trưng này là 1 mẫu concept hoàn toàn mới với công suất 1.274 sức ngựa. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể lái tay lái trong trò chơi “Gran Turismo 7”.

Cận cảnh Porsche Vision GT 'độc nhất vô nhị', dành cho game thủ
Các nhà cung cấp oto thích hấp dẫn sự để ý bằng cách sử dụng những ý nghĩ táo tợn, mộng mơ và những mẫu xe ý nghĩ lạ mắt. Xinh đẹp, vui nhộn và thường có tầm nhìn xa trông rộng cho ngày mai, đây là những nhân tố thích hợp để đưa vào 1 báo chí nhiều năm kinh nghiệm.
Cận cảnh Porsche Vision GT 'độc nhất vô nhị', dành cho game thủ - 1
Nhưng với sự tăng thêm của mô phỏng đua xe khái quát và trò chơi mới “Gran Turismo” nói riêng, Porsche và các nhà cung cấp oto khác đang tìm cách tạo ra những mẫu xe ý nghĩ nhưng mọi người thật đều có thể lái trong toàn cầu ảo.
Cận cảnh Porsche Vision GT 'độc nhất vô nhị', dành cho game thủ - 2
Porsche Vision GT kỳ lạ đã được ra mắt vào cuối 5 ngoái trước sự kiện ra mắt “Gran Turismo 7”, và giờ đây người ái mộ rốt cục cũng có dịp lái nó.
Cận cảnh Porsche Vision GT 'độc nhất vô nhị', dành cho game thủ - 3
Porsche ko chỉ giới thiệu các thiết kế của mình với toàn cầu ảo, hãng thậm chí còn tạo ra 1 mẫu Vision GT với kích tấc thật để trưng bày tại triển lãm oto và trong các video trên YouTube. Tay đua mô phỏng nổi danh Jimmy Broadbent vừa mới đây đã biến thành người trước hết lái Vision GT ngoài đời thực, dù rằng thật đáng tiếc lúc anh đó vẫn chỉ có thể lái nó trong trò chơi.
Cận cảnh Porsche Vision GT 'độc nhất vô nhị', dành cho game thủ - 4
Ngay cả lúc chẳng thể lái trên 1 cung đường nhất mực, Porsche Vision GT vẫn là 1 mẫu concept rất ấn tượng. Như chúng ta đã biết, chiếc xe đặc trưng này được làm từ sợi carbon và titan và có thể trông thấy ngay là 1 chiếc Porsche dù rằng nó có hình trạng đậm chất ngày mai.
Cận cảnh Porsche Vision GT 'độc nhất vô nhị', dành cho game thủ - 5
Nội thất trông quyền quý và tiện lợi, mà ko có tức là nó thiếu đi sự thú vị. Tất cả các nguyên liệu được sử dụng trong nội thất đều thuần chay, thích hợp với tiêu chí môi trường của xe điện và bảng điều khiển trong suốt để che khuất tầm nhìn của người lái càng ít càng tốt. .
Cận cảnh Porsche Vision GT 'độc nhất vô nhị', dành cho game thủ - 6
Porsche Vision GT dành cho Gran Turismo 7 được bình chọn ở công suất 1.274 sức ngựa, tương đương với hiệu suất đáng nể trong “Gran Turismo 7”.
Cận cảnh Porsche Vision GT 'độc nhất vô nhị' dành cho game thủ - 7
Nhiều người có nhẽ đã ko có dịp thưởng thức trò chơi đua xe đỉnh cao bắt đầu từ lúc phát hành mới vào ngày 4 tháng 3, mà đối với Broadbent, với mục tiêu bình chọn, anh đó đã chơi vài ngày và nói rằng bất kỳ trò chơi nào Cars cũng rất lôi cuốn.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

  Nhìn lại thế hệ xe Honda Civic qua các thời kỳ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button