Xe

Chi tiết về chiếc mô tô được Tuấn Hưng bỏ tiền tỉ để bổ sung vào bộ sưu tập

Rate this post
Được biết, ca sĩ Tuanhong đã sắm 1 chiếc mô tô V-Rex Travertson với giá khoảng 2 tỷ đồng.

Sau lúc bán lại chiếc Ferrari 488 GTB, nam ca sĩ Tuanhong đã nhanh tay tậu ngay chiếc SUV đang được săn đón nhiều nhất là Mercedes-AMG G 63. Chiếc SUV của nam ca sĩ có ngoại thất đen và nội thất đỏ / đen, đem lại hình thức rất thể thao. Giá của chiếc siêu xe này khoảng 12 tỷ đồng.

  Những mẫu xe tay ga nhập khẩu mới khuấy đảo thị trường Việt

Gần đây, anh tậu 1 chiếc V-Rex Travertson với giá khoảng 2 tỷ đồng và chuyển sang chơi mô tô. Điều này được hiểu là ko có nhiều V-Rex Travertsons tại Việt Nam.

Chiếc mô tô nam ca sĩ tậu có áo sơ mi trắng. Như chúng ta đã biết, V-Rex Travertson được lấy cảm hứng từ những chú khủng long trong bộ phim “King Kong”. Chiếc xe gây ấn tượng với hình thức cơ bắp, đặc thù là phần đầu xe gợi liên tưởng nhiều tới King Kong bắp tay. Ghế của V-Rex Travertson được bọc da cá sấu.

  Hàng nghìn xe Ford 'phủ kín tuyết' đang chờ được lắp chip trước khi giao khách

Thông tin chi tiết về xe máy do Tuanhong sưu tầm
Tuấn Hồng sắm 1 chiếc mô tô. Ảnh: NSCC.

V-Rex Travertson được trang bị nhôm nguyên khối 18 inch với lốp Metzeler Marathon. Xe dựa trên mẫu Harley-Davidson V-Rod nên được trang thụ động cơ là loại V-Twin 1.250 cc với công suất tối đa 120 sức ngựa.

Đây có thể là chiếc xe rốt cuộc Tuanhong bổ sung vào bộ sưu tập trước Tết Nguyên Đán. Trước đấy, anh sở hữu cả dàn siêu xe giá trị hàng tỷ tới hàng chục tỷ rupiah.

  Ford Mondeo 2022 giá từ 700 triệu đồng, cạnh tranh Toyota Camry?

Theo DI PY (Đảng Lao động)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button