Doanh nghiệp

Chuyên gia bàn về chiến lược phát triển doanh nghiệp sau đại dịch

Rate this post

Công trình do Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc Việt Nam (BritCham Việt Nam) phối hợp tổ chức với chủ đề “Doanh nghiệp đổi mới, đương đầu với thử thách sau COVID”. Buổi trò chuyện về các nhà chỉ đạo lần thứ 6 sẽ được diễn ra online khi 3 giờ chiều.

Khách mời gồm có: Bà Marieke van der Pijl – Giám đốc Thực hành tại ACSV Legal và Ông Gareth Davies – Chuyên gia Công nghệ Kỹ thuật số tại McKinsey & Company Strategy and Management Consulting. Tại đây, diễn giả sẽ chỉ ra các vấn đề về hoạt động, pháp lý và kỹ thuật của các công ty theo định hướng tăng trưởng vững bền trong bối cảnh ngày nay.

  Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: ‘Cà phê Việt có cơ hội thay đổi cục diện’

Tới đầu 5 2022, Việt Nam sẽ nằm trong nhóm 6 nước có tỉ lệ bao phủ vắc xin cao nhất toàn cầu, vượt 6 tháng so với tiêu chí hơn 70% dân số được tiêm đủ liều căn bản theo khuyến cáo của WHO … Chính phủ Việt Nam đang từng bước vận dụng các Biện pháp nhằm cắt bớt và mở cửa quay về các hoạt động du hý và kinh doanh để phục vụ Covid-19 1 cách an toàn và linh động.

  Hermès tăng trưởng lợi nhuận 77% năm 2021

Trên toàn cầu và Việt Nam, tăng trưởng vững bền dần biến thành xu hướng của các công ty, yêu cầu phải có sự chỉnh sửa về phương hướng, chiến lược kinh doanh và quản trị. Chúng bao gồm biến đổi kỹ thuật số, duy trì nguồn nhân công và ra quyết định linh động trong các nhân tố chiến lược. Vì thế, bà Marieke van der Pijl và ông Gareth Davies sẽ san sớt và bàn luận về những góc cạnh này dưới góc nhìn của các chuyên gia pháp lý và kỹ thuật.

  Crystal Bay phối hợp cùng VinHMS giới thiệu nền tảng du lịch Crystabaya

Bà Marieke van der Pijl - Giám đốc Kinh doanh tại ACSV Legal.Ảnh: nhân vật cung cấp

Bà Marieke van der Pijl – Giám đốc Kinh doanh tại ACSV Legal. bức ảnh: đối tượng được cung ứng

Ngoài công tác của mình tại ACSV Legal, bà Marieke van der Pijl còn là thành viên hội đồng quản trị của EuroCham Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV). ) Trước lúc tới Việt Nam vào 5 2011, bà đã đảm nhận nhiều địa điểm pháp lý tại Hà Lan và Bỉ.

Ông Gareth Davies - Chuyên gia Công nghệ Số tại McKinsey & Công ty Tư vấn Chiến lược và Quản lý.Ảnh: nhân vật cung cấp

Ông Gareth Davies – Chuyên gia Công nghệ Số tại McKinsey & Doanh nghiệp Tham vấn Chiến lược và Quản lý. bức ảnh: đối tượng được cung ứng

Ông Gareth Davies là cựu Giám đốc Công nghệ (CTO), Chỉ huy Miền và Kiến trúc sư Kỹ thuật với hơn 16 5 kinh nghiệm. Ông chịu bổn phận chẩn đoán công nghệ cao, thiết kế và xây dựng các hệ thống kỹ thuật và bảo mật trong lĩnh vực bán lẻ và nhà băng.

Chương trình được điều phối hoàn toàn bởi Joao Fialho, Tiến sĩ Toán học của BUV, điều hành chương trình MBA. Nhiều công trình tuyệt vời trong lĩnh vực phương trình vi phân và mẫu hình toán học; có nhiều kinh nghiệm phân tách kinh tế tại nhiều doanh nghiệp đa đất nước, giảng dạy tại các trường đại học Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.

Tiến sĩ Joao Fialho, Giám đốc Chương trình MBA BUV, đã tham dự bài giảng về lãnh đạo.Ảnh: nhân vật cung cấp

Tiến sĩ Joao Fialho, Giám đốc Chương trình MBA BUV, đã tham gia bài giảng về chỉ đạo. bức ảnh: đối tượng được cung ứng

Được cập nhật thường xuyên các kiến ​​thức kinh doanh mới tại thị phần Việt Nam và quốc tế, Tiến sĩ giúp sinh viên bắt kịp với những chỉnh sửa của nền kinh tế, từ ấy đưa ra định hướng chiến lược cho các tổ chức.

Chuỗi sự kiện Leaders Talk hướng tới các tư nhân và điều hành cấp trung và cấp cao để thăng tiến sự nghiệp, mang lại thời cơ học hỏi và bàn luận về kiến ​​thức và kinh nghiệm trong điều hành, quản lý và hoạt động kinh doanh.

Tianming

Bạn đọc đăng ký tham gia sự kiện tại đây, liên hệ hotline 096 662 9909 hoặc email sr@buv.edu.vn để biết thêm thông tin cụ thể.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button