Xe

Chery Tiggo của Trung Quốc sắp về Việt Nam, “đấu” Toyota Raize

Rate this post
Mẫu xe Chery Tiggo 2 Pro của Trung Quốc sắp được bán chính thức tại Việt Nam dưới dạng du nhập, cạnh tranh với Kia Sonnet và Toyota Ruize.

Chery Tiggo của Trung Quốc sắp về Việt Nam,
Mẫu Chery Tiggo 2 Pro của Trung Quốc sẽ được bán chính thức tại Việt Nam. Xe thuộc tầng lớp SUV cỡ bé và sẽ được du nhập nguyên chiếc từ Trung Quốc chỉ cần khoảng đến. Tuy nhiên, Chery Việt Nam chưa ban bố thời kì ra mắt chi tiết.
Chery Tiggo của Trung Quốc sắp về Việt Nam, 'đấu' Toyota Raize - 1
Tiggo 2 Pro 2022 mới là 1 chiếc SUV có cùng kích tấc với Toyota Raize hoặc Kia Sonet. Chi tiết, kích tấc dài x rộng x cao của xe là 4.200 x 1.760 x 1.570 (milimet). Chiều dài cơ sở đạt 2.555 milimet. Tiggo 2 Pro nặng 1,2 tấn.
Chery Tiggo của Trung Quốc sắp về Việt Nam, 'đấu' Toyota Raize-2
Khi Chery vận dụng tiếng nói thiết kế Life in Motion 3.0, thiết kế của Tiggo 2 Pro được bình chọn là trẻ trung và thời trang hơn. Phần đầu xe đã mắt với lưới tản nhiệt hình lục giác và mạ crôm hình ma trận. Hệ thống đèn sử dụng bóng LED và được xếp đặt theo kiểu 2 tầng.
Chery Tiggo của Trung Quốc sắp về Việt Nam, 'đấu' Toyota Raize-3
Mẫu SUV cỡ bé của Chery đi kèm la-zăng phay xước 17 inch. Ở phía sau, dải trang hoàng chrome sơn đen nối tiếp với đèn hậu hình chữ C tăng hiệu ứng thị giác.
Chery Tiggo của Trung Quốc sắp về Việt Nam, 'đấu' Toyota Raize - 4
Thiết kế nội thất của Tiggo 2 Pro tập hợp vào người lái. Sắp xếp nổi trội giữa cabin là màn hình tiêu khiển 9 inch bằng sợi carbon.
Chery Tiggo của Trung Quốc sắp về Việt Nam, 'đấu' Toyota Raize-5
Theo thông tin từ hãng xe Trung Quốc Chery – màn hình của xe có thể kết nối với các thiết bị thiết bị cầm tay bằng Apple CarPlay và Android Auto.
Chery Tiggo của Trung Quốc sắp về Việt Nam, 'đấu' Toyota Raize-6
Tuy nhiên, xét về toàn cục, bên trong ko thuyết phục bằng bên ngoài. Nó trông hơi bừa bãi, quá rẻ và chưa có bảng điều khiển kỹ thuật số – 1 cụ thể quá bình thường hiện tại.
Chery Tiggo của Trung Quốc sắp về Việt Nam, 'đấu' Toyota Raize-7
Tiggo 2 Pro sử dụng động cơ 1.5L hút khí thiên nhiên do Chery tăng trưởng độc lập, cho công suất tối đa 114 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 143 Nm. Các tham số trên có phần đồng nhất với kẻ thù Kia Sonet.
Chery Tiggo của Trung Quốc sắp về Việt Nam, 'đấu' Toyota Raize-8
Dự báo về Việt Nam Tiggo 2 Pro đi kèm 2 cấu hình là số sàn 5 cấp và hộp số vô cấp CVT. Riêng bạn dạng CVT, xe có phanh tay điện tử và giữ ga tự động, những chức năng nhưng mà các kẻ thù ko có.
Chery Tiggo của Trung Quốc sắp về Việt Nam, 'đấu' Toyota Raize-9
Về Việt Nam, Chery Tiggo 2 Pro sẽ gặp phải sự cạnh tranh của 2 kẻ thù mạnh là Toyota Raize và Kia Sonet. Lợi thế của 2 kẻ thù trước tiên rõ ràng là nhãn hàng. Về trang bị, Tiggo 2 Pro không phải kém cạnh các dòng máy cùng tầng lớp. Chỉ có tầm giá là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất thiết định sức thu hút của 1 chiếc oto.

Theo Nguyễn Bắc (Kienthuc.net.vn)

  Suzuki SX4 S-Cross chỉ 308 triệu đồng, ra mắt 'sát nách' Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button