Bất động sản

Chung cư chống corona tận ‘chân răng’: Khẩu trang ngay sảnh, rửa tay từ thang máy

Rate this post

– Tại nhiều chung cư đang hăng hái phun thuốc chống dịch, phát khẩu trang free từ tiền sảnh, thậm chí 1 số cư dân còn đề nghị thành lập ban tập thể để phòng chống dịch bệnh vương miện mới …

Nhiều chung cư tại Hà Nội và TP.HCM đã chủ động tiến hành các giải pháp chặn lại sự lây lan của virus trước những diễn biến mới của đợt bùng phát virus coronavirus. Trên bảng công bố tại chung cư có các bảng công bố về dịch bệnh và những lời khuyên cần phải có giúp cư dân phòng tránh tốt nhất. Đặc trưng, cư dân và khách lên chung cư phải đeo khẩu trang y tế, giảm thiểu trò chuyện trong cầu thang máy, dùng cồn khử trùng trước lúc bấm cầu thang máy …

{keyword}
Thông báo cảnh báo được dán trên bảng công bố và cầu thang máy tại các chung cư.

Ghi chú Mạng quang điện Việt Nam Tại chung cư Mipec Riveside (quận Long Biên, Hà Nội), trong cầu thang máy chung cư được treo biển cảnh báo để người dân cập nhật thông tin. Thông báo cũng ghi rõ: “Cư dân và khách vui lòng ko nói, nghe dế yêu trong cầu thang máy”.

  Người dân TP.HCM có thể tra cứu pháp lý, tiến độ dự án trên điện thoại

Ngoài công bố, nhiều chung cư còn phát khẩu trang free tại sảnh và nước giặt để cư dân và khách rửa tay lúc sử dụng cầu thang máy.

Chung cư chống corona tận ‘chân răng’: Khẩu trang ngay sảnh, rửa tay từ thang máy
Nhiều chung cư chủ động phun thuốc sát trùng …

Để chặn lại dịch bùng phát, tại 1 chung cư ở Hoàng Mai (Hà Nội), người dân lúc tới đây phải bỏ khẩu trang vào thùng rác, vệ sinh tay, đeo khẩu trang mới được vào sảnh tòa nhà.

Ngoài ra, nhiều chung cư còn chủ động phun thuốc sát trùng, lau nút cầu thang máy, tay nắm cửa … bằng dung dịch cồn y tế.

{keyword}
Khu chung cư đề xuất bạn bỏ khẩu trang đang đeo vào thùng rác, vệ sinh tay và đeo khẩu trang mới trước lúc vào sảnh tòa nhà.
  Hàng triệu người mất cơ hội mua nhà vì sốt giá

Tại các chung cư có nhiều người nước ngoài, trong đấy có người Trung Quốc, các đơn vị cũng chủ động phối hợp với chính quyền địa phương thống kê việc chủ đầu cơ sử dụng căn hộ cho doanh nghiệp hoặc tư nhân, công nhân nước ngoài thuê làm nhà ở, làm văn phòng.

{keyword}
Nước gần đến mồm là trong cầu thang máy.

Vừa qua, theo công bố từ Ban điều hành chung cư Hồ Gươm Plaza (quận Hà Đông, Hà Nội) giữa các cư dân, đơn vị đã có công bố gửi Bộ Y tế Hà Nội, UBND quận Hà Đông, UBND quận Hà Đông. Quận và Huyện Mỗ Lao về tình hình cho thuê của người Trung Quốc, để cho thuê căn hộ Cơ quan điều hành nhà nước nắm được tình hình khu vực tòa nhà.

Mẹo để ngăn dự phòng nhiễm coronavirus:

– Đeo khẩu trang y tế và bảo hộ lúc ra ngoài, đặc thù là những nơi công cộng, nơi bạn thường xuyên tụ họp.
– Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc cồn.
– Che mồm và mũi bằng khuỷu tay hoặc khăn giấy gấp lúc ho hoặc hắt xì, sau đấy thải trừ ngay khăn giấy và rửa tay bằng xà phòng.
– Tránh xúc tiếp với những người bị sốt hoặc ho.
– Nếu bạn hoặc người nhà của bạn bị sốt hoặc nghẹt thở, bạn nên tới bệnh viện càng sớm càng tốt.
– Không ăn các thành phầm sống hoặc nấu chưa 9.

  Cò đất náo loạn vùng nông thôn, chính quyền Đà Nẵng ra cảnh báo khẩn

Cập nhật sáng dạ

Sự lây lan nhanh chóng của virus vương miện mới khiến cư dân chung cư hoảng sợ

Sự lây lan mau chóng của virus vương miện mới khiến cư dân chung cư hoảng loạn

– Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút coronavirus mới, người dân chung cư luôn cảnh giác và tiến hành các giải pháp phòng chống dịch bệnh, đặc thù là ở các chung cư có người nước ngoài sinh sống. .

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button