Doanh nghiệp

Chủ tịch An Gia: ‘Mỗi năm sẽ mua 2-3 dự án địa ốc’

Rate this post

Chia sẻ tại cuộc họp thường niên ngày 15/4, ông Nguyễn Bá Sáng, chủ tịch HĐQT Doanh nghiệp cổ phần Đầu cơ và Phát triển Địa ốc An Gia cho biết, hiện quỹ đất có thể tăng trưởng khoảng 12.000-13.000 thành phầm. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn đang kiếm tìm đất sạch hơn tại Quận 7, Quận 9 (nay là Thành phố Thọ Đức), Nhà Bè, Pyeongchang, Bình Sin và 1 số tỉnh phụ cận.

  BioFix Fresh và Envera hợp tác chiến lược về công nghệ sinh học

Ông cho biết: “Mỗi 5, chúng tôi đặt tiêu chí sắm 2-3 dự án, mỗi dự án giá trị 500-1000 tỷ Rp và hỗ trợ cho thị phần 2.000-3.000 thành phầm. Tất cả các cuộc thương thuyết đang được thực hiện để bảo đảm sự tăng trưởng của quỹ đất tại Trung Quốc trong 7 5.

Ông Nguyễn Bá Sáng phát biểu về kế hoạch M&A tại cuộc họp thường niên ngày 15/4. Ảnh: AGG.

Ông Nguyễn Bá Sáng phát biểu về kế hoạch M&A tại cuộc họp thường niên ngày 15/4. Ảnh: AGG.

Cuối 5 ngoái, Anjia đã sắm quỹ đất rộng 3,2 ha ở Pyeongchang để tăng trưởng dự án vào 5 sau. Sắp đến, doanh nghiệp sẽ hoàn thành việc thương thuyết sắm quỹ đất thấp tầng 30-50 ha. Để bổ sung vốn đầu tư cho kế hoạch sắm dự án, doanh nghiệp sẽ trình phương án phát hành trái phiếu ko biến đổi giá trị 1 ngàn tỷ đồng để cổ đông phê duyệt.

Theo ông Sang, doanh nghiệp đang bước vào 1 chu kỳ kinh doanh mới lúc khai triển hàng loạt dự án tại TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai và Long An. Các thành phầm dân dụng ở thị phần tầm trung được ưa thích hơn vì doanh nghiệp có những lợi thế sẵn có.

5 ngoái, doanh thu của Anjia đã vượt 1,8 ngàn tỷ Rupiah và lợi nhuận sau thuế là 420 tỷ Rupiah, tăng tuần tự 3% và 5% so với cùng kỳ 5 ngoái. Khoản tiền đặt trước của khách hàng đạt 3,335 tỷ đồng, gấp rưỡi số tiền cùng kỳ và sẽ được tính vào thu nhập lúc bàn giao nhà. Tiêu chí này là 1 trong những cơ sở để doanh nghiệp đặt tiêu chí tăng gấp 3 lần doanh thu lên 5.500 tỷ đồng trong 5 nay và tăng 20% ​​lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp mẹ lên 500 tỷ đồng.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button