Doanh nghiệp

CEO DOJI là ‘Doanh nhân trẻ xuất sắc châu Á 2021’

Rate this post

CEO Đỗ Minh Đức là doanh nhân Việt Nam trước tiên nhận giải thưởng này. Ban giám khảo đã dành nhiều thời kì để bình chọn và tuyển lựa từ hàng trăm ứng cử viên có danh tiếng trong ngành kim hoàn Châu Á Thái Bình Dương.

Hạng mục Doanh nhân trẻ hoàn hảo 5 2021 dựa trên 1 số mục tiêu, bao gồm: trình độ chỉ đạo; lãnh đạo, định hướng kinh doanh; bản lĩnh định hướng và quản lý công ty trong thời đoạn đại dịch …

  SBT thảo luận hợp tác nông nghiệp 4.0 với thủ phủ bang Queensland

Gicửa ải thưởng Thế giới Trang sức (JWA) là giải thưởng phệ dành cho ngành trang sức toàn cầu, xác nhận những doanh nghiệp và tư nhân đạt được nhiều thành tích. Ban giám khảo bao gồm các chuyên gia có tầm tác động đã hoạt động trong lĩnh vực trang sức, kim hoàn, thời trang …

Ông Đỗ Minh Đức - Tổng Giám đốc Tập đoàn Trang sức DOJI.

Ông Đỗ Minh Đức – Tổng Giám đốc Tập đoàn Trang sức DOJI. bức ảnh: doji

CEO Đỗ Minh Đức tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế và Thạc sĩ Marketing tại Đại học Westminster (Vương quốc Anh) tại Vương quốc Anh. 5 2008, ông biến thành nhà nghiên cứu ruby tại GIA, Viện Ruby Hoa Kỳ, và được GIA xác nhận là nhà ruby quốc tế vào 5 2021.

Tính từ lúc đấy, doanh nhân 8x đã chỉ đạo và kế thừa doanh nghiệp với vai trò CEO với nhiều thành quả. 1 trong những thử thách nhưng mà DOJI và các tập đoàn phệ phải đương đầu là Covid-19 và hậu quả của nó. Ban giám khảo JWA bình chọn cao sự cởi mở trong chỉnh sửa tư duy và điều hành của CEO DOJI. Ông cũng cung ứng các biện pháp thông minh liên can tới công nghệ, chế độ người dùng và nguồn nhân công vững bền để bảo đảm an ninh cho công ty.

“DOJI sử dụng thiết bị đương đại trong cả sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, dịch bệnh đã xúc tiến chúng tôi đầu cơ vào bán hàng và tăng lên trải nghiệm khách hàng. Tiêu biểu là sự ra mắt của Trung tâm sáng dạ DOJI đã thúc tăng cường mẽ công nghệ thực tiễn ảo và trí óc nhân tạo”, Mr. Du giảng giải đức

DOJI Smart là điểm đến của những người yêu thích thời trang và công nghệ.

DOJI Smart là điểm tới của những người tình thích thời trang và công nghệ. bức ảnh: doji

Theo Tổng Giám đốc DOJI, thời kì qua, doanh nghiệp đã chung tay chống dịch, tăng lên sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng, chỉnh sửa cung cách chuyên dụng cho người dùng theo hướng dài lâu. Được định hướng bởi trị giá văn hóa then chốt đeo đuổi “con người là của nả quý giá nhất”, doanh nghiệp cung ứng các chiến lược điều hành và sử dụng nguồn nhân công bài bản, như: chú trọng chất lượng nguồn nhân công, ươm mầm hàng ngũ ưu tú, ươm mầm tài năng ngày mai …

Cũng trong phạm vi JWA Awards 2021, DOJI đã được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp điển hình 5 2021 khu vực Châu Á”. 5 2021, mặc dầu có đại dịch nhưng mà ngành thu về 100 ngàn tỷ đồng. Đặc thù, Hệ thống Shop Thế giới Kim cương, là thành viên của tập đoàn từ tháng 4/2020, đã đạt mốc doanh thu kỷ lục sau lúc sáp nhập.

Ngoài bán lẻ trang sức, công ty còn tăng trưởng mạnh lĩnh vực bất động sản. Tinh tế, kĩ càng và ý thức đổi mới là 3 nhân tố cốt lõi quyết định chất lượng thành phầm trong ngành kim hoàn và là kim chỉ nam cho mọi dự án bất động sản của DOJI.

DOJI Empire có trụ sở chính tại TP.

“Đế chế DOJI” có hội sở chính tại Hà Nội. bức ảnh: doji

Ngoài việc bảo đảm môi trường làm việc và tiền công cho gần 3.000 lao động, doanh nghiệp cũng đã đóng góp hàng chục tỷ rupiah cho các hoạt động an sinh xã hội và phòng chống dịch bệnh.

Vampa

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button