Du học

Cơ hội học bổng du học tại St. John’s-Kilmarnock School – trường Trung học nội trú danh giá Canada

Rate this post

Giống như quê hương Canada, Trường St. John’s Kilmarnock kiêu hãnh về sự đổi mới, sáng dạ, thiên nhiên và an toàn. SJK vào sự tăng trưởng trí óc, xã hội, tình cảm và thể chất của học trò, bảo đảm các em được sẵn sàng tốt và thành công lúc vào các trường đại học bậc nhất. Nhiều hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Trường là thành viên của Hiệp hội các trường trung học dân lập Canada (CAIS) và là trường độc nhất ở vùng Waterloo được CAIS xác nhận. SJK là 1 trong số ít trường nội trú ở Canada phân phối chương trình IB.

Cơ hội học bổng để học tập tại St. Louis.  Trường Johns-Kilmarnock - trường trung học nội trú hàng đầu Canada - 1

SJK tọa lạc tại Waterloo, Ontario, mách nước Toronto 1 giờ về phía Tây. Khu vực này ko chỉ là trung tâm nghiên cứu và tăng trưởng về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học của Canada nhưng mà còn là trung tâm của nền kinh tế kiến thức của Canada, với nhu cầu lao động có tay nghề cao, lao động có tay nghề cao và nhiều thời cơ nhập cư vào Canada.

Trong lúc phần béo học trò SJK là học trò Canada, ký túc xá của học trò quốc tế từ lớp 9 tới lớp 12 có thể chứa tối đa 50 học trò. Tại đây, các em có thể học tập và sinh hoạt trong ký túc xá cộng với sinh viên bản địa và trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa của Canada.

Sắp đến, đại diện của St.John’s Kilmarnock sẽ có mặt Triển lãm du học quốc tế mùa thu 5 2021 Được diễn ra bởi Capstone, từ 3h-7h hiện hữu 6/11 và 13/11 có dạng tHoa phượng.Trường có 3 suất học bổng đặc trưng dành cho sinh viên Việt Nam Có thành tựu học tập tuyệt vời. Phụ huynh và học trò ân cần có thể nói chuyện trực tiếp với đại diện trường để mày mò thêm về thời cơ học bổng, vui lòng đăng ký tại đây.

  Cà Mau tuyển 17 ứng viên tham gia đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài
Cơ hội học bổng để học tập tại St. Louis.  Trường Johns-Kilmarnock - trường trung học nội trú hàng đầu Canada - 2

Điểm mạnh của SJK:

– Chỉ dẫn bảo đảm sức khỏe và an toàn: Trong thời đoạn đại dịch, SJK đã vượt quá các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn do Bộ Y tế Ontario đề ra. SJK sử dụng nhiều chiến lược bảo vệ không giống nhau để tối ưu hóa sức khỏe và sự an toàn của tất cả học trò và thầy cô giáo khi mà duy trì việc học trực tiếp trong trường học.

– Viện tú tài quốc tế: SJK là 1 trong 7 trường nội trú độc nhất ở Canada phân phối chương trình Cử nhân IB Cấp độ 3 đầy đủ. Chương trình giảng dạy của SJK bao gồm hoặc vượt quá chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục Ontario

100% sinh viên được trường nhận vào học: Tất cả học trò Lớp 12 đều được cấp bằng kép (IBDP và OSSD). Số đông học trò tốt nghiệp tiểu học Trung Quốc được nhận vào các trường đại học bậc nhất của Canada, 1 số trường nằm gần các trường tiểu học của Trung Quốc, chả hạn như Đại học Toronto, Đại học Waterloo và Đại học Western.

Cơ hội học bổng để học tập tại St. Louis.  Trường Johns-Kilmarnock - trường trung học nội trú hàng đầu Canada - 3

– Hàng ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm: Với tỉ lệ sinh viên-giảng viên là 7/1, SJK chan chứa cảm hứng, thông minh và nhiều năm kinh nghiệm. Họ hăng hái chỉ dẫn và tham vấn cho sinh viên trong 4 lĩnh vực chính: (1) học thuật; (2) tăng trưởng tư nhân; (3) cố vấn đại học; và (4) sức khỏe thần kinh. “Em rất thích các thầy cô giáo của mình. Họ rất khả quan và luôn khích lệ em. Họ cũng thách thức em mà theo cách tốt vì họ mong em làm tốt mọi thứ”, Tarun N (Lớp 10), tới từ Ấn Độ).

