Kinh nghiệm lái xe

Có nên độ đèn xe hơi?

Rate this post

Nhu cầu chiếu sáng đêm tối đã có từ rất lâu, thậm chí còn lâu hơn cả lúc những chiếc oto trước hết có mặt trên thị trường. Vì thế, nhu cầu về ánh sáng tốt hơn là hiển nhiên lúc mọi người thay thế toa xe của họ bằng oto. Cộng với lịch sử chung của oto, hệ thống chiếu sáng cũng đã có những bước tăng trưởng nhảy vọt về thiết kế và hiệu suất.

Tuy nhiên, do lo ngại về chi tiêu, hiện nay vẫn có nhiều mẫu mới chỉ đi kèm với những loại đèn rẻ nhất. Gần như là đèn halogen, hiệu suất chiếu sáng ko mấy nổi trội. Đây là lý do nhiều người mua oto tại Việt Nam muốn tăng cấp đèn pha oto của mình. Nhìn chung, phần đông người mua đều có nhu cầu tăng cấp về bản lĩnh chiếu sáng và tính thẩm mỹ của đèn. Do đấy, đèn LED và thậm chí cả đèn laser từ các nhãn hiệu nổi danh như X-Light hay GTR đều rất được săn đón.

  Mua Toyota - Trúng Toyota với chương trình khuyến mãi đầu xuân trong tháng 3

Để mày mò thêm về thị phần chiếu sáng tùy chỉnh đang tăng trưởng rất mạnh bạo, chúng tôi đã liên hệ với Auto365, 1 trong những nhãn hiệu đèn oto uy tín nhất Việt Nam. Theo anh Việt, đại diện Auto365 chi nhánh Hồ Chí Minh, 2 nhu cầu phệ của người mua oto Việt Nam là nhu cầu tăng độ sáng và nhu cầu thẩm mỹ.

Đối với người mua cần đẩy mạnh ánh sáng, nên sử dụng đèn LED hoặc đèn Xenon. Với đèn LED, ưu thế là ko cần đục khoét lỗ sâu, xe có thể được hồi phục dễ dãi và toàn thể. Thế hệ đèn Led mới còn có thể điều chỉnh, điều chỉnh tiêu cự cho thích hợp với từng loại chóa giúp tránh chói mắt người đi đến.

  [ĐÁNH GIÁ XE] Mercedes-Benz E300 AMG sau 2 năm sử dụng - Xe lắp ráp liệu có "tã"?

Phương án thứ 2 là Xenon, nhược điểm của phương án này là bạn phải chế cháo làm “mất công đi kẽm của xe” và thiết bị sử dụng cũng phải đắt tiền mới bền và sử dụng được lâu. Tuy nhiên, giá đèn xenon sẽ rẻ hơn đèn LED, và đây cũng là sự chọn lựa của nhiều người mua. Tuy thế, đèn chiếu sáng GTR G-LED X LED vẫn là thành phầm bán chạy nhất của Auto365. Bộ đèn LED cao cấp có giá niêm yết 9,8 triệu đồng mà đang được ưu đãi giảm đến 8,8 triệu đồng.

  Không nhường đường cho xe ưu tiên bị phạt tới 5 triệu VNĐ

Theo san sớt của anh Việt, ngoài nhu cầu tăng bản lĩnh chiếu sáng, nhiều chủ xe còn ân cần tới nhân tố thẩm mỹ. Đấy là giấy tờ người mua nhưng dòng thành phầm Laser X-Light V20L hướng tới. Đèn laser có hiệu suất chiếu sáng tốt hơn, thiết kế cao cấp, sáng hơn và tiết kiệm điện hơn đèn LED. Hiện tại, dòng thành phầm Laser X-Light V20L đang được bán với giá ưu đãi 12,5 triệu đồng (giá niêm yết 15 triệu đồng). So với các tùy chọn đèn laser trên các dòng xe sang như BMW, giá thành này được cho là 1 món hời.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button