Bất động sản

Cen Land treo thưởng 1 tỷ đồng cho quán quân ‘săn nhà triệu đô’

Rate this post

Với mong muốn xây dựng tập thể môi giới bất động sản càng ngày càng nhiều năm kinh nghiệm, Cen Land đi cùng cùng chương trình truyền hình thực tiễn “Săn vi la triệu đô”.

Cen Land – Hệ sinh thái Dịch vụ Bất động sản Bậc nhất

Sau 20 5 khởi nghiệp và tăng trưởng, với kinh nghiệm, sự am tường thị phần và tiềm lực nguồn vốn lớn mạnh, Cen Land đã luôn đi cùng cùng các nhà đầu cơ và các nhà tăng trưởng bất động sản để hiện thực hóa mơ ước, xây dựng và tạo ra những thành phầm bất động sản chất lượng cao.

Sứ mạng của Century Land là hiện thực hóa mơ ước của các nhà đầu cơ, đối tác và người dùng

Là đơn vị tiên phong trong phần mềm biến đổi số trong lĩnh vực bất động sản, Bất động sản Thế kỷ có hệ sinh thái dịch vụ bất động sản bậc nhất phục vụ nhu cầu sắm bán và cho thuê bất động sản trên cả nước. Nhờ tiên phong về công nghệ và sắm lại 100% vốn sở hữu của nền móng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn, Cen Land đang đứng đầu danh sách 10 dự án bất động sản tốt nhất 5 2021. Cùng lúc, Cenhomes.vn có những chức năng hiện đại, đương đại giúp người dùng và nhà môi giới giao tiếp và trải nghiệm dự án 1 cách sống động nhất, mọi khi, mọi nơi.

  Doanh số bán nhà đất Hà Nội thấp nhất 9 năm qua

Doanh thu 5 2021 của Cen Land sẽ tăng 164% so với 5 2020, lợi nhuận sau thuế vượt 450 tỷ đồng, tăng hơn 50%, bảo đảm việc khiến cho hơn 5.000 lao động. Cen Land cũng ghi nhận tổng của nả phát triển mạnh 64% trong 5 qua, tương đương 6.270 tỷ đồng do doanh nghiệp đang tăng nhanh hoạt động đầu cơ thứ cấp, kiếm tìm các dự án chất lượng, có tiềm năng đầu cơ to.

Ngoài ra, cuối tháng 3 5 2022, Cen Land còn giành được Sao Vàng đất Việt 2021 – giải thưởng cao quý của 100 Thương hiệu điển hình Việt Nam.

Đi cùng “Săn vi la triệu đô”

The Million Dollar Mansion Hunt là 1 chương trình thực tiễn giới thiệu các viên chức bất động sản tài năng, những người thử thách kiến ​​thức và kĩ năng bán hàng nhiều năm kinh nghiệm để thuyết phục ban giám khảo biến thành những chuyên gia giàu sang và giành được kỷ nguyên mới của chương trình phê duyệt nhà môi giới có kinh nghiệm trong ngành.

  Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng ‘vỡ trận’, đại gia Việt thấm đòn đau
Chỉ huy Cen Land cùng ban giám khảo và nhà cung cấp trong buổi ra mắt show “Săn vi la triệu đô”

Diễn ra từ tập trước hết của cuộc thi, mỗi đại lý được trao 1 chiếc chìa khóa vàng – biểu tượng cho sự kết nối giữa trị giá thực sự của đại lý và khát vọng hưng thịnh của người dùng. Và để giành được địa điểm thứ nhất, người đại lý phải áp dụng tất cả các kĩ năng cần phải có, sự hiểu biết và sự nhạy bén trong kinh doanh… để vượt qua các thách thức nhưng mà ban giám khảo đưa ra ở mỗi tập.

Về phía ban giám khảo của chương trình “Ngắm nguy nga rơi” là Shark Phạm Thanh Hưng, phó chủ tịch hội đồng quản trị Cen Land, 1 chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Những nhà môi giới nắm trong tay chiếc chìa khóa vàng cuối chương trình sẽ giành được giải vô địch giá trị 1 tỷ đồng từ đối tác chiến lược Bất động sản Thế kỷ. Địa điểm nhất và nhị sẽ thu được phần thưởng lần là lượt 500 triệu đồng và 200 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn trao giải thưởng chiến binh giá trị 3 triệu đô la, bao gồm 50 triệu đồng và 100 triệu đồng bạc quà tặng.

Chủ tịch Landmark Cen san sẻ tại buổi họp báo “Săn dinh thự triệu đô”

Ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch HĐQT Cen Land cho biết: “Cen Land đã biến thành đối tác chiến lược trong cuộc đua giành tỷ phú bất động sản với Millionaire, kì vọng sẽ khuyến khích các nhà môi giới và nhà đầu cơ kiêu hãnh với công tác của mình. Cùng lúc, truyền động lực, ý thức và sự tâm huyết cho đồng nghiệp, hình thành 1 tập thể môi giới bất động sản càng ngày càng nhiều năm kinh nghiệm, mang lại cho người dùng sự chọn lọc tốt nhất. trong việc viện trợ người dùng bằng cách xem chương trình Vai trò và cách tiếp cận của bạn trong việc sở hữu thành phầm bất động sản mong muốn.

  Sai phạm đất đai, Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng bị đề nghị kiểm điểm

Từ ngày 8/4/2022, kênh VTV3 thường xuyên phát sóng chương trình truyền hình thực tiễn “Săn vi la triệu đô” cùng đối tác chiến lược Cen Land vào khi 8h30 tối thứ 6 hàng tuần.

Từ khóa tìm kiếm: săn nhà triệu đô | cen land | cenland | giá nhà đất cenhomes | căn hộ landmark | saăn nhà triệu đô | cenland shark hưng | chung cư the mansion | cenland của ai | wyndham chương mỹ |

 

Liên minh ngọc trai

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button