  Bí kíp ôn thi của sinh viên Mỹ

– cung cấp tiếng nói: Đối với sinh viên quốc tế sử dụng tiếng nói thứ 2 là tiếng Anh, SJK phân phối các khóa học tiếng Anh để tăng lên trình độ tiếng Anh học thuật của sinh viên.

– Hoạt động ngoại khóa phong phú: Với 45 câu lạc bộ, 14 đội nhiều năm kinh nghiệm và 9 môn thể thao, SJK khuyến khích sinh viên tham dự nhiều hoạt động ngoại khóa như thể thao, nghệ thuật, thông minh, chỉ huy và dùng cho để duy trì 1 lối sống năng động và lành mạnh.

– Khuôn viên rộng: SJK có 36 mẫu rừng, hồ, sân thể thao và ko gian lớp học liền kề được trang bị hạ tầng và công nghệ tiên tiến.

– Chương trình Ở cùng Gia đình của SJK Thúc đẩy sự tăng trưởng về học tập, xã hội, văn hóa và tư nhân trong các số đông an toàn và hòa nhập. Trọng tâm chính trong việc tạo ra 1 số đông nhộn nhịp là để học trò hưởng thụ sự tăng trưởng, hiểu biết lẫn nhau, tôn trọng và có phận sự trong 1 số đông sống và học tập cung cấp. Trong 1 môi trường cung cấp và có cấu trúc tương tự, học trò hiểu thêm về bản thân lúc chúng tăng trưởng và tăng trưởng tình bạn dài lâu.

Điểm nhấn của Trường Nội trú:

Cơ hội học bổng để học tập tại St. Louis.  Trường Johns-Kilmarnock - trường trung học nội trú hàng đầu Canada - 4

– Sau lúc chấm dứt ngày học, sinh viên sẽ bắt xe bus trở về khu nội trú của mình gần khuôn viên trường Đại học Waterloo – nơi có số đông dân cư thanh bình, dễ nhìn và có nhiều chức năng của thị thành. Do ấy, sinh viên ở đây có thể hưởng thụ những trải nghiệm tốt nhất của cả tổ quốc và thị thành.

– 50 phòng đơn Nội trú giúp họ tối ưu hóa sức khỏe, an toàn và tạo ko gian riêng sau 1 ngày bận bịu.

  Nữ sinh Việt đạt GPA 4.0 tại đại học Mỹ: Không áp lực chuyện điểm số

– Phòng tắm nam nữ biệt lập.

– Các khu vực chung như khu học tập, khu tiêu khiển, nhà ăn và nhà bếp.

– Nhân viên nội trú chăm nom, cung cấp và giám sát 24/7 để bảo đảm an toàn và sức khỏe của học trò.

– Các bữa ăn được chế biến cẩn thận bởi các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng vật liệu tươi ngon.

– Học trò tuân thủ 1 lộ trình lành mạnh, bao gồm cả các lớp học buổi tối.

– Các hoạt động được lên kế hoạch cho các ngày lễ hoặc cuối tuần.

Nếu bạn muốn đeo đuổi sự tuyệt vời trong học tập và xây dựng 1 trục đường kiên cố dẫn tới 1 cuộc sống hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp ko chỉ ở Canada nhưng mà còn trong 1 toàn cầu đang chỉnh sửa mau chóng, thì SJK là dành cho bạn.

Mày mò thêm về trường và có dịp bàn luận trực tiếp Tham gia cùng đại diện Trường St. John’s Kilmarnock tham dự Hội chợ Du học Quốc tế Mùa thu 2021, online không lấy phí dành cho học trò và phụ huynh trên toàn quốc: https://capstone.edu.vn/sjkdt.

Để biết thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ Capstone Việt Nam:

Là đối tác chính thức của hơn 500 trường được xác nhận chính thức tại tất cả các nước khác và được xác nhận cấp khu vực (Gold Accredited) tại Hoa Kỳ.

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng – 0988 515 607/0904 553 459.

TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1 – 0918 215 445.

Trang web: https://capstonevietnam.com/

Facebook: fb.me/CapstoneVN

Zalo: zalo.me/capstonevietnam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button