Kinh nghiệm lái xe

Chủ xe Mitsubishi Xpander nói gì về “xế cưng”?

Rate this post

Mẫu MPV bán chạy nhất Việt Nam có nhẽ ko cần giới thiệu. Mitsubishi Xpander là dòng xe 7 chỗ làm khuynh đảo cả 1 tầng lớp, thậm chí cạnh tranh gay gắt với những mẫu xe đồng giá mà mẫu mã không giống nhau. Ghế da, màn hình mới, đèn pha LED và nhiều bổ sung đáng giá khác của bạn dạng 2020 cho phép mẫu MPV này tiếp diễn củng cố địa điểm số 1 của mình. Ngoài ra, còn có bạn dạng Xpander Cross dành cho các chủ xe tư nhân. Nhân buổi offline của Hội những người sở hữu Xpander, chúng tôi đã phỏng vấn những người sử dụng xe thực tiễn.

Anh Phan Đình Trọng là chủ showroom đồ chơi xe Mạnh Quân Auto. Anh đấy đã san sớt: “Mình là người mê xe nên đang tính sắm xe tăng cấp từ nước ngoài về. Ban sơ mình cũng chỉ tăng cấp cho xe tư nhân thôi, mà anh em thấy đẹp nên mình vào đây ủng hộ. Có nhiều gói tăng cấp không giống nhau. Chủ sở hữu Xpander chọn lọc, giá dao động từ 70 tới 150 triệu, bao gồm ốp ngoại thất, đèn, mâm, ghế da, màn hình … Tư nhân tôi cũng rất kinh ngạc lúc thấy xe của người anh em Xpander cần bảo dưỡng, tăng cấp. quá tốt, 1 số ít Chúng tôi làm việc trên 10, 15 chiếc xe mỗi ngày cùng 1 khi. Tôi cứng cáp rằng người mua Xpander thích thú xe hơi và sẽ thanh toán cho chúng! “.

Anh Bùi Đăng Khoa cũng san sớt: “Tôi đã đợi màu đỏ nên dù mở màn đặt xe từ tháng 8/2018 mà mãi tới tháng 9 5 2019. Như câu nói” kì vọng là hạnh phúc “, tôi thấy rằng kì vọng Xpander màu đỏ là rất cố gắng. hoàn toàn xứng đáng, xe rất phổ biến nên lúc đi tỉnh xe chở được nhiều người, nhiều đồ và rất tiện dung, điều mình ưng ý nhất ở chiếc xe này là bản lĩnh để tiết kiệm nhiên liệu. Ngay lúc chạy trên đường cao tốc Lệ Giang, chiếc Xpander số tự động này tiêu chí thụ 4,2 lít / 100km, 1 con số khiến tôi phải kinh ngạc! ”

Anh Lê Mạnh Cường nhận xét sau 1 5 sử dụng xe: “Điều tôi thích nhất ở Mitsubishi Xpander là so với các dòng xe cùng giá tiền thì khoang nội thất phổ biến hơn, với hơn 600 triệu là bạn đã có 1 chiếc xe 7 chỗ chở được 7 người và hành lý, điều đấy rất tiện dung, mất dần nhiên liệu cũng rất vừa mồm nên ko lo về tiền xăng, về tăng cấp xe thì mình cũng chỉ tăng cấp body kit, ốp, đèn pha, mâm, lọc gió K&N, van nạp và 1 số ít các đồ chơi khác Tăng cấp xe cho em yêu xe hơn và gia tăng cảm giác lái, dĩ nhiên Xpander tăng cấp cũng là điều em kiêu hãnh lúc sử dụng, trước lúc sắm em cũng đã lên group Xpander để tham khảo quan điểm. nhiều kinh nghiệm quý báu, khiến tôi quyết định sắm xe. Tự tin hơn. “

  Phương tiện đi ngược chiều có thể bị phạt tới 5 triệu VNĐ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button