Kinh nghiệm lái xe

Chiêm ngưỡng ghế massage đắt ngang xe hơi!

Rate this post

Nếu bạn là sinh viên đang còn đi học thì item “Code” cũng có thể làm ưng ý bạn. Khi bạn đã làm việc được 1 thời kì, bạn sẽ nhắm chỉ tiêu tới các thành phầm tốt hơn, nhiều công dụng hơn là các nhãn hiệu xa xỉ. Khi bạn đã làm việc chuyên cần trong nhiều thập kỷ và xây dựng công ty của riêng mình, chỉ tiêu tuyển lựa áo quần của bạn sẽ khác. Dĩ nhiên, lúc bạn có đủ tiềm lực để sống trong vi la 4 tỷ, 50 tỷ thì bạn – đã là chủ công ty – ko được ngồi ghế massage 10.000 / 10 phút! Khi 1 doanh nhân đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, mọi thứ họ đem đến đều phải có tầm cỡ.

Vậy trong 1 căn vi la đắt tiền, loại ghế massage nào sẽ ko bị “thất sủng”? Rất dễ dãi, ấy chính là OHCO M8 LE được Maxcare.vn cung cấp chính hãng tại Việt Nam với giá thành 356.800.000đ. Nếu là người phổ biến, vững chắc bạn sẽ thốt lên: “Chỉ có cái ghế massage thôi, sao nhưng đắt thế!”. Đấy là 1 phản ứng rất cảm thông, giống như 1 người ko ân cần nhiều tới xe hơi lúc biết 1 chiếc Rolls Royce có thể có giá trên 50 tỷ đô la Mỹ. Các người mua tiềm năng của OHCO sẽ tĩnh tâm hỏi, “Chiếc ghế này có gì đặc thù?”

  Toyota Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21

Ông Ken Okuyama – Nhà thiết kế

Điều đặc thù trước nhất và quan trọng nhất: nghệ nhân thiết kế nó. Ghế OHCO được thiết kế bởi huyền thoại thiết kế Ken Okuyama, người đã góp phần tạo ra các thành phầm siêu nhanh như Ferrari Enzo, Porsche 911, Honda NSX, tàu cao tốc Shinkansen và nhiều hơn nữa. Không quá lời lúc nói rằng ông Okuyama là 1 trong những đơn vị thiết kế công nghiệp nổi danh nhất châu Á. Anh đã thiết kế chiếc ghế massage toàn thân OHCO M8 với sự hiệp tác của Furniture for Life, anh đã giành được 3 giải thưởng thiết kế danh giá, bao gồm Gicửa ải thưởng Thiết kế Thành phầm Châu Âu 2019, Gicửa ải thưởng Đỉnh cao Nội thất 2019 và Gicửa ải thưởng Thiết kế Tốt 2020. Toàn bộ ghế M8 được sản xuất thủ công tại Nhật Bản, do ông Okuyama Ken trực tiếp rà soát và ký giao kèo. Giống như những mẫu xe đắt tiền khác, OHCO M8 LE sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 2.000 chiếc để duy trì độ hiếm và trị giá của dòng xe giới hạn này.

  [VIDEO] 11 Lưu ý chuẩn bị cho "xế hộp" trước khi đi xa

Điều đặc thù tiếp theo là những chất liệu làm nên chiếc ghế này đắt ngang ngửa 1 chiếc oto. Toàn bộ bề mặt được bọc da cao cấp du nhập từ Châu Âu. Đây là da nguyên tấm, loại da tốt nhất có thể sắm được. Da nguyên tấm hoàn toàn ko bị mài mòn, do ấy giữ được tất cả các dấu tích thiên nhiên của da, bảo đảm độ thuần khiết tối đa. Do ko bào mỏng để che đậy vết sẹo và vết xước, nên giai đoạn chặn lại, từ chăn nuôi bò, khai thác da tới thuộc da và bảo quản đều được kiểm soát chặt chẽ. Điều này khiến da nguyên tấm đắt hơn nhiều lần so với da chất lượng thấp hơn. Đối với phần lưng ghế, các kỹ sư của OHCO đã khôn khéo sử dụng da lộn Ultraswede du nhập từ Ý để tạo sự mềm mại và dễ chịu tối đa cho người sử dụng. Nếu bạn đã từng ghé lưng vào ghế của chiếc xe siêu sang Anh quốc, ngồi vào OHCO M8 LE sẽ có cảm giác thân quen.

  Xu hướng CUV/SUV: lời giải cho mẫu xe đa dụng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button