Bất động sản

Chung cư thời corona: Khách đến soi thân nhiệt, công viên chục hecta không bóng người

Rate this post

– Để chặn lại sự lây lan của bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do coronavirus mới gây ra, 1 số căn hộ có quy định ngặt nghèo đối với đứa ở, thậm chí có nơi còn bị phạt nếu chủ nhà cho người Trung Quốc thuê căn hộ.

Tình hình bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút coronavirus mới đang diễn biến phức tạp, số ca mắc mới và số ca tử vong càng ngày càng tăng thêm, tại Việt Nam tới đầu giờ sáng nay (3/2), các cơ quan tính năng đã công nhận tiếp thu ngày 8. trường hợp. Trên cả nước, đặc trưng là tại TP.HCM, các cơ quan điều hành tòa nhà đã mau chóng đưa ra các khuyến cáo và tiến hành nhiều giải pháp chống dịch.

{keyword}
Ban điều hành chung cư đã đưa ra các khuyến cáo để chặn lại vi rút coronavirus.

Tại 1 chung cư ở quận 1, TP.HCM có nhiều người nước ngoài thuê căn hộ, Ban điều hành tòa nhà đã thực hiện vệ sinh, sát trùng toàn diện sảnh chung cư, cầu thang máy, hành lang và các khu vực công cộng khác. , và 1 khu hỗ trợ nước rửa tay không lấy phí cho cư dân sử dụng.

  Loạt thay đổi quan trọng liên quan đến sổ đỏ trong năm 2021
{keyword}
Đẩy mạnh vệ sinh tại các khu vực chung của căn hộ.
{keyword}
Tay vịn cầu thang máy chung cư được vệ sinh thường xuyên.

Ban điều hành 1 chung cư ở quận 4 cũng phân công viên chức thường xuyên bằng máy theo dõi nhiệt độ cho người dân và người thuê căn hộ, đặc trưng là nhân vật tới từ Trung Quốc. Những trường hợp sốt cao, ho và nghẹt thở sẽ được viên chức y tế thăm khám cẩn thận.

{keyword}
Nhân viên rà soát nhiệt độ cho cư dân và người thuê căn hộ.

Cư dân NTA, sống tại 1 chung cư ở quận Thủ Đức, cho biết vừa mới đây ban điều hành đã dán cảnh báo trên bảng thông tin trong cầu thang máy về các giải pháp phòng dự phòng virus coronavirus để cư dân xem xét. Nhân viên chuyên dụng cho cư dân như lễ tân, viên chức gác cửa hay viên chức bảo vệ cũng được đề xuất đeo khẩu trang trong giờ làm việc.

Chung cư thời corona: Khách đến soi thân nhiệt, công viên chục hecta không bóng người
Các nhà điều hành chung cư ở quận Shoude cũng dán lời khuyên trong cầu thang máy để lôi cuốn sự để mắt tới của cư dân.
  Cảnh báo bẫy trục lợi chưa từng có ở chung cư

1 khu đô thị ở quận Bình Thạnh gần đây đã công bố tạm bợ đóng nha môn viên rộng 14,5ha để chặn lại sự lây lan của virus coronavirus. Theo ban điều hành, công viên hiện là vị trí lôi cuốn lượng bự khách du hý cả trong và ngoài nước.

Thực hiện chủ trương giảm thiểu tụ họp đông người của Thủ tướng Chính phủ và được sự đồng tình của Ban điều hành và Ban đại diện các tòa nhà, Ban điều hành đô thị đã quyết định tạm ngừng các sự kiện công cộng từ ngày 3 tháng 2 tới ngày 17 tháng 2 hoặc cho tới lúc có công bố mới.

{keyword}
Công viên rộng 14,5 ha bắt buộc tạm bợ đóng cửa để chặn lại dịch coronavirus.

1 chung cư ở TP.HCM trước tình hình bùng phát càng ngày càng phức tạp. Vũng Tàu cũng có những quy định khe khắt đối với chủ nhân căn hộ. Chi tiết, ban điều hành chung cư đang khuyến cáo các chủ chung cư ko nhận khách Trung Quốc từ ngày 3/2/2020, trừ trường hợp là khách du hý tạm trú, tạm trú chỉ cần khoảng 15 ngày trước lúc có công bố.

  Không tập trung quá 10 công nhân một chỗ trên công trình xây dựng

Nếu chủ căn hộ ko hiệp tác, cố tình tiếp khách Trung Quốc, ban điều hành sẽ phạt 5 triệu đồng / lượt. Ban điều hành sẽ dừng bảo dưỡng các căn hộ này nếu có vi phạm khác.

Ban điều hành chung cư ko chỉ phạt chủ các căn hộ nhưng cả an ninh tòa nhà nếu biết chủ tiếp khách Trung Quốc nhưng vẫn vào rà soát, cho khách vào ở. Trong trường hợp tái phạm, ban điều hành sẽ đình chỉ giao kèo dịch vụ với doanh nghiệp bảo vệ.

Sự lây lan nhanh chóng của virus vương miện mới khiến cư dân chung cư hoảng sợ

Sự lây lan mau chóng của virus vương miện mới khiến cư dân chung cư hoảng loạn

– Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút coronavirus mới, người dân chung cư luôn cảnh giác và tiến hành các giải pháp phòng chống dịch bệnh, đặc trưng là ở các chung cư có người nước ngoài sinh sống. .

Fang Yingling

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button