Doanh nghiệp

Cargill khẳng định vị thế trong ngành thức ăn chăn nuôi

Rate this post

Theo bình chọn Báo việt nam Cuối 5 2021, Cargill đã ban bố xếp thứ 2 trong số mười doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi bậc nhất tại thị phần Việt Nam. Các chỉ tiêu bình chọn cho địa điểm này bao gồm bản lĩnh vốn đầu tư, chất lượng thành phầm và biện pháp hỗ trợ cho người mua, uy tín của giới truyền thông và bình chọn của người tiêu dùng.

  Triển vọng năm 2022 của FWD Việt Nam

Cargill Việt Nam nằm trong top 10 công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu năm 2021.

Cargill Việt Nam nằm trong top 10 doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi bậc nhất 5 2021.

Điều này có được nhờ doanh nghiệp vào các trị giá mấu chốt là “làm điều đúng mực” và “đặt con người lên trên hết”. John Fering, Giám đốc điều hành ngành thức ăn chăn nuôi của Cargill tại Đông Nam Á, cho biết dành đầu tiên bậc nhất của Cargill là sự an toàn của viên chức, thành phầm và người tiêu dùng. Số đông.

Nhân viên của Cargill

Nhân viên của Cargill

Để đạt được chỉ tiêu này, Cargill hăng hái tăng mạnh các giải pháp bảo vệ và tăng lên tiêu chuẩn an toàn tại tất cả các văn phòng, nhà máy, xuất nhập cảng vật liệu và hàng hóa để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng. Nhân viên. Do đấy, đơn vị có thể góp phần bảo đảm chuỗi cung cấp thực phẩm ko bị ngắt quãng.

Trong quá trình cách đây không lâu, mặc dầu giá vật liệu đầu vào liên tiếp bất định và tăng nhanh nhưng mà Cargill Việt Nam đã giảm thiểu được ảnh hưởng của chăn nuôi ở chừng độ nhất mực, nhờ cộng tác chặt chẽ với ngành cung cấp nông phẩm Cargill thế giới và bản lĩnh hỗ trợ ngành công nghiệp với các biện pháp dinh dưỡng toàn diện. thử thách này. Chi tiết, bộ phận thu sắm vật liệu của doanh nghiệp phối hợp với các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi để bảo đảm hỗ trợ vật liệu bất biến và kịp thời, chi tiêu cân đối, giảm thiểu xui xẻo trong hoạt động sản xuất.

Doanh nghiệp cũng liên tiếp cải tiến thành phầm và vận dụng các công nghệ hiện đại để tối ưu hóa công thức dinh dưỡng. “Chúng tôi ko dừng nghiên cứu để kiếm tìm và phần mềm các nguồn vật liệu mới thay thế nhằm cắt bớt sức ép thiếu vật liệu ngày nay, tuy nhiên doanh nghiệp còn tăng trưởng nhiều chủng loại các thành phầm, biện pháp, dịch vụ phục vụ nhiều giống vật nuôi không giống nhau và nhóm người mua, ”John Ferring nói thêm Mr.

Cargill Việt Nam liên tục cải tiến sản phẩm và cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực khác nhau.

Cargill Việt Nam liên tiếp cải tiến thành phầm và hạ tầng để phục vụ nhu cầu của người mua trong mọi lĩnh vực không giống nhau.

Nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng 5 2022, các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi sẽ tiếp diễn đương đầu với nhiều thử thách do dịch bệnh đem lại. Đấy là nguy cơ chuỗi cung cấp liên tiếp bị ngắt quãng trong sản xuất và vận hành, giá nguyên nguyên liệu đầu vào tiếp diễn tăng cao, lề thói tiêu dùng chỉnh sửa, chi tiêu lưu kho và chuyên chở hàng hóa tiếp diễn tăng …

Trong vài 5 đến, Cargill cho biết sẽ tiếp diễn tăng mạnh các giải pháp điều hành xui xẻo vốn đầu tư, bảo đảm nguồn cung và chất lượng vật liệu đầu vào, tối ưu hóa công thức dinh dưỡng, giúp người mua bảo đảm hoạt động sản xuất liên tiếp, từng bước vượt qua gieo neo để vươn đến thành công.

Với 11 nhà máy dinh dưỡng vật nuôi, 1 kho ngũ cốc và dầu, 2 trung tâm phần mềm công nghệ và nhiều văn phòng hỗ trợ và thương nghiệp, Cargill khẳng định sẽ phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, chăn nuôi trên toàn quốc, cùng lúc tiếp diễn hỗ trợ cho người mua những thành phầm bất biến, chất lượng cao dẫn tới phát triển và sức khoẻ vật nuôi. Doanh nghiệp cũng đặt chỉ tiêu biến thành đối tác tin tưởng cho người dân cày Việt Nam, góp phần bảo đảm nguồn hỗ trợ lương thực linh động và ko bị ngắt quãng trong trận đấu chống lại Covid-19 của Việt Nam.

Chỉ đạo Doanh nghiệp cam kết tiếp diễn là công ty có nghĩa vụ với thị phần Việt Nam, mở mang kinh doanh, đầu cơ nhà máy … Doanh nghiệp đã luôn đi cùng cùng bà con dân cày trên cả nước để góp phần tăng lên sức khỏe, năng suất và chất lượng dinh dưỡng cho đàn gia súc, gia cầm. ” Chúng tôi cũng đã mở mang tập huấn. Ông John Flynn cho biết luôn cam kết giúp Việt Nam tăng trưởng và phồn thịnh.

Dan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button