Bất động sản

Chỗ đỗ ô tô khu nhà giàu chốt giá bằng một siêu xe 6 tỷ

Rate this post

Bãi đậu xe này nằm trong khu vực những ngôi nhà đắt tiền, và khách hàng chuẩn bị trả giá thành gần giống cho 1 chiếc xế hộp Ferrari.

Vừa mới đây, 1 chỗ đậu xe đã được sắm với giá 200.000 GBP (6,3 tỷ đồng). Bãi đậu xe này nằm trên 1 tuyến phố gần Công viên Hyde ở London, Vương quốc Anh. Giá bán trên tương đương với 1 căn nhà 4 phòng ngủ hoặc 1 chiếc Ferrari F8 mới toanh.

Chỗ đỗ ô tô khu nhà giàu chốt giá bằng một siêu xe 6 tỷ
Chỗ đỗ xe 200.000 bảng Anh (6,3 tỷ đồng) vừa được bán

Tình tiết có 1 vòng đai để ngăn những người tài xế khác chiếm lấy ko gian. Martin Bikhit, người làm việc cho doanh nghiệp bất động sản Berkshire Hathaway Homeservice, cho biết việc tăng giá đậu xe ở London là do chính lối sống.

  BĐS Bắc Trung Bộ nhận giải Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Martin Bikhit cho biết: “Sở dĩ địa điểm này bán được giá cao tương tự là vì những ngôi nhà trên tuyến phố này có trị giá lên đến 20 triệu bảng Anh và giới siêu giàu sẽ chi trả cho sự tiện dung ấy.

Phí đậu xe ở trên bằng 80% giá bất động sản trung bình của Vương quốc Anh. 1 bãi đậu xe hơi cũng được bán với giá khoảng 350.000 bảng Anh (11,1 tỷ đồng) vào đầu 5 nay.

Nơi có giá đỗ xe đắt nhất toàn cầu có nhẽ là Hong Kong (Trung Quốc). Nhiều 5 qua, đặc khu hành chính có những bãi đậu xe “trên trời”.

  Cấp phép dự án du lịch, nghỉ dưỡng giảm mạnh, giao dịch condotel bám đáy

Mới đây nhất, vào tháng 6/2021, 1 chỗ đậu xe được bán với giá 10 triệu HKD (29,8 tỷ đồng). Bãi đậu xe này nằm trong khu dân cư trên đỉnh đồi Mount Nicholson – nhìn ra cảng Victoria.

{keyword}
Hilltop Nicholson Hill Residence (Hồng Kông)

Có rất nhiều dinh thự trong khu dân cư Nicholson Hills. Gồm 19 căn nhà vườn và 48 căn hộ. Trước ấy, có tổng cộng 29 chỗ đậu xe trong dự án đã được đưa ra đấu giá kín. 1 chủ nhà mua căn hộ trong khu dân cư cho biết anh đã chi 36 triệu USD Hồng Kông (107 tỷ đồng) cho 4 chỗ đậu xe.

Trước ấy, vào 5 2019, 1 chỗ đậu xe đã được sắm với giá kỷ lục 7,6 triệu USD Hồng Kông. Nó nằm trong 1 tòa nhà văn phòng.

  Cùng ngôi sao BĐS Mỹ khám phá những thiết kế xa hoa 'hút hồn' người mua

Khu dân cư cao cấp này có 19 căn nhà vườn và 48 căn hộ, do Wharf Holdings và Nan Fung Group cùng xây dựng. Hai doanh nghiệp đã bán 29 chỗ đậu xe trong dự án hạng sang cho các chủ nhân phê chuẩn đấu giá kín.

Chúa Joan (theo Daily Mail)

30 tỷ đồng mua chỗ để xe, bán nhà cho người giàu lập kỷ lục mới

30 tỷ đồng sắm chỗ để xe, bán nhà cho người giàu lập kỷ lục mới

Đấy là 1 trong số những chỗ đậu xe mới được đấu giá bởi nhà tăng trưởng khu dân cư Mount Nicholson tại The Peak ở Hồng Kông.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button