Xe

Chọn xe màu gì đi xông đất năm Nhâm Dần cho hợp phong thuỷ?

Rate this post
Việc sở hữu xe oto màu gì cũng khá quan trọng nếu “tin cậy” xông đất vào thời điểm đầu 5 mới, để gia chủ gặp nhiều thuận tiện trong 5 Canh Dần.

Từ xa xưa, cha ông ta đã tin rằng sau thời điểm giao thừa, vị khách trước nhất bước vào cửa sẽ có ảnh hưởng quan trọng tới vận thế, hạnh phúc, công danh và tài lộc của gia đình.

Với mong muốn “rước may mắn về nhà”, nhiều gia đình chủ động mời người xông đất, người này thường là nam giới, được chọn lựa vì hợp tuổi gia chủ và cũng là người thành đạt, sáng dạ. Cuộc sống khá giả về nguồn vốn và gia đình hạnh phúc.

Theo các chuyên gia phong thủy, ngoài việc động thổ cho chính mình thì những đồ vật, xe pháo, áo quần mang theo bên mình cũng rất quan trọng để rước tài lộc vào nhà.

  Mitsubishi Xpander 2023 ra mắt Philippines, giá khởi điểm từ 453 triệu đồng

Nếu là “tín vật” xông đất, bạn cũng cần để mắt tới tới màu sơn của oto, xe máy để đem lại nhiều may mắn, phú quý cho gia chủ trong 5 mới.

Vậy tuổi Bính Dần nên đi xe màu gì để xông đất?

Chọn xe màu gì để xông đất tuổi Bính Dần theo phong thủy?
Tuổi Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh vàng.

Thông thường vào ngày Tết, mọi người thích trang hoàng nhà cửa bằng màu đỏ hoặc vàng để cầu may mắn trong 5 mới. Thành ra, việc rước xe màu đỏ vào ngày đầu 5 mới tất nhiên là 1 chọn lựa chẳng thể xuất sắc hơn để “rước may mắn vào nhà”.

Theo thuyết ngũ hành, 5 Nhâm Dần 2022 là 5 Tấn trước nhất. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, trong 5 đầu vàng, bạn nên tìm cách đeo những màu thích hợp với thỏi vàng như vàng, trắng, xám. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu tương sinh với hành Kim như Thổ là nâu, vàng sậm hoặc Thủy là xanh nước biển, đen, …

  Xem trước Ford Escape facelift qua ảnh dựng, bao giờ mới quay lại Việt Nam?

Thành ra, nếu bạn là 1 trong những người được chọn tuổi Nhâm Dần 2022 để xông phố cho gia đình và bạn hữu thì ngoài màu đỏ may mắn, bạn cũng có thể chọn xe trong các màu sau: màu vàng. , trắng, xám, nâu, xanh navy, đen, .. …. sẽ là thích thống nhất.

Đừng quá lo âu nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc xe ko thuộc những màu sắc phong thủy trên cho tuổi Bính Dần. Các chuyên gia phong thủy “chỉ cách” cho bạn rằng, nếu bạn lái những chiếc xe này xuống đất thì có thể đậu xe ngoài cổng, hoặc đậu xe ko xa nhà của gia chủ, để ko tác động tới tài lộc trong ngày đầu và gia. của nả của 5.

  SUV 'hot' nhất Việt Nam - Mercedes-AMG G63 thêm phiên bản đặc biệt
Chọn xe màu gì để xông đất tuổi Bính Dần theo phong thủy? - Đầu tiên
1 số màu xe rất hợp với màu đỏ làm nhà tuổi Giáp Dần.

Ngoài ra, các chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng xem xét tới những điểm sau trong ngày Tết Nguyên Đán:

Khi đi xông đất nhất mực phải nguyện cầu cho chủ sở hữu những điều may mắn, bình yên, sức khỏe tốt, tài lộc hay tơ duyên cho chủ sở hữu.

– Nên sẵn sàng 1 phong bao mừng tuổi và bỏ vào ấy 1 số tờ tiền mới để nhập tài lộc cho gia chủ và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn đầu 5 mới.

– Những người tới động thổ, nhìn chung chỉ nên tới chúc Tết, tối đa 10-15 phút, ko nên ở lại quá lâu sẽ làm cho 5 của gia chủ diễn ra tốt đẹp.

Theo Hoàng Hiệp (VietNamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button