Kinh nghiệm lái xe

Chọn phim cách nhiệt cho xế hộp chơi Tết

Rate this post

Nhìn lại 5 2019, Việt Nam và toàn cầu được bình chọn là 5 nắng hot, nhiệt độ trung bình tăng 1,1 độ C, vượt kỷ lục 5 2016. Các thiết bị trên xe cũng có nguy cơ bị hư hỏng nhiều. Đặc thù hệ thống điều hòa oto chiếm địa điểm trước tiên trong số những thiết bị dễ hư hỏng vào mùa nắng hot.

Khi được hỏi điều chị ân cần nhất lúc sở hữu 1 chiếc oto trong thời tiết càng ngày càng nắng hot như hiện tại, chị Phạm Oanh Đài (ngụ tại Q.9, TP.HCM) cho biết phụ kiện chất lượng có thể giúp người ngồi trong xe tránh được nắng hot. và giúp các thiết bị khác dùng được lâu.

  Ô tô 7-9 chỗ phải dán nhãn năng lượng từ đầu năm 2018

“Chẳng hạn như phim cách nhiệt dùng để ngăn nhiệt bên ngoài thâm nhập vào và giữ cho nhiệt độ bên trong xe bình ổn, tôi thấy đây là 1 trong những phụ kiện cần phải có vì thợ sửa xe nói rằng nó làm mát xe và tiết kiệm nhiên liệu trong công đoạn làm việc. công đoạn làm lạnh ”Đại san sẻ.

  Trừ điểm trên bằng lái của lái xe vi phạm

Thời điểm cuối 5 và lễ hội xuân đang tới gần, kế bên việc rà soát, độ xế yêu thì việc chọn lựa phim cách nhiệt cũng là vấn đề được nhiều người ân cần. Họ rất cần 1 loại phim cách nhiệt chất lượng cực tốt để bảo vệ nội thất xe, đặc thù là các đồ vật, thiết bị bằng da, nỉ,… vừa giúp ko bị phai màu, nứt nẻ, vừa giúp tuổi thọ thiết bị được lâu hơn.

Như chị Oanh Đài đã nói: Tết Nguyên Đán sắp tới, việc “chỉnh” xe là điều cần phải có. Cái nắng gay gắt của ngày Tết là điều chẳng thể tránh khỏi, thành ra tôi muốn chọn 1 tấm chắn nhiệt oto có nhãn hàng, thương hiệu, đạt tiêu chuẩn, có tham số kỹ thuật rõ ràng, đầy đủ tham số kỹ thuật và thời kì bảo hành cao. Cao … tương tự bạn có thể dễ chịu nhưng ko lo bị hot bên ngoài lúc ngồi trên xe.

  “Bảo bối” cho hành trình êm ái

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button