Xe

Chery Tiggo 8 Pro sắp đến Việt Nam, có phiên bản sang như Lexus?

Rate this post
So với Chery Tiggo 8 Pro được đồn đoán sẽ ra mắt tại Việt Nam trong 5 nay, bạn dạng mới có những dị biệt rõ ràng về ngoại hình và thiết kế nội thất.

Chery Tiggo 8 Pro sắp cập bến Việt Nam, liệu có phiên bản hạng sang như Lexus?
Chery Tiggo 8 Plus là mẫu crossover được ra mắt lần trước tiên tại thị phần Trung Quốc vào tháng 10/2020 và là bạn dạng cao cấp hơn của Tiggo 8. Ngoài Trung Quốc, Chery Tiggo 8 Plus cũng được bán tại 1 số thị phần với tên gọi Tiggo 8 Pro trên thế giới. Vừa qua, Chery Tiggo 8 Pro 2022 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt tại thị phần Trung Quốc.
Chery Tiggo 8 Pro sắp cập bến Việt Nam, liệu có phiên bản hạng sang như Lexus? - Đầu tiên
Vào tháng 12 5 ngoái, Chery cũng đã đăng ký bảo hộ mẫu mã công nghiệp cho mẫu xe tại thị phần nội địa. Cho cho tới hiện tại, giới săn ảnh mới chỉ bắt gặp Chery Tiggo 8 Pro trên đường thử ở Trung Quốc. Qua những hình ảnh này có thể thấy, mẫu crossover cỡ C 100 tỷ sắp ra mắt có thiết kế dị biệt so với Chery Tiggo 8 Pro được bán ra nước ngoài.
Chery Tiggo 8 Pro sắp cập bến Việt Nam, liệu có phiên bản hạng sang như Lexus?  - 2
Tương ứng, Chery Tiggo 8 Pro bạn dạng Trung Quốc được trang bị lưới tản nhiệt cỡ to, liên kết với hốc gió trung tâm tạo thành chữ “X” ở đầu xe. Phía trên lưới tản nhiệt là logo Chery và 2 thanh ngang mạ crôm kéo dài tới tận đèn pha.
Chery Tiggo 8 Pro sắp cập bến Việt Nam, liệu có phiên bản hạng sang như Lexus?  - 3
Tuy nhiên, mẫu xe này còn sở hữu dải đèn LED chiếu sáng ban ngày khá to, được thiết kế theo hình boomerang trải dài từ đèn pha tới tận hốc gió trung tâm. Nhìn chung, thiết kế mặt trước của Chery Tiggo 8 Pro mới khá giống Lexus.
Chery Tiggo 8 Pro sắp cập bến Việt Nam, liệu có phiên bản hạng sang như Lexus?  - 4
Không chỉ chỉnh sửa về thiết kế, Chery Tiggo 8 Pro bạn dạng Trung Quốc còn dài hơn 23mm so với bạn dạng quốc tế. Chi tiết, xe dài 4.745mm, rộng 1.860mm, cao 1.745mm và có chiều dài cơ sở 2.710mm. Không gian nội thất của Chery Tiggo 8 Pro bạn dạng Trung Quốc tiên tiến hơn so với bạn dạng quốc tế.
Chery Tiggo 8 Pro sắp cập bến Việt Nam, liệu có phiên bản hạng sang như Lexus?  - 5
Điều này được trình bày rõ ràng qua 1 màn hình to biệt lập trên bảng điều khiển. Chi tiết này liên kết với bảng đồng hồ công nghệ và màn hình thông tin tiêu khiển của xe. Ngoài ra, còn có vô-lăng vát đáy thể thao hơn, cửa gió điều hòa, bảng điều khiển trung tâm và cần số mới. Khác với bạn dạng quốc tế, Chery Tiggo 8 Pro bạn dạng Trung Quốc ko có màn hình điều hòa trên bảng điều khiển trung tâm.
Chery Tiggo 8 Pro sắp cập bến Việt Nam, liệu có phiên bản hạng sang như Lexus?  - 6
Thật xui xẻo, động cơ Chery Tiggo 8 Pro của Trung Quốc ko có gì mới. Xe vẫn có 2 tùy chọn động cơ là máy xăng 4 xy-lanh, turbo, 1.5L và 2.0L. Hai động cơ có công suất cực đại lần là lượt 197 sức ngựa và 254 sức ngựa. Đặc thù, bạn dạng sử dụng động cơ 2.0L sẽ được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì.
Chery Tiggo 8 Pro sắp cập bến Việt Nam, liệu có phiên bản hạng sang như Lexus?  - 7
Chery Tiggo 8 Pro dự định ​​sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 5 nay. Tại Trung Quốc, Chery Tiggo 8 Pro sẽ được bán song song với 2 “người anh em” Tiggo 8 và Tiggo 8 Plus. Chery Tiggo 8 Pro cũng được đồn đoán sẽ bán ra thị phần Việt Nam trong 5 nay với nhân cách là địch thủ của Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson.

Theo Thanh Nguyên (Kienthuc.net.vn)

  Khám phá Mercedes S-Class bọc thép của INKAS

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